Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

30/01/2016 23:25

“Hoa hậu Kỳ Duyên đi thi để học hỏi, va vấp rồi trưởng thành và thổi vào mình cũng như lan truyền cảm hứng tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào của người Việt”.

Đó là những lời chia sẻ chân tình của người quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên sau khi có nhiều lời chỉ trích, cho rằng đây chỉ là “ảo tưởng”, là “giấc mơ” khó thành hiện thực của cô khi mong muốn dự thi Miss World.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Theo người quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên, cô mong muốn tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới vì đây là cuộc thi đề cao vẻ đẹp nhân ái nằm sâu bên trong mỗi một người đẹp, đề cao các dự án thiện nguyện vì cộng đồng, chứ không vì mục đích người đẹp đi thì vì vẻ đẹp trời ban. Với Hoa hậu Kỳ Duyên, đi thi Hoa hậu Thế giới chỉ là mục tiêu nhỏ, mà quan trọng hơn tất cả là việc thành  lập quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em vùng cao và những phụ nữ yếu thế bị bạo hành.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Đại diện của Kỳ Duyên còn khẳng định rằng: “Nếu sống trong cuộc sống, bạn không có một ước mơ cho riêng mình thì chắc chắn bạn sẽ trở thành người vô dụng và bạn cũng không có một lối đi rõ ràng trong đường đời. Hãy sống tốt, nói tốt và cùng nhau giúp sức cho những điều lớn lao ở ngoài kia…”.

Cũng trong phần trả lời báo giới này, phía Hoa hậu Kỳ Duyên còn tiết lộ về kế hoạch Nam tiến của người đẹp trong năm 2016. Theo đó, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ vào Sài Gòn tạm thời để học tập và rèn luyện bản thân, đồng nghĩa với việc cô sẽ học tập tại trường ĐH Ngoại thương cơ sở ở TP Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đặt ra 5 mục tiêu cho mình trong năm 2016. Trong đó, điều quan trọng nhất của người đẹp vẫn là đảm bảo việc học tại trường ĐH Ngoại thương cở sở 2 tại TP HCM.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Tiếp đến là dự án thiện nguyện dành cho các trẻ em dân tộc thiểu số, phụ nữ vùng cao. Không lựa chọn làm từ thiện như số đông mọi người vẫn làm là tặng mì gói, gạo, bánh bim bim; Hoa hậu Kỳ Duyên đang hướng đến những điều lớn lao hơn.

Với phương châm: “Tặng nhau kiến thức mới là món quà bền vững và vô giá”,  Hoa hậu Kỳ Duyên và những người bạn của mình thực hiện dự án đưa cái chữ đến cho các bạn nhỏ vùng sâu vùng xa, muốn động viên các thầy cô giáo ngày đêm vì một thế hệ trồng người ở nơi chỉ có suối và muỗi, đồng thời bảo vệ phụ nữ và các em nhỏ vùng sâu vùng xa.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Hoa hậu Kỳ Duyên thân thiết với đồng bào dân tộc Thái, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Một số hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên trong chuyến từ thiện ở huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An vừa được thực hiện cách đây không lâu

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho biết, sắp tới, cô và ê-kip của mình sẽ ra mắt Quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em miền núi, nâng cao nhận thức về nạn tảo hôn, nạn buôn bán và bạo hành phụ nữ vùng cao.

Người đẹp gốc Nam Định đã cùng ê-kip cũng tìm hiểu để kết hợp cùng cơ sở y tế uy tín đem đến những liều vacxin miễn phí, an toàn, đảm bảo chất lượng dành tặng trẻ em khó khăn.

Trong những ngày cuối năm, Hoa hậu Kỳ Duyên ít xuất hiện ở các sự kiện dành cho các sao, các nghệ sỹ mà dành trọn thời gian tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn trao tặng những món quà ý nghĩa cho người dân nghèo ở các tỉnh, thành đón Tết.

Nhức mắt với những khoảnh khắc hở bạo của gái một con Thu Quỳnh - My Sói trong ‘Quỳnh búp bê’
Tuy đã một lần sinh con nhưng diễn viên Thu Quỳnh vẫn sở hữu vóc dáng đẹp miễn chê khiến nhiều chị em ghen tỵ.
XEM TIẾP
Mẹ chồng Lâm Khánh Chi lần đầu lên tiếng về tin đồn ham tiền cho con kết hôn với người chuyển giới
Mẹ chồng Lân Khánh Chi cho biết, một thời gian dài, gia đình bà phải chịu nhiều điều tiếng vì cuộc hôn nhân của con...
XEM TIẾP
Huỳnh Anh xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm: "Tôi thấy xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình"
Sáng nay, trên fanpage của mình, Huỳnh Anh đã phải lên tiếng xin lỗi vì thiếu trách nhiệm trong công việc để cả ekip hơn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM