Hoa hậu Ngô Phương Lan tiết lộ lý do chia sẻ chuyện sảy thai

11/06/2017 07:21

Dù câu chuyện xảy ra khá lâu nhưng mới đây Hoa hậu Ngô Phương Lan mới sẵn sàng trải lòng về việc sảy thai.

Cách đây hơn 1 năm, Hoa hậu Ngô Phương Lan thông báo việc cô mang thai khiến người hâm mộ vô cùng mừng rỡ. Tuy nhiên, mới đây, Hoa hậu Phương Lan bất ngờ chia sẻ về việc đã mất đi đưa con đầu lòng khiến ai cũng đau xót.

Ngô Phương Lan chia sẻ: "Cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2016, Lan có về Việt Nam chấm thi ‘Hoa hậu bản sắc Việt’ và trong thời gian đó có một tai nạn xảy ra…đó là Lan đã bị sảy thai. Từ việc thay đổi để đón nhận một em bé cho đến khi không còn em bé nữa và cuộc sống của mình lại thay đổi một lần nữa, đó là một điều rất sốc đối với bản thân Lan và gia đình. Sự cố này cũng đã tác động rất nhiều đến suy nghĩ và lựa chọn trong cuộc sống của mình".

Hoa hậu Ngô Phương Lan đau đớn một thời gian dài vì sảy thai

Nỗi đau này khiến cô và chồng khóc rất nhiều. Nhưng cũng chính chồng của Phương Lan đã giúp cô vượt qua nỗi đau để sống tốt đẹp hơn, hướng về tương lai.

Chồng Tây là người giúp cô vượt qua nỗi đau đó

Lý do tại sao đến bây giờ cô mới thông báo đến người hâm mộ việc sảy thai, Ngô Phương Lan cho biết: "Những ngày vừa qua mình nhận được rất nhiều lời nhắn động viên và đặc biệt là những tâm sự từ không những các chị mà còn các anh chia sẻ về nỗi buồn mất con. Cảm ơn các anh chị đã lắng nghe câu chuyện của mình, cảm ơn anh chị đã tin tưởng chia sẻ những giây phút cảm thấy yếu đuối nhất với mình.

Mình biết khi chia sẻ câu chuyện này sẽ có những người thông cảm và cũng sẽ có những người phản đối. "Chuyện riêng tư mà, ai lại nói ra". Nhưng nếu câu chuyện này có thể chạm tới thậm chí chỉ 1 người, để họ biết họ không cô đơn, để họ biết họ có thể chia sẻ được cảm xúc tuyệt vọng, thì đó đã là thành công nho nhỏ làm cho 2 vợ chồng mình ấm lòng rồi. Mình sẽ tiếp tục lắng nghe chia sẻ của những người tin tưởng mình, và đặc biệt những người không có ai bên cạnh lắng nghe họ.

Như khi tập đi, phải ngã xuống thì mới biết học cách đứng lên. Cái chính là chúng ta chọn để đứng lên chứ không phải chịu hạ gục và nằm yên mãi...".

Có thể thấy, khi vượt qua được nỗi đau của chính mình, vợ chồng Ngô Phương Lan quyết định chia sẻ thông tin này để mong có thể giúp, động viên những người cùng hoàn cảnh đứng lên và hướng về tương lai.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Khi yêu chỉ đi taxi, về nhà, Hoa hậu mới biết chồng là đại gia mía đường, làm đám cưới chục tỷ
Đám cưới chục tỷ xa hoa nhất nhì showbiz Việt của người đẹp Sang Lê với đại gia hơn 16 tuổi đang gây xôn xao.
XEM TIẾP
Dù bị "cắm sừng", vợ đại gia cặp kè top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn khiến chị em ngưỡng mộ vì điều này
Hầu hết mọi người đều khen ngợi nhan sắc mặn mà, hiền hậu của người vợ có chồng lộ clip nóng với top 40 Hoa...
XEM TIẾP
Sau 9 năm mất tích, cuộc sống Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thuỳ Lâm ra sao?
Thuỳ Lâm từng là cái tên Hoa hậu được săn đón nhiều nhất của làng giải trí Việt. Thế nhưng, cô đã biết đâu là...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM