Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

30/01/2016 23:25

“Hoa hậu Kỳ Duyên đi thi để học hỏi, va vấp rồi trưởng thành và thổi vào mình cũng như lan truyền cảm hứng tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào của người Việt”.

Đó là những lời chia sẻ chân tình của người quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên sau khi có nhiều lời chỉ trích, cho rằng đây chỉ là “ảo tưởng”, là “giấc mơ” khó thành hiện thực của cô khi mong muốn dự thi Miss World.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Theo người quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên, cô mong muốn tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới vì đây là cuộc thi đề cao vẻ đẹp nhân ái nằm sâu bên trong mỗi một người đẹp, đề cao các dự án thiện nguyện vì cộng đồng, chứ không vì mục đích người đẹp đi thì vì vẻ đẹp trời ban. Với Hoa hậu Kỳ Duyên, đi thi Hoa hậu Thế giới chỉ là mục tiêu nhỏ, mà quan trọng hơn tất cả là việc thành  lập quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em vùng cao và những phụ nữ yếu thế bị bạo hành.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Đại diện của Kỳ Duyên còn khẳng định rằng: “Nếu sống trong cuộc sống, bạn không có một ước mơ cho riêng mình thì chắc chắn bạn sẽ trở thành người vô dụng và bạn cũng không có một lối đi rõ ràng trong đường đời. Hãy sống tốt, nói tốt và cùng nhau giúp sức cho những điều lớn lao ở ngoài kia…”.

Cũng trong phần trả lời báo giới này, phía Hoa hậu Kỳ Duyên còn tiết lộ về kế hoạch Nam tiến của người đẹp trong năm 2016. Theo đó, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ vào Sài Gòn tạm thời để học tập và rèn luyện bản thân, đồng nghĩa với việc cô sẽ học tập tại trường ĐH Ngoại thương cơ sở ở TP Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đặt ra 5 mục tiêu cho mình trong năm 2016. Trong đó, điều quan trọng nhất của người đẹp vẫn là đảm bảo việc học tại trường ĐH Ngoại thương cở sở 2 tại TP HCM.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Tiếp đến là dự án thiện nguyện dành cho các trẻ em dân tộc thiểu số, phụ nữ vùng cao. Không lựa chọn làm từ thiện như số đông mọi người vẫn làm là tặng mì gói, gạo, bánh bim bim; Hoa hậu Kỳ Duyên đang hướng đến những điều lớn lao hơn.

Với phương châm: “Tặng nhau kiến thức mới là món quà bền vững và vô giá”,  Hoa hậu Kỳ Duyên và những người bạn của mình thực hiện dự án đưa cái chữ đến cho các bạn nhỏ vùng sâu vùng xa, muốn động viên các thầy cô giáo ngày đêm vì một thế hệ trồng người ở nơi chỉ có suối và muỗi, đồng thời bảo vệ phụ nữ và các em nhỏ vùng sâu vùng xa.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Hoa hậu Kỳ Duyên thân thiết với đồng bào dân tộc Thái, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau khi tuyên bố thi Miss World

Một số hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên trong chuyến từ thiện ở huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An vừa được thực hiện cách đây không lâu

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho biết, sắp tới, cô và ê-kip của mình sẽ ra mắt Quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em miền núi, nâng cao nhận thức về nạn tảo hôn, nạn buôn bán và bạo hành phụ nữ vùng cao.

Người đẹp gốc Nam Định đã cùng ê-kip cũng tìm hiểu để kết hợp cùng cơ sở y tế uy tín đem đến những liều vacxin miễn phí, an toàn, đảm bảo chất lượng dành tặng trẻ em khó khăn.

Trong những ngày cuối năm, Hoa hậu Kỳ Duyên ít xuất hiện ở các sự kiện dành cho các sao, các nghệ sỹ mà dành trọn thời gian tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn trao tặng những món quà ý nghĩa cho người dân nghèo ở các tỉnh, thành đón Tết.

Hồ Ngọc Hà cười tít mắt khi Cường Đô la bù đắp món quà sinh nhật ý nghĩa cho con trai Subeo
Nhìn hình ảnh bé Subeo cười vui vẻ trong tiệc sinh nhật với ba mẹ, nhiều người cho rằng đây là món quà mừng tuổi...
XEM TIẾP
Mỹ Tâm gieo hy vọng cho Mr Đàm, vẽ chuyện kì lạ
Nhiều người cho rằng, Mỹ Tâm đang vẽ lên câu chuyện tình cảm khá kì lạ.
XEM TIẾP
Giữa ồn ào chuyện cưới xin, bạn trai đại gia của Lan Khuê bất ngờ có hành động lãng mạn
Việc công khai đăng ảnh hạnh phúc cùng Lan Khuê lên trang cá nhân đồng nghĩa với việc đây là lời tuyên bố cả hai...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Lưỡi heo (kg)  110.000  
 Cá Diêu hồng (kg)  60.000  
 Cá kèo (kg)  110.000 
 Bông cải xanh (kg)  30.000  
Rau muống (kg)15.000 
Bắp cải (kg) 18.000 
Bí xanh (kg) 15.000 
Thịt đùi heo (kg) 100.000 
Sườn non (kg) 120.000 
Cá trứng đông lạnh gói 500g (gói)50.500 
Cá viên gói 500g (gói) 50.700 
Nem Huế cây 500g (cây) 58.900 
Chả lụa gói 500g (gói) 66.900 
Chanh không hạt (kg) 16.500 
Cam sành loại nhỏ (kg)18.900 
Dưa lưới (kg) 35.500 
Cải thảo (kg) 12.000 
Xà lách búp (kg) 20.000 
Cải bắp tròn (kg) 8.000 
Cải ngọt (kg)8.000 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 
Rau muống nước (kg) 8.000 
Cải thìa (kg) 20.000 
Rau quế (kg)20.000 
Bầu (kg) 15.000 
Su su (kg) 10.000 
Khoai lang bí (kg) 14.000 
Cà chua (kg) 20.000 
Cà rốt (kg)20.000 
 Bông cải xanh (kg)  53.000