Hé lộ về các đại gia 'vung tiền' mua dâm Á hậu, người mẫu với giá nghìn đô ở Sài Gòn

12/09/2018 11:03

4 đại gia ở Hà Nội, Bắc Giang, Bình Thuận và TP.HCM đã "vung tiền" để mua dâm Á hậu, MC... từ 7.000 đến 25.000 USD/lượt và các hotgirl, sinh viên từ 300 đến 1.000 USD/lượt.

Ngày 11/9, Công an TP.HCM cho biết đang làm rõ đường dây mua bán dâm cực khủng do Kiều Đại Dũ (22 tuổi, ngụ TP.HCM) đứng ra tổ chức với số tiền lên đến 25.000 USD/lượt.

Dàn chân dài do Dũ tuyển chọn là những Á hậu, người mẫu, MC, sinh viên….và đưa giá cho các đại gia mua dâm từ 300 - 1.000 USD là sinh viên, từ 7.000 đến 25.000USD/lượt đối với người mẫu, Á hậu, MC…

Hé lộ về các đại gia 'vung tiền' mua dâm Á hậu, người mẫu với giá nghìn đô ở Sài Gòn - Ảnh 1

Kiều Đại Dũ.

 Qua quá trình điều tra làm rõ, cảnh sát cho biết 4 đại gia vung tiền để mua dâm trong vụ việc trên đến từ Hà Nội, Bắc Giang, Bình Thuận và TP.HCM .

Để khám phá đường dây mua bán dâm khủng do Dũ điều hành, Đội 6 - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã theo dõi suốt 2 năm, lập chuyên án 6 tháng trước.

Khoảng 16h45 chiều 30/8, gần 40 trinh sát Đội 6 đã ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5).

Tại 2 nơi này, trinh sát bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó tại khách sạn ở Nam Quốc Cang có Á hậu T.D. đi khách 7.000 USD, còn diễn viên kiêm MC C.V. đi khách 1.500 USD. Khách sạn ở Trần Hưng Đạo thì cảnh sát bắt quả tang 2 sinh viên đi khách với giá 300 và 500 USD.

Hé lộ về các đại gia 'vung tiền' mua dâm Á hậu, người mẫu với giá nghìn đô ở Sài Gòn - Ảnh 2

Một trong số chân dài bị bắt quả tang.

 Từ lời khai của các chân dài này, cảnh sát đã bắt giữ Dũ ngay sau đó. Theo đó, các chân dài bán dâm sẽ đưa khung giá đi khách cho Dũ nắm.

Khi trao đổi với khách, Dũ đẩy giá cao để ăn chênh lệch tiền bán dâm. Điển hình, như trường hợp của Á hậu T.D. đưa ra giá đi khách 5.000 USD, nhưng khi Dũ báo cho khách là 7.000 USD, từ đó hưởng chênh lệch 2.000 USD.

Còn diễn viên kiêm MC C.V thì đưa ra giá đi khách 600 USD, Dũ báo cho khách là 1.500 USD từ đó hưởng lợi 900 USD.

Theo Công an TP.HCM, đường dây mua bán dâm do Kiều Đại Dũ tổ chức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Thanh Duy ăn chửi vì bênh vực MC, Á hậu bán dâm: 'Tôi không thấy việc đó là xấu'
Liên quan đến đường dây bán dâm nghìn đô vừa bị triệt phá, Thanh Duy đăng tải bài viết bênh vực gây tranh cãi trên...
XEM TIẾP
Trùng tên với T.D trong đường dây bán dâm nghìn đô, Á hậu Thuỳ Dung lên tiếng để tránh bị hiểu nhầm
'Dành cho những ai thắc mắc hay đơn giản là đang có ý định trêu ghẹo Dung khẳng định đây không phải là mình nhé',...
XEM TIẾP
Người đẹp bán dâm: Các cuộc thi sắc đẹp cần xem lại khâu tuyển chọn đầu vào?
Những ngày qua, thông tin đường dây mua bán dâm với giá nghìn đô khiến dư luận hoang mang. Đáng chú ý, nhiều người đẹp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM