Sau khi MC Lại Văn Sâm rời ghế nóng Ai là triệu phú, nhà báo Phan Đăng được chọn là người tiếp theo cầm cân nảy mực cho gameshow này. Tuy lần đầu thử sức với vai trò người dẫn chương trình nhưng thời gian qua MC, nhà báo Phan Đăng đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Qua các phương tiện thông tin đại chúng, khán giả biết được khá nhiều thông tin thú vị về cuộc đời và sự nghiệp của nhà báo tài năng. Nam MC sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2006. Vốn là một cây bút tài hoa với lối viết sắc sảo về lĩnh vực thể thao, anh từng xuất hiện nhiều trên truyền hình với vai trò phân tích, bình luận trước hoặc sau các trận đấu bóng đá lớn. 

Hé lộ nhan sắc bà xã xinh như hotgirl của nhà báo Phan Đăng - Ảnh 1
MC Phan Đăng được yêu mến qua chương trình Ai là triệu phú - Ảnh: FBNV

Tuy vậy, nhà báo Phan Đăng lại hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư nên ít ai biết anh đã có vợ và một cậu con trai kháu khỉnh. Mới đây, nam MC gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân. Trong hình, nhà báo Phan Đăng bế con trai còn một tay ôm eo bà xã hết sức tình cảm.

Đây là một trong những lần hiếm hoi MC Ai là triệu phú chịu đăng ảnh chụp cận mặt vợ mình. Dưới bài đăng này, nhiều người dành tặng những lời khen cho nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của bà xã MC Phan Đăng. Tuy đã là mẹ một con nhưng cô vẫn sở hữu gương mặt căng tràn sức sống, vóc dáng mảnh mai cùng nụ cười tỏa nắng hút hồn.

Hé lộ nhan sắc bà xã xinh như hotgirl của nhà báo Phan Đăng - Ảnh 2
Nhà báo Phan Đăng đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp - Ảnh: FBNV
Hé lộ nhan sắc bà xã xinh như hotgirl của nhà báo Phan Đăng - Ảnh 3
Hé lộ nhan sắc bà xã xinh như hotgirl của nhà báo Phan Đăng - Ảnh 4
Vợ MC Phan Đăng có gương mặt trẻ trung, xinh xắn như hotgirl - Ảnh: FBNV
Hé lộ nhan sắc bà xã xinh như hotgirl của nhà báo Phan Đăng - Ảnh 5
Hé lộ nhan sắc bà xã xinh như hotgirl của nhà báo Phan Đăng - Ảnh 6
Ảnh đời thường của MC Phan Đăng bên con trai - Ảnh: FBNV

Nhà báo Phan Đăng chân tay run lẩy bẩy trong buổi ghi hình đầu tiên trên sân khấu ‘Ai là triệu phú’

Nhà báo Phan Đăng chân tay run lẩy bẩy trong buổi ghi hình đầu tiên trên sân khấu ‘Ai là triệu phú’

Sau buổi ghi hình đầu tiên với cương vị MC của chương trình "Ai là triệu phú", nhà báo Phan Đăng đã có những chia sẻ thú vị về cảm xúc của mình trên ghế nóng.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe