Hồ Văn Cường đi diễn tại Hà Nội, trưởng FC lên tiếng nói rõ về 'thế lực ngầm' giúp đỡ giọng ca trẻ, 'thân thế' thật sự khiến CĐM 'bất ngờ'?

Hậu trường 28/01/2022 08:44

Mới đây nhất, trên một số trang MXH đã đăng tải loạt ảnh nam ca sĩ Hồ Văn Cường đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị show diễn sắp tới.

Sau thời gian tái xuất đừng đua âm nhạc dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu ThụyHồ Văn Cường khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên vì sự thay đổi chóng mặt cả ngoại hình, phong cách thời trang đến cách hát.

Dưới sự giúp đỡ, dạy dỗ của danh ca Ngọc Sơn, giọng hát của Hồ Văn Cường ngày càng cải thiện và nhận được yêu mến của đông đảo khán giả.

Ho Van Cuong 1
Giọng ca trẻ được danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ trong các hoạt động nghệ thuật - Ảnh: FBNV

Mới đây nhất, trên một số trang MXH đã đăng tải loạt ảnh nam ca sĩ đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị show diễn sắp tới. Vừa đến sân bay, giọng ca nhí sinh năm 2003 được FC đón chào nồng nhiệt, tặng hoa và cười vui vẻ khi chụp ảnh cùng mọi người. Dòng chữ "Cậu út đã ra đến Hà Nội rồi nhé cả nhà" được đại diện FC viết thay lời chào mừng nam ca sĩ đến Thủ đô.

Ho Van Cuong 2
FC miền Bắc của nam ca sĩ đều đeo khẩu trang màu xanh tặng hoa và chụp ảnh kỉ niệm cùng Hồ Văn Cường.

Được biết, mặc dù nhận được nhiều sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy, song cho đến hiện tại, nam ca sĩ hoạt động tự do và không có công ty quản lý nào. Đại diện FC Hồ Văn Cường chia sẻ trên MXH: “FC cũng xin đính chính thông tin, Hồ Văn Cường hiện tại là 1 ca sĩ tự do, không lệ thuộc vào bất kì công ty nào như các thông tin sai lệch trên truyền thông. Mong mọi người lưu ý, Hồ Văn Cường chưa có bất kì tài khoản mạng xã hội nào, tất cả các tài khoản mang tên Hồ Văn Cường là giả mạo”.

Ho Van Cuong 3
Hồ Văn Cường tại buổi họp fan ở Hà Nội - Ảnh: Internet

Trước đó, FC của nam ca sĩ cũng đã tổ chức buổi tiệc rất chu đáo tại một nhà hàng rộng rãi để chào ừng giọng ca trẻ trở lại showbiz.

Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường góp mặt, CĐM 'đoán già, đoán non' lý do thực sự?

Phương Mỹ Chi gây bất ngờ cho khán giả khi thông báo không thể tham gia chương trình có sự góp mặt của Hồ Văn Cường.

TIN MỚI NHẤT