Hoa hậu Kỳ Duyên sốc khi bị nghi dàn dựng cảnh nhặt rác

17/06/2015 10:58

Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên - chia sẻ, dù rất sốc nhưng cô không muốn đôi co, làm lớn chuyện.

Hoa hậu, Kỳ Duyên

Nhiệt tình với các công tác từ thiện nên cách đây không lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đến Cát Bà để tham gia một hoạt động bảo vệ môi trường biển do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng phối hợp tổ chức.

Tại đây, không chỉ làm MC để góp phần kêu gọi, phát động chương trình có ý nghĩa, Kỳ Duyên còn cùng các tình nguyện viên tham gia nhặt rác, làm sạch môi trường biển. Tuy nhiên, sau hoạt động này của cô gái 18 tuổi, có một nguồn thông tin trái chiều đang được lan ra.

Theo đó, người này cho biết, khi anh đi đến bãi Cát cò 2 thì được nghe một bác lao công chia sẻ như sau: “Các cháu không đến sớm một tí mà xem có đoàn bảo vệ môi trường mặc áo xanh đi cùng cô Hoa hậu đến đây yêu cầu các bác đổ hết rác xuống biển để họ và Hoa hậu dọn.

Xong thấy Hoa hậu nhặt được vài cái để chụp ảnh rồi cùng cả đoàn mất hút để lại đống rác này cho bọn bác dọn. Hoa hậu gì không biết (bác vừa nói vừa lắc đầu)”.

Chưa biết thực hư của câu chuyện như thế nào nhưng đối với Kỳ Duyên, đây là thông tin hoàn toàn bất lợi. Đã có không ít người dành cho Hoa hậu những lời bình luận thiếu thiện chí, thậm chí có phần gay gắt dù không phải ai cũng rõ nguồn cơn câu chuyện.

Hoa hậu, Kỳ Duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên dọn rác trong hoạt động bảo vệ môi trường biển ở Cát Bà.

Liên lạc với Kỳ Duyên để lắng nghe ý kiến hai chiều, Hoa hậu cho biết, ngay sau khi những bài báo về hoạt động thiện nguyện được đăng lên, cô đã đọc được thông tin thất thiệt nói trên. Tuy có sốc nhưng Kỳ Duyên vẫn tỏ ra rất bình thản bởi theo cô, đây là việc không nên đôi co qua lại.

“Tôi cảm thấy rất sốc vì đó là hoạt động không phải do chúng tôi tự đứng ra tổ chức mà còn có sự tham gia của bác phó chủ tịch huyện Cát Bà các bác bên Bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

Thà chúng tôi không làm thì thôi chứ sao lại làm việc thất đức, đổ rác xuống và nhặt lên như thế được. Bãi biển hôm đó chúng tôi nhặt rác là một bãi mới ở Cát Bà chứ không phải bãi Cát cò 2. Rác ở bãi đó từ ngoài biển trôi vào và bị cát biển vùi lên nên rất khó để lấy. Mọi người còn dùng xẻng để đào mới có thể làm sạch.

Thế nên, khi đọc được những thông tin không chính xác như thế, tôi thấy rất buồn. Hành động đó xuất phát từ tấm lòng của mình nhưng người ta cứ tự nghĩ ra mọi chuyện rồi dựng lên như thế. Thôi thì mình làm gì thì mình biết chứ không nên nói qua nói lại làm gì. Đây không phải là hoạt động kiếm tiền mà là công tác từ thiện”, Kỳ Duyên chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
'Cao tay' như Hồ Ngọc Hà, chửi người nói xấu mình bằng cách quá thâm thúy
Hồ Ngọc Hà một lần nữa chứng tỏ mình là một phụ nữ thông minh và khôn ngoan, ngay cả khi bị nói xấu.
XEM TIẾP
3 tuần sau ngày Anh Vũ qua đời, NSND Hồng Vân làm điều xúc động để tưởng nhớ đàn em
Nghệ sĩ Hồng Vân vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau Anh Vũ qua đời. Cô vẫn không ngừng nhắc đến người em thân yêu.
XEM TIẾP
Phạm Hương lại bị soi cánh tay gầy như que củi nhưng vòng một lại đẫy đà giống phụ nữ sau sinh con
Nàng Hậu quốc dân lại bị cư dân mạng phát hiện điều bất thường trên người mình.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM