Hồ Ngọc Hà nói không làm gì sai để phải xấu hổ vụ chèn ép Minh Hằng

13/08/2017 06:27

"Trong sự nghiệp ca hát, tôi từng làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn nhưng cũng không ít bạn trẻ, thì không hà cớ gì tôi lại đi ăn hiếp hay chèn ép bất cứ ai" - Hồ Ngọc Hà thẳng thắn.

Hồ Ngọc Hà khẳng định, chưa bao giờ coi mình là cái rốn của vũ trụ.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng thẳng thắn về vụ lùm xùm chèn ép ca sĩ Minh Hằng trước đó. Bà mẹ một con cho biết, cô chưa bao giờ có yêu cầu với người khác khi làm việc với mình thì nhất định phải chọn mình, không được chọn người khác. "Không bao giờ có điều đó! Ngược lại, tôi luôn có phương án cho chính mình và người khác. Trong câu chuyện vừa qua, tôi đề nghị hãy cho tôi làm việc với người này vì cần có sự hòa hợp. Nếu không, hãy để các bạn đấy làm còn tôi vẫn vui vẻ với vị trí khách mời nếu cần".

Minh Hằng khóc khi thừa nhận Hồ Ngọc Hà ép mình rời ghế nóng.

Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng chia sẻ cách xử lý nếu như có người khẳng định "nếu có Hồ Ngọc Hà thì không có tôi". "Tôi cũng sẽ im lặng và lấy đó làm động lực để một ngày nào đó, người từng nói câu đó sẽ phải suy nghĩ lại. Cách khác, tôi sẽ tìm hiểu kỹ càng ngọn nguồn câu chuyện chứ không đi đến kết luận vội vã và làm ồn ào dư luận. Tôi chưa bao giờ làm gì sai để xấu hổ. Còn ai đã quá vội vàng, suy nghĩ chưa thấu đáo thì nên nghĩ lại. Nếu muốn showbiz tốt đẹp hơn thì không có gì tốt hơn bằng chuyện đối mặt, nói chuyện trực tiếp" - Hồ Ngọc Hà thẳng thắn.

Vợ cũ của Cường Đô la chia sẻ, nguyên tắc làm việc của mình là sẽ kết hợp với những người ăn ý chứ không bao giờ có chuyện “phải chung thuyền với người này” hay xét nét chuyện “chiếu trên”, “chiếu dưới”. Chính vì vậy, những từ như ăn hiếp hay chèn ép không xuất hiện trong từ điển của cô.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, vợ cũ của Cường Đô la đề cập đến quan điểm của cô về tình yêu và mối quan hệ của cặp đôi sau chia tay. Hồ Ngọc Hà cho biết, cô rất rõ ràng, yêu thì nói yêu, đến khi cảm thấy không còn thuộc về nhau thì sẽ nói lời tạm biệt. "Khi còn trẻ, tôi có thể khóc, vật vã, suy nghĩ mất đi tình yêu này thì cuộc sống không còn ý nghĩa. Nhưng khi biết phân xét rõ ràng, người phụ nữ ắt hẳn sẽ tự có cách lựa chọn. Tôi thấy nhiều trường hợp, càng níu kéo, người đàn ông càng muốn ra đi".

Với chồng cũ, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" dành nhiều lời khen ngợi cho anh. "Tôi rất ủng hộ cách suy nghĩ của Cường, càng ngày càng chín chắn qua cách thể hiện với tôi. Trong mắt tôi, Subeo là cả cuộc sống của Cường" - Hồ Ngọc Hà nói.

Trước những ý kiến cho rằng, Hà Hồ sẽ quay lại với Cường Đô la sau khi Hạ Vi - người tình một thời công khai nói lời chia tay với đại gia phố núi. Hồ Ngọc Hà khẳng định, chuyện gì đã đứt gãy thì khó có thể hàn gắn được. Bởi, mối quan hệ của cả hai đã bước qua một giai đoạn khác, cảm xúc đã trôi đi. Hiện tại, cô và chồng cũ sẽ mãi là tri kỷ, cặp đôi sẽ mãi chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống.

Ngoài ra, bà mẹ một con cũng không ngại chia sẻ những câu nói đùa hóm hỉnh của Cường Đô la "rủ" cô: "Thôi bà về ở lại với tôi đi, rồi hai đứa cho Subeo có em gái". "Thôi, tôi lạy ông" là lời Hồ Ngọc Hà đáp lại câu nói đùa của người chồng một thời.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Những phát ngôn sốc sau chia tay chỉ có thể là của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la
Sau khi chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn rất thân thiết. Cả hai đã có những phát ngôn gây sốc về...
XEM TIẾP
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh hẹn hò “nhạy cảm” sau tiết lộ Cường Đô la rủ về sống chung
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại úp mở những hình ảnh tại trời Tây với người đàn ông được cho là nam diễn viên...
XEM TIẾP
Hồ Ngọc Hà: 'Cường Đô La rủ tôi về sống chung, cho Subeo có em gái'
Hồ Ngọc Hà khen chồng cũ là người đàn ông chững chạc, luôn ngọt ngào với cô. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ Cường Đô...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM