Hết thứ để khoe, Phi Thanh Vân livestream giới thiệu bàn thờ đủ góc khiến dân mạng quỳ lạy

Hậu trường 19/07/2018 16:51

Sau khi trò chuyện chán chê với fan, Phi Thanh Vân hướng máy quay về phía bàn thờ để giới thiệu khiến ai cũng bất ngờ.

Sau khi ly hôn chồng trẻ Bảo Duy, Phi Thanh Vân nhận nuôi con trai và chưa có ý định đi thêm bước nữa. Cô tự nhận mình là người phụ nữ độc lập, bản lĩnh trong chuyện kiếm tiền dù không có đại gia chống lưng.

Bên cạnh việc khoe cơ thể đẫy đà sau 15 lần dao kéo, "Nữ hoàng dao kéo" không ít lần khoe xe sang tiền tỷ cùng những căn hộ đắt tiền mua tặng con trai. Trong những clip livestream, người đẹp sinh năm 1982 thường xuyên tìm cách giới thiệu không gian nội thất sang trọng trong nhà. Cách đây ít lâu, cô từng tiết lộ rằng đang nuôi ý định xây dựng resort riêng trong hai năm tới khiến ai cũng choáng váng.

Hết thứ để khoe, Phi Thanh Vân livestream giới thiệu bàn thờ đủ góc khiến dân mạng quỳ lạy - Ảnh 1
Không ai rõ mục đích giới thiệu bàn thờ của Phi Thanh Vân là gì - Ảnh: Cắt từ clip

Mới đây, Phi Thanh Vân tiếp tục livestream khoe bàn thờ sang trọng trong biệt thự chục tỷ. "Nữ hoàng dao kéo" cho biết đây là nơi cô tịnh tâm sau những ồn ào từ showbiz. Người đẹp đặc biệt tôn thờ Phật, luôn luôn dọn dẹp bàn thờ sạch sẽ, để đèn sáng trưng và thắp hương đủ 3 cữ mỗi ngày.

"Một ngày, buổi sáng thức dậy là chị Vân thiền, trưa thiền, tối cũng thiền, thắp nhang đầy đủ một ngày 3 cữ, tụng kinh niệm Phật rất là đầy đủ luôn. Bàn thờ Phật lúc nào cũng đầy đủ hoa và luôn sáng đèn... chị tin hai bức Phật lắm, chị xin gì cũng được hết á", Phi Thanh Vân nói.

Clip Phi Thanh Vân livestream giới thiệu bàn thờ

Sau khi clip này được chia sẻ rộng rãi, nhiều người tỏ ra ngao ngán khi "Nữ hoàng dao kéo" cứ khoe đủ mọi thứ từ cơ thể cho đến mọi ngóc ngách trong nhà. 

"Đến bàn thờ mà cũng khoe nữa sao, hết thứ khoe rồi à?"; "Không biết sau bàn thờ thì khoe tiếp cái gì đây, thật sự không thể hiểu nổi", một số cư dân mạng bình luận.

Hết thứ để khoe, Phi Thanh Vân livestream giới thiệu bàn thờ đủ góc khiến dân mạng quỳ lạy - Ảnh 2
Phi Thanh Vân được xem là một trong những mỹ nhân chăm chỉ khoe tài sản nhất showbiz - Ảnh: Internet

Tình cũ Cường Đô La bất ngờ hóa "bản sao" Phi Thanh Vân

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho lời đáp trả dư luận khi bị so sánh với “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân.

TIN MỚI NHẤT