Hoa hậu Phương Nga từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng

21/06/2017 09:42

Thông tin bất ngờ từ trại tạm giam, hoa hậu Phương Nga đã có đơn từ chối sự tham gia bào chữa của ông Nguyễn Kiều Hưng dành cho mình.

Nguồn tin từ Công an TP HCM xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, bị can Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, tức hoa hậu Phương Nga) đã có đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng (Đoàn Luật sư TP HCM) tham gia bào chữa trong phiên tòa ngày 22-6 vì lý do cá nhân.

Đơn từ chối luật sư của Hoa hậu Phương Nga

Trước đó, trong phiên tòa sơ thẩm lần 1 hoa hậu Phương Nga đã yêu cầu hoãn xử để xác minh hợp đồng tình dục giữa cô và ông Cao Toàn Mỹ (SN 1977, giám đốc Công ty V., ngụ quận 3). Sau đó trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều thông tin trái chiều được các chuyên gia luật nhận định là gây bất lợi cho hoa hậu Phương Nga.

Đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga tại tòa sơ thẩm lần 1

Nội dung trên mạng xã hội nhằm công kích ông Cao Toàn Mỹ, nêu hợp đồng tình dục nhưng không có căn cứ xác minh, việc này đã gây bất lợi cho hoa hậu Phương Nga vì thời gian điều tra, truy tố và xét xử kéo dài.

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ khi hoa hậu Phương Nga có đơn từ chối luật sư trước ngày xét xử. Theo đó, trong phiên xử sơ thẩm lần hai sẽ có 7 luật sư, ngoại trừ luật sư Nguyễn Kiều Hưng đã bị chính thân chủ mình từ chối.

Dự kiến, trong phiên xử sơ thẩm sắp tới, phía bị hại Cao Toàn Mỹ sẽ tung ra những chứng cứ có thể gây bất ngờ cho nhiều người.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, cáo trạng của VKSND TP HCM truy tố hoa hậu Phương Nga và cô bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1988, quê Tây Ninh) tội "Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản". Số tiền hai người lừa đảo ông Mỹ là 16,5 tỉ đồng. Sáng 22-6, TAND TP HCM sẽ xét xử sơ thẩm lần 2 và kéo dài một ngày.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoa hậu Phương Nga chuẩn bị ra tòa lần 2
Tiếp tục bị cáo buộc lừa đại gia 16,5 tỷ đồng, song Phương Nga tỏ ra khá tự tin khi chuẩn bị chứng cứ bảo...
XEM TIẾP
Luật sư của ông Cao Toàn Mỹ: Tiếc cho Hoa hậu Phương Nga (phần 2)
Luật sư Trần Thu Nam cũng chịu nhiều sức ép khi là người bảo vệ quyền lợi cho ông Cao Toàn Mỹ bởi sự quan...
XEM TIẾP
Hoa hậu Phương Nga có thật sự Tình ngay Lý gian?
Công an TPHCM mới đây có kết luận điều tra bổ sung lần 2 và giữ nguyên quan điểm đề nghị truy tố Hoa hậu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM