Trang chủ Hậu trường

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau 'bộ xương di động' Cao Ngân trên sân khấu chung kết Vietnam's Next Top Model 2017

10/09/2017 15:10

Cao Ngân xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 với thân hình chỉ còn da bọc xương khiến nhiều người hoảng sợ. Tuy nhiên, mới đây một người bạn của cô đã chia sẻ đoạn chat với Cao Ngân để hé lộ sự thật gây bất ngờ.

Theo đó, người bạn của Cao Ngân - Tuấn Khanh đang rất bức xúc khi nhiều người đem hình của bạn mình ra để chế giễu, miệt thị, cười cợt. Thậm chí, những hình ảnh của Cao Ngân trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model còn bị cư dân mạng đem ra so sánh với xương khô, cô hồn tháng 7, nạn đói năm 45, hài cốt model, cô hồn đói, nạn nhân của ma tuý đá…vv.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau 'bộ xương di động' Cao Ngân trên sân khấu chung kết Vietnam's Next Top Model 2017  ảnh 1
Người bạn của Cao Ngân vì quá bức xúc nên mới đăng status để bảo vệ cô - Ảnh: FBNV

“Trước khi nói 1 điều gì đó, bạn có nghĩ bản thân mình sẽ như thế nào nếu là cô ấy không? Vì sao cô ấy lại ốm như thế? Các bạn có biết được câu chuyện đau lòng phía sau cơ thể suy nhược nhưng vẫn gượng để hoàn thành tốt vai trò của mình để không phải ảnh hưởng tới ekip, tới chương trình? Các bạn có biết trước khi tham gia All Stars cô ấy đã phải gắng gượng với bệnh tật và vô vàn điều kinh khủng không thể chia sẻ với báo chí không?” - Tuấn Khanh bức xúc. Theo anh, không phải Cao Ngân cố tình gây chú ý như nhiều người vẫn nghĩ, mà bởi vì cô đang phải gánh chịu nhiều vấn đề về sức khỏe nên cơ thể mới trở nên kiệt quệ như vậy.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau 'bộ xương di động' Cao Ngân trên sân khấu chung kết Vietnam's Next Top Model 2017  ảnh 2
Vì Cao Ngân cố tình giấu giếm bệnh tật nên người này mới phải canh lúc cô ngủ để đăng status - Ảnh: FBNV

Người bạn này cũng đính kèm một đoạn chat của Cao Ngân, trong đó hé lộ bức ảnh thí sinh Vietnam's Next Top Model vừa hỉ ra máu. Theo Tuấn Khanh, Cao Ngân đang mắc phải một căn bệnh quái ác. Chính căn bệnh này là nguyên nhân khiến nữ người mẫu không thể ăn uống được gì trong suốt thời gian dài, dẫn đến cơ thể suy nhược trầm trọng. Tồi tệ hơn, Cao Ngân không muốn mọi người lo lắng nên vẫn cố gắng gượng dậy để có mặt trong đêm chung kết tối qua.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau 'bộ xương di động' Cao Ngân trên sân khấu chung kết Vietnam's Next Top Model 2017  ảnh 3
Đoạn chat giữa Cao Ngân và người bạn Tuấn Khanh - Ảnh: FBNV

 “Bạn đọc báo, chỉ được biết cô ấy bị cướp giật, té dập phổi, gãy xương nhưng đó chưa phải là điều kinh khủng nhất mà cô ấy trải qua. Tôi không thể nói, nhưng nếu các bạn biết tường tận sự việc thì tôi tin những cái miệng đàn bà của các bạn sẽ phải im lặng!” - Tuấn Khanh không muốn nói thẳng căn bệnh mà Cao Ngân đang mắc phải. Tuy nhiên, anh cũng cho biết để có thể góp mặt trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model, Cao Ngân đã phải mang theo khăn giấy nhằm đề phòng tình huống máu đột ngột chảy ra bất ngờ.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau 'bộ xương di động' Cao Ngân trên sân khấu chung kết Vietnam's Next Top Model 2017  ảnh 4
Thân hình chỉ còn da bọc xương của Cao Ngân gây chú ý nhất trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 - Ảnh: Internet

“Thôi để em cầm theo miếng khăn giấy, để lỡ máu có ra còn chậm kịp,không thôi có gì dơ đồ diễn, bị la chết! Nghe mà đứt ruột không? Nếu là người thân của các bạn như vậy, các bạn có còn mạnh miệng như khi phun ra những lời cay độc vô tội vạ ấy không?” - Tuấn Khanh đau lòng khi người bạn của mình bị “anh hùng bàn phím” xỉa xói.

Trước đó, Cao Ngân lên tiếng trên trang cá nhân rằng cô chỉ bị ốm nên cơ thể có phần tiều tụy chứ không hề đề cập gì đến bệnh tật. Có vẻ như thí sinh hài hước nhất Vietnam's Next Top Model đang bị bệnh gì đó rất nặng nhưng không muốn chia sẻ với khán giả.

 "Chúc mừng chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 thành công tuyệt vời. Vì cuồng Next Top quá nên Ngân quay lại đêm chung kết cùng Top 3...Vì Ngân đang ốm yếu nên mới bị trơ xương vậy đó. Ngân sẽ tăng cân lên lại sớm thôi mọi người ơi" - dòng trạng thái của Cao Ngân sau đêm chung kết Vietnam's Next Top Model.

Chung kết Next Top Model 2017: Hình ảnh 'như bộ xương di động' của người đẹp Cao Ngân ám ảnh cộng đồng mạng
Cao Ngân khiến khán giả của Vietnam's Next Top Model 2017 phát hoảng vì thân hình gầy trơ xương đến mức đáng sợ của mình.
XEM TIẾP
Khán giả phát hoảng vì thân hình gầy trơ xương đến mức đáng sợ của Cao Ngân Next Top
Cao Ngân khiến khán giả của "Vietnam's Next Top Model" choáng váng vì gầy guộc đến mức đáng sợ.
XEM TIẾP
Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật
10 thí sinh là dàn chân dài Next Top như: Pông Chuẩn, Nguyễn Oanh, Nam Ngọc, Hằng Nguyễn, Brian, Nhã Trúc, Công Toàn, Kim Chi,...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM