Hồ Ngọc Hà ôn lại tình cũ với Đức Trí: 'Yêu gọi là đập đầu vào tường... nhưng may quá chưa chết'

18/07/2017 14:50

Trong tour diễn “Love songs” vòng quanh 7 thành phố ở nước Mỹ vừa qua, Hồ Ngọc Hà bất ngờ ôn lại chuyện tình một thời với nhạc sĩ Đức Trí khi cô thể hiện ca khúc Yêu thương mong manh. Theo nữ ca sĩ, đây cũng là ca khúc mà anh viết tặng chuyện tình yêu của hai người.

Trong câu chuyện Hồ Ngọc Hà kể, ngoài tình yêu vô cùng sâu đậm hai người dành cho nhau, cô cũng tiết lộ thêm các tình tiết vô cùng bất ngờ và thú vị. Trong đó có tình tiết là cả hai có chênh lệch về chiều cao nên khi ngồi sau xe máy của nhạc sĩ, Hồ Ngọc Hà vẫn có thể quan sát đường phố phía trước và điều khiển người yêu lái xe theo những chỉ dẫn của mình.

Hồ Ngọc Hà ôn lại tình cũ với Đức Trí: 'Yêu gọi là đập đầu vào tường... nhưng may quá chưa chết' - Ảnh 1
Hình ảnh tour diễn thành công ở Mỹ của Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Internet

Nguyên văn câu chuyện cùa Hồ Ngọc Hà đã kể:

Và em xin nói luôn, là hôm nay kể cả có ai live stream thì sự thật như thế nào thì nó cũng đã diễn ra rồi, nhưng mà nó là của 10 năm trước. Thời đó chuyện em với anh ấy yêu nhau là có. Em có sao em nói vậy. Trên báo nói em yêu nhiều nhưng không phải đâu ạ. Một người em yêu nhiều thật, em yêu một người 3 đến 4 năm. Quý vị nghĩ đi, từ đó đến tận bây giờ là 10 năm, cộng đi cộng lại cũng chỉ 3 người chứ mấy. Chứ đâu có nhiều đến 30 chục người như trên báo nói em đâu. Ác dễ sợ!"

Hồ Ngọc Hà ôn lại tình cũ với Đức Trí: 'Yêu gọi là đập đầu vào tường... nhưng may quá chưa chết' - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà nhắc lại chuyện tình với nhạc sĩ Đức Trí khi thể hiện ca khúc Yêu thương mong manh. Ảnh: Internet

Nghe câu chuyện đến đây khán giả cười ồ thích thú. Hồ Ngọc Hà kể tiếp: 

"Thì anh này (ý nói Đức Trí - NV) cũng là một trong ba năm đó. Yêu gọi là đập đầu vào tường, người ta thường nói là vậy. Yêu tưởng chết, nhưng may quá chưa chết.  Và thời đó còn đèo nhau bằng xe máy. Vào một ngày anh Đức Trí chở Hà bằng xe máy...  Và có một hoàn cảnh xảy ra, đó là anh Trí rất là bé, chỉ đứng đến ngang tai Hà. Hà ngồi sau xe nhưng anh ấy chỉ che đến đây (Hồ Ngọc đưa tay chỉ ngang mũi – NV) nên Hà vẫn có thể quan sát được đường phía trước. Cho nên dù anh ấy có đang làm gì thì Hà vẫn có thể điều khiển xe được, anh ơi chuẩn bị quẹo trái, anh ơi trước mắt là có xe nhá... mà đời em thì toàn như thế! (Cười).

Hồ Ngọc Hà ôn lại tình cũ với Đức Trí: 'Yêu gọi là đập đầu vào tường... nhưng may quá chưa chết' - Ảnh 3
Sự chênh lệch về chiều cao không ngăn cản tình yêu của hai người mà còn tạo ra những tình huống hài hước, thú vị trong tình yêu. Ảnh: Internet

Và lần đó đang đi thì thì anh ấy bảo Hà, lấy điện thoại ra thu âm cho anh ca khúc này. Thì lúc đó anh ấy thu âm là bài Đêm nghe tiếng mưa và Yêu thương mong manh. Đêm nghe tiếng mưa là một trong những bài hát hit đầu tiên của Hà thời đó. Nhưng mà thời đó công nghệ nhạc số chưa có như bây giờ nhưng những ai yêu âm nhạc thực sự thì đều biết ca khúc đấy. Nhưng mà ca khúc nổi tiếng hơn cả, và sau này rất rất rất nhiều người lấy lại hát đó là ca khúc Yêu thương mong manh. Bài hát đó nếu Hà nhớ không nhầm, kiểu không nhận vơ thì đó là bài hát anh ấy viết tặng cho tình yêu này." 

Hồ Ngọc Hà ôn lại tình cũ với Đức Trí: 'Yêu gọi là đập đầu vào tường... nhưng may quá chưa chết' - Ảnh 4
Hồ Ngọc Hà nhớ rằng nhạc sĩ Đức Trí viết ca khúc Yêu thương mong manh là dành tặng tình yêu của hai người. Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ tiếp túc kể chuyện tình với góc nhìn khá hài hước:

"Anh ấy có nói rằng “người yêu nhé, nhìn anh lần nữa, hứa một lời sẽ mãi bên nhau, và anh sẽ nhìn em và hát”. Đại loại anh ấy dặn là yêu thương luôn mong manh. Anh ấy dặn em thế, thế mà cuối cùng nó vẫn “bay” như thường."

Tiếp theo, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ của hai người trong thời điểm hiện tại:

"Khi mà bước qua những sự hận thù, bước qua những đau đớn thì bây giờ lại làm bạn với nhau. Và lâu lâu anh ấy vẫn hỏi thăm là em khỏe không? Em cũng trả lời là em rất khỏe và cám ơn anh thời đấy đã giúp cho em vững vàng như bây giờ. 

Hồ Ngọc Hà ôn lại tình cũ với Đức Trí: 'Yêu gọi là đập đầu vào tường... nhưng may quá chưa chết' - Ảnh 5
Hồ Ngọc Hà nói cả hai vẫn giữ mối quan hệ anh em đồng nghiệp với nhau - Ảnh: Internet

Bởi vì bây giờ Hà luôn luôn trân trọng nhạc sĩ Đức Trí. Thứ nhất anh là một người tài năng, rất giỏi, những bài hát của anh ai ai cũng đều yêu mến. Và hơn nữa anh là một người đàn anh trong nghề chỉ dẫn cho Hà rất nhiều từ những bước chân đầu tiên vào lĩnh vực ca hát. Và đặc biệt anh nói rằng đừng bao giờ nhìn mọi thứ bằng màu hồng mà hãy bước đi trên những chông gai. 

Hồ Ngọc Hà ôn lại tình cũ với Đức Trí: 'Yêu gọi là đập đầu vào tường... nhưng may quá chưa chết' - Ảnh 6
Trong mắt Hồ Ngọc Hà, Đức Trí là một nhạc sĩ đàn anh tài năng. Cô cũng khẳng định chính nhờ sự chỉ dẫn của Đức Trí mà hiện tại cô có thể vững vàng với con đường âm nhạc của mình. Ảnh: Internet

Chính vì vậy mà qua bao nhiêu năm đi hát thì Hà vẫn được tồn tại cho đến hôm nay. Và bây giờ coi như là nhắc lại một kỷ niệm thật đẹp".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngô Thanh Vân hóa thân thành phi công trong phim bom tấn Hollywood: 'Star Wars: The Last Jedi'
Hình ảnh "đả nữ" Ngô Thanh Vân xuất hiện trong clip hậu trường của phim bom tấn Star wars: The Last Jedi vừa được Disney...
XEM TIẾP
Bật cười với những trò chơi ngốc nghếch, ngớ ngẩn nhất của con người
Xem clip này, bạn sẽ thấy rằng con người có khả năng tự hại mình một cách ngu ngốc ra sao. Qua đó, bạn cũng...
XEM TIẾP
'Tan chảy' với cảnh chú cún hôn tới tấp cậu chủ nhỏ
Cậu bé khoảng 8 tháng tuổi tỏ ra vô cùng phấn khích, liên tiếp cười sằng sặc khi được chú cún đáng yêu liên tục...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM