Hậu chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều phát thông báo ‘tìm người chăm sóc đến cuối đời', chi trả hơn 800 triệu/năm

Hậu trường 06/03/2021 21:20

Ông Hoàng Kiều, người luôn được biết đến với tên gọi "tình cũ" của Ngọc Trinh vừa thông báo "tìm người chăm sóc cả đời" khiến dân mạng xôn xao.

Ngày 23/1/2017, tỷ phú Hoàng Kiều chính thức tuyên bố chia tay “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, khép lại chuyện tình ồn ào nhưng chóng vánh của hai người với lời khẳng định “Ngọc Trinh không xứng đáng với tình yêu của tôi”. Sau 4 năm, Ngọc Trinh vẫn xinh đẹp và chưa có ý định công khai “người mới” còn Hoàng Kiều thì cũng “lặng mất tăm”.

Tuy nhiên, đầu tháng 3 mới đây, dư luận lại được phen dậy sóng khi tỷ phú này đăng tải thông báo cần tìm một người phụ nữ “chăm sóc ông tới cuối đời”.

Hậu chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều phát thông báo ‘tìm người chăm sóc đến cuối đời', chi trả hơn 800 triệu/năm - Ảnh 1
Bài đăng của nam tỷ phú - Ảnh: FBNV

Bài đăng ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh nhiều ý kiến trêu ghẹo, cố ý khơi lại chuyện cũ thì một số người cũng tỏ ra bênh vực ông khi cho rằng đây chỉ là một thông báo tìm giúp việc bình thường.

"Kêu Ngọc Trinh qua làm ông ơi"; "Em xin tình nguyện chăm sóc anh cho đến cuối cuộc đời dù vất vả thế nào em cũng không hối tiếc xin anh hãy liên hệ với em gấp"; "Người ta tìm người giúp việc. Xin các bạn đừng nhảy vào nói này nói kia nếu trường hợp các bạn đăng bài lên. Người ta nói các bạn các bạn chịu không".

Hậu chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều phát thông báo ‘tìm người chăm sóc đến cuối đời', chi trả hơn 800 triệu/năm - Ảnh 2
Bình luận từ cộng đồng mạng - Ảnh: FBNV

Được biết, ở bài đăng đầu tiên liên quan tới việc tìm người này, tỷ phú Hoàng Kiều công bố mức chi trả cho giúp việc số tiền 36.000 USD/năm, mức này tương đương hơn 828 triệu đồng/năm (tính theo tỷ giá USD/VND ngày 6/3).

Tuy nhiên, không hiểu vì lẽ gì, tới thời điểm hiện tại, ông Hoàng Kiều đã gỡ bỏ mức lương cho đối tượng muốn tìm việc trong bài đăng của ông. 

ty phu hoang kieu 3
Bài đăng được chỉnh sửa sau đó - Ảnh: FBNV

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm theo dõi.

Người đàn ông 30 tuổi vác dao đi chém người, ôtô, xe máy ở Quảng Trị

Một thanh niên sau khi sử dụng ma túy đã vác dao chém người và làm hư hỏng nhiều tài sản. Hiện, đối tượng đã bị lực lượng chức năng khống chế.

TIN MỚI NHẤT