Hồ Ngọc Hà không nhận lời cầu hôn của Cường Đô la vì cá tính?

04/02/2016 23:13

Mới đây, Hồ Ngọc Hà nhận mình là người đàn bà cá tính. Vì vậy, khi hết yêu Hồ Ngọc Hà quyết định ra đi và cũng chẳng cần nhận lời cầu hôn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng dòng status đầy ẩn ý: "Đang ngồi chờ diễn đọc vu vơ thấy thú vị... Các anh cứ bảo mệt nhưng đụng vào cá tính thì cứ lại đập đầu vào tường. Thế nên cứ hay hiểu lầm là bị bỏ rơi nhưng thật ra là mình quyết định đi đấy chứ, chẳng cần thèm kể ra họ đã rơi bao nhiêu giọt nước mắt vì mình... Nhưng thú thật một khi cá tính đã yêu thật thì nhiệt như núi lửa í. Cá tính chẳng nhận lời cầu hôn cho nên mới bị mọi người bảo chả ai thèm cưới. Tóm lại là chẳng biết mình cá tính hay vô tính".

 

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình là đàn bà cá tính
 

 

 
Qua status này, Hồ Ngọc Hà tự nhận mình là người cá tính. Và dường như Hà Hồ đang chia sẻ về chuyện tình của cô và Cường Đô la. Hồ Ngọc Hà đang cho khán giả biết một khi yêu thì sẽ nhiệt như núi lửa nhưng khi không còn tình cảm thì cô đã quyết định ra đi. Tuy vậy, vì con trai nên Hà Hồ vẫn muốn được làm bạn với Cường Đô la.
 

Hà Hồ muốn làm bạn với Cường Đô la

 

 Còn nhớ vào tháng 1/2014, Cường Đô la bất ngờ đăng lời cầu hôn với Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân tuy nhiên không nhận được hồi âm của nữ ca sĩ. Và đến hôm nay, theo Hà Hồ chia sẻ thì cô đã không nhận lời cầu hôn.
 
Cường Đô la từng cầu hôn Hồ Ngọc Hà
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM