Hoa hậu Thu Thảo: "Quả thật, tay của Tổng thống Obama rất ấm áp và rắn rỏi"

24/05/2016 20:23

Sau khi tham dự buổi trò chuyện với sự tham dự của Tổng thống Barack Obama, Hoa hậu Thu Thảo nhận xét vị Tổng thống rất nghiêm trang nhưng vẫn gần gũi và vô cùng thân thiện.

Chiều 24/5 tại TP.HCM, Hoa hậu Thu Thảo tham dự buổi trò chuyện của Tổng thống Mỹ Barack Obama với các doanh nhân Việt. Cô và bạn trai - doanh nhân Trung Tín diện trang phục lịch sự, có mặt trước giờ diễn ra sự kiện từ sớm.

Trước đó, khi nhận được thư mời từ phía ban tổ chức chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014 tỏ ra xúc động và hào hứng vì là một trong những khách mời trong dịp đặc biệt này. Cô quyết định hủy những lịch trình công việc trong ngày để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi gặp vị Tổng thống.

Hoa hậu Thu Thảo (giữa) và bạn trai tham dự buổi trò chuyện của Tổng thống Obama - (Ảnh: Quốc Huy)

Sau buổi gặp gỡ, Hoa hậu Thu Thảo đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình:

"Thật sự Thảo rất hạnh phúc khi gặp được thần tượng lớn của mình và cuộc gặp này như là giấc mơ trở thành sự thật vậy. Khi ông Obama mới sang Việt Nam, Thảo có đọc báo và rất thú vị với hình ảnh thiếu nữ Việt Nam mặc áo dài màu vàng ra sân bay tặng hoa cho ông, và sau đó bạn ấy có nói trên báo rằng "tay tổng thống ấm lắm". Sau cuộc gặp ngày hôm nay thì Thảo cũng xin được khẳng định lại một lần nữa rằng: "Quả thật, tay của ông Obama rất ấm áp và rắn rỏi".

Tổng thống Obama rất nghiêm trang nhưng vẫn gần gũi và vô cùng thân thiện. Và Thảo cũng cảm thấy rất vinh dự vì mình là một Hoa hậu nhưng được tham dự với tư cách khách mời cùng với rất nhiều các doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam để diện kiến ông Obama.

Chắc chắn việc tham gia sự kiện này sẽ là một dấu mốc không thể quên đối với Thảo, không phải chỉ vì được gặp người đàn ông quyền lực nhất thế giới ngoài đời thực, mà còn được tham gia và học hỏi những kinh nghiệm quý báu của quá trình hội nhập kinh tế. Đây là sự kiện quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu và những doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam, chính vì thế cũng là một cơ hội tuyệt vời để Thảo có thể giao lưu và có thêm những mối quan hệ mới. Bên cạnh đó cuộc gặp cũng giúp Thảo tiếp thu và mở mang được nhiều kiến thức hơn, điều ấy thực sự ý nghĩa với Thảo khi Thảo đang bắt đầu trên hành trình trở thành một nữ doanh nhân của mình".

Một số hình ảnh Tổng thống Obama đến TP.HCM chiều 24/5:

Đại diện Việt Nam tặng hoa cho Tổng thống Barack Obama tại sân bay Tân Sơn Nhất - (Nguồn: Reuters)

Tổng thống vẫy tay chào người dân trong chùa Ngọc Hoàng - (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Ông Obama tham quan chùa Ngọc Hoàng - (Ảnh: Zing)

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
4 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2
Đã 4 năm kể từ khi người mẫu Duy Nhân qua đời nhưng Kiều Oanh – người vợ xinh đẹp của anh vẫn lẻ bóng...
XEM TIẾP
Lâm Khánh Chi khoe ảnh hiếm năm 14 tuổi chụp cùng mối tình đầu
'Sài Gòn năm 1993, lúc em 14 tuổi. Mối tình đầu của em đây. Tuổi mới biết yêu thế này. Kiếm được tấm hình đầy...
XEM TIẾP
Dù diện áo dài suông rộng, á hậu Thanh Tú vẫn để lộ bụng to
Những hình ảnh mới nhất của Thanh Tú khiến khán giả bất ngờ vì thân hình cô thay đổi khá nhiều.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM