Hari Won khiến nhiều người hoài nghi trước khi quen nhau Trấn Thành không phải là đàn ông

Hậu trường 27/09/2017 16:54

Sau khi gây sốc với chia sẻ dù kết hôn gần 1 năm nhưng vẫn chưa cảm nhận được là đã có chồng và nằm cạnh Trấn Thành như người lạ, Hari Won tiếp tục khiến nhiều người hoài nghi về giới tính của chồng mình khi tuyên bố "gặp Hari thì anh ấy đã là đàn ông rồi còn gì".

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi được chú ý nhất nhì của showbiz Việt. Không chỉ trong sự nghiệp, chuyện đời tư của cặp đôi cũng được dân mạng đặc biệt quan tâm. 

Ngoài chuyện kết hôn với Hari Won thì giới tính thực của Trấn Thành vẫn là chủ đề bàn tán không bao giờ giảm nhiệt.

Theo 2sao.vn, sau gần 1 năm kết hôn, mới đây bà xã Trấn Thành lần đầu mở lời trước nghi án giới tính của người “bạn đời”. Nữ ca sĩ cho rằng người đầu ấp tay gối hiện tại của mình "là một quả bom nên cái gì cũng nhạy cảm”.

Hari Won khiến nhiều người hoài nghi trước khi quen nhau Trấn Thành không phải là đàn ông - Ảnh 1
Sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh tình tứ bên nhau - Ảnh: Internet
Hari Won khiến nhiều người hoài nghi trước khi quen nhau Trấn Thành không phải là đàn ông - Ảnh 2
Hari Won lấy bản thân ra để thanh minh cho giới tính của chồng, song vẫn không đủ để xóa tan những lời đồn đoán xung quanh - Ảnh: Internet

Chưa dừng lại đó, cô nàng còn hóm hỉnh nói: “Giới tính Trấn Thành người ta nhìn là biết rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải nói gì hết. Hơn thế bây giờ gặp tôi, anh ấy là đàn ông rồi còn gì”.

Hơn thế, người đẹp còn lấy bản thân ra để chứng minh sự chuẩn men của ông xã: “Ngày xưa người ta cũng tranh cãi tôi có phải là ô môi không? Hồi học cấp 2, rất nhiều người đồn tôi là ô môi”. 

Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ, tranh cãi về chuyện giới tính của Trấn Thành là chuyện của thiên hạ, cô không quan tâm.

Hari Won khiến nhiều người hoài nghi trước khi quen nhau Trấn Thành không phải là đàn ông - Ảnh 3
Trước đó, nam MC cũng vướng nghi án tình cảm đồng giới với Duy Khánh...
Hari Won khiến nhiều người hoài nghi trước khi quen nhau Trấn Thành không phải là đàn ông - Ảnh 4
... Thậm chí, cả hai còn công khai ảnh giả gái cùng nhau khiến nghi vấn tình yêu đồng giới được đẩy lên đỉnh điểm - Ảnh: Internet

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng cho biết cô từng muốn chuyển giới thành đàn ông và cảm thấy làm phụ nữ quá mệt mỏi và làm đàn ông có thể làm được nhiều việc có ích hơn. Kể lại quá khứ “muốn chuyển giới và thích con gái” để nhằm giải thích cho ông xã về nghi vấn giới tính. 

Hari Won nói thêm: “Quá khứ như thế nào, anh Thành và tôi đều không quan tâm. Chúng tôi nghĩ chuyện qua rồi thì cho qua, quan trọng nhất là hiện tại và tương lai”.

Trấn Thành trang điểm "điên đảo", hát nhép liên khúc đình đám khiến fan cười bò

Trấn Thành đã khiến khán giả một phen cười bò với màn cover lại 3 ca khúc đình đám hiện nay "Lênh đênh phận buồn", "Em gái mưa" và "Ta còn thuộc về nhau".