Hé lộ lý do thực sự khiến 'nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân rời showbiz

Hậu trường 14/07/2017 12:57

Chuẩn bị "đại trùng tu" nhan sắc lên đến nửa tỷ đồng, đó là lý do thật sự để Phi Thanh Vân tạm lánh khỏi showbiz một thời gian, theo những nghi vấn từ những thông tin tiết lộ trên trang cá nhân của "nữ hoàng dao kéo" lẫn suy luận từ giới thạo tin, nhiều người thân cận và nổi tiếng trong làng giải trí.

Ngày 11/7 vừa qua, "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân đã bất ngờ tuyên bố trên trang cá nhân về việc tạm rút khỏi làng giải trí.

Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: "... tạm lánh xa ánh đèn showbiz, những hào nhoáng xa hoa và những thị phi rình rập, Vân chọn cách dừng lại, tìm về nơi an yên, nuôi dưỡng tâm hồn".

Mặc dù không nói lý do cụ thể vì sao có quyết định này, nhưng ngay trong dòng trạng thái trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cô nàng xấu xí cũng đã úp mở lý do thực sự về việc tạm xa showbiz là để "trùng tu" nhan sắc.

Hé lộ lý do thực sự khiến 'nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân rời showbiz - Ảnh 1
Từ "lột xác" của nữ diễn viên khiến cư dân mạng cho rằng cô nàng đang chuẩn bị "đại tu" nhan sắc trong thời gian tới - Ảnh: FBNV

Nữ hoàng dao kéo chia sẻ: "Ngừng hoạt động showbiz cũng nghĩa là tạm nghỉ để tìm lại chính mình, làm mới mình, 'lột xác' để bắt đầu làm lại một cuộc đời mới - một cuộc đời rất khác!"

Từ "lột xác" của nữ diễn viên khiến nhiều cư dân mạng suy đoán cô nàng tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ. Suy đoán này càng có căn cứ khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp bình luận đầy ẩn ý về nhan sắc của Phi Thanh Vân dưới dòng trạng thái của nữ diễn viên. 

Ông trùm chân dài bình luận: "Mặt đẹp lắm rồi nha, Vân!".

Ngay lập tức, nữ hoàng dao kéo trả lời: "Tớ biết rồi, hứa hẹn sẽ có một sự thay đổi chấn động, bạn yêu của tớ ạ".

Hé lộ lý do thực sự khiến 'nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân rời showbiz - Ảnh 2
Dòng bình luận của ông trùm chân dài và câu trả lời đầy ẩn ý của "nữ hoàng dao kéo" - Ảnh: FBNV

Theo Eva, Phi Thanh Vân sẽ tham gia vào một cuộc “đại trùng tu” nhan sắc với mức chi phí lên đến nửa tỷ đồng. Nữ diễn viên còn chia sẻ trong lần tân trang này sẽ nâng cấp toàn bộ cả 3 vòng.

"Nữ hoàng dao kéo" sẽ chi hơn 500 triệu đồng để nâng ngực, thu nhỏ vòng eo, nâng cấp vòng 3. Ngoài ra, phần đắt nhất được dành cho việc đặt túi mông, cấy mỡ lên tới gần 8.000 USD.

Phi Thanh Vân được mọi người mệnh danh là "nữ hoàng dao kéo" vì trước đây nữ diễn viên đã trải qua 2 lần đại phẫu để nâng cấp nhan sắc. Qua những lần phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân đã "lột xác" hoàn toàn, từ một cô gái đen nhẻm gầy gò trở thành người đẹp 3 vòng nóng bỏng, làn da trắng trẻo như búp bê.

Hé lộ lý do thực sự khiến 'nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân rời showbiz
Lúc mới bước chân vào showbiz, Phi Thanh Vân khá kém sắc - Ảnh: Internet
Hé lộ lý do thực sự khiến 'nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân rời showbiz
Sau cuộc tân trang lần 2, nữ diễn viên Cô nàng xấu xí khiến mọi người hốt hoảng vì làn da trắng quá mức và không tự nhiên - Ảnh: Internet

Hiện tại, Phi Thanh Vân sau một lần sinh nở và gần đây thường xuyên để lộ những khuyết điểm trên cơ thể như: vòng eo vượt chuẩn, ngực chảy xệ... Phải chăng đó cũng là lý do để nữ diễn viên không ngần ngại chi mạnh cho cuộc "đại trùng tu" nhan sắc lần này?

Hé lộ lý do thực sự khiến 'nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân rời showbiz
Phi Thanh Vân bị bắt gặp tại một bệnh viện thẩm mỹ ở TP.HCM - Ảnh: Eva

TIN MỚI NHẤT