Hai người đàn ông quan trọng trong cuộc đời HH Kỳ Duyên

21/10/2015 09:48

Ngay từ khi còn là 1 cô bé con, Kỳ Duyên đã nhận được sự bao bọc, dìu dắt của 2 người đàn ông thầm lặng này.

Sau khi đăng quang, Kỳ Duyên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Người ta dễ dàng nhận ra rằng cô gái nổi tiếng của đất Nam Định đã nhận được sự bảo ban đặc biệt từ phía mẹ của cô.

Cho tới thời điểm hiện tại, số lần Kỳ Duyên tự mình trả lời công chúng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bất kể là giải quyết khủng hoảng truyền thông hay nhận lịch làm việc, Hoa hậu đều được mẹ làm giúp.

Hai người đàn ông quan trọng trong cuộc đời HH Kỳ Duyên - Ảnh 1
Kỳ Duyên luôn sánh bước cùng mẹ trong mọi sự kiện.

Chính vì thế, nhiều người không biết rằng người đẹp còn nhận được sự hậu thuẫn thầm lặng từ 2 người đàn ông cực kỳ quan trọng đối với cô. Đó chính là bố và anh trai của Kỳ Duyên.

Người bố chỉ học hết lớp 7 của Hoa hậu

Bố Kỳ Duyên là ông Nguyễn Văn Thành. Ông Thành sinh ra và lớn lên ở Nam Định, bố Hoa hậu chỉ học hết lớp 7, sau đó theo nghề thợ ảnh cho đến nay.

Dưới sự tháo vát và nhanh nhạy của mình, ông Thành cùng vợ trở thành chủ 1 studio áo cưới lớn nhất nhì thành phố Nam Định. Tuy vất vả kiếm tiền, ông Thành không quên chăm lo, uốn nắn cho 2 con từ nhỏ.

Hai người đàn ông quan trọng trong cuộc đời HH Kỳ Duyên - Ảnh 2
Ông Nguyễn Văn Thành (ngoài cùng bên phải) lặng lẽ theo sát con gái.

Đặc biệt, với cô con gái út, ông không chỉ cưng như trứng mỏng mà còn hết lòng dạy dỗ, kèm cặp. Trong suốt 12 năm đèn sách của Kỳ Duyên, ông Thành là người đưa đón con đi học, tham gia các buổi ngoại khóa... bất kể nắng mưa, bất kể giờ giấc.

Nhiều người cho rằng ông Thành bảo bọc con quá kỹ, ông chỉ ôn tồn chia sẻ: "Trước đây, tôi dành thời gian để kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng khi con vào cấp 3, tôi hy sinh một chút về kinh tế để chăm sóc con.

Hàng ngày, hai cha con cùng thức dậy lúc 5h sáng, tôi thì tập thể dục còn con tự học. Đến 6h30, hai bố con chở nhau đến trường rồi 11h30 tôi lại chở con về.

Tôi muốn hỗ trợ cho con gái ở mức tối đa, để con yên tâm học tập và phấn đấu hết mình cho tương lai".

"Tôi thương nhưng không chiều con, mà rất nghiêm khắc. Những năm Duyên học cấp 3, tôi đã đặt mục tiêu cho con bé phải thi đỗ vào Đại học Ngoại thương".

Hai người đàn ông quan trọng trong cuộc đời HH Kỳ Duyên - Ảnh 3
Ông Thành lặng lẽ tháp tùng mẹ con Kỳ Duyên trong các sự kiện.

Yêu thương nhưng phải nghiêm khắc, tình cảm phải đi liền kỷ luật chính là phương châm dạy dỗ con cái của ông Thành: "Từ bé tôi đã giáo dục Kỳ Duyên rất tốt. Tôi thậm chí còn không bao giờ gọi Kỳ Duyên là "nó". Chỉ gọi tên Kỳ Duyên hoặc xưng bố - con".

Cũng chính ông Thành là người ủng hộ mẹ Kỳ Duyên trong việc đưa con gái đi thi Hoa hậu. Từng bước đi của người đẹp đều có bóng dáng thầm lặng của người bố.

Hai người đàn ông quan trọng trong cuộc đời HH Kỳ Duyên - Ảnh 4
Dù con gái đã trở thành Hoa hậu được nhiều người săn đón, ông Thành vẫn ân cần đưa đón con.

Công chúng nhắc nhiều tới bà Lê Thị Thêm - mẹ đẻ của Hoa hậu nhưng ít người chú ý đến 1 người đàn ông với mái tóc hoa râm luôn lặng lẽ theo sau 2 mẹ con Kỳ Duyên.

Ông xuất hiện bên con gái trong suốt quá trình cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, trong giờ phút cô đăng quang, trong những chuyến giao lưu, trong những buổi từ thiện.

Thậm chí, tới thời điểm hiện tại, dù Kỳ Duyên đã trở thành Tân Hoa hậu, được nhiều người săn đón, ông Thành vẫn vui vẻ làm "tài xế" đưa đón con gái mỗi khi có dịp. Đối với ông, đó là 1 thói quen đem lại niềm vui và hạnh phúc nhất.

Hai người đàn ông quan trọng trong cuộc đời HH Kỳ Duyên - Ảnh 5
Gia đình hạnh phúc của Kỳ Duyên.

Nhắc tới sự thành công của Kỳ Duyên, không thể không nhắc tới người anh trai duy nhất của cô. Nguyễn Tuấn Linh lớn hơn em gái 5 tuổi nên anh không chỉ là anh trai của Kỳ Duyên mà còn là người bạn, là "gia sư" của cô.

Tuấn Linh sinh năm 1989, từng du học ở Mỹ và hiện đang là kỹ sư công nghệ thông tin của 1 công ty cổ phần công nghệ khá lớn tại Hà Nội.

Hai người đàn ông quan trọng trong cuộc đời HH Kỳ Duyên - Ảnh 6
Anh trai Hoa hậu Kỳ Duyên.

Năm Kỳ Duyên chuẩn bị thi Đại học, Tuấn Linh đã xin nghỉ việc 2 tháng, từ TP. HCM quay trở về Nam Định để kèm cặp em học hành. Sau đó, Kỳ Duyên đã thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương Hà Nội với số điểm rất cao.

Kể từ khi đỗ Đại học tới nay, Kỳ Duyên sống cùng anh trai tại Hà Nội. Những khi không có bố mẹ ở bên, anh trai chính là người dạy bảo, uốn nắn và chăm sóc cho cô từng ly từng tí.

Hai người đàn ông quan trọng trong cuộc đời HH Kỳ Duyên - Ảnh 7
Anh em Kỳ Duyên khá thân thiết.

Tới thời điểm hiện tại, trong khi em gái và mẹ trở thành tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thông thì Tuấn Linh lại có cuộc sống khá lặng lẽ.

Chỉ một đôi lần, anh được nhắc tên trong những bài báo viết về thân thế của Tân Hoa hậu và cũng chỉ duy nhất 1 lần anh xuất hiện trong những bức ảnh cùng em gái đi làm từ thiện.

Tuy không trực tiếp hỗ trợ em gái nhưng Tuấn Linh luôn đứng phía sau, ủng hộ em trong mọi lĩnh vực.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thư Dung gây phẫn nộ khi lên tiếng phân trần chuyện thuê fan làm náo loạn thảm đỏ Mai Vàng
Sau khi bị chỉ trích vì làm màu tại thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng, Thư Dung đã có những chia sẻ đầu tiên...
XEM TIẾP
Học Ốc Thanh Vân cách xử lý cực khéo khi con mè nheo, khóc lóc không muốn đến trường
Cách xử lý vô cùng tinh tế của Ốc Thanh Vân khi con nhõng nhẽo, khóc lóc không muốn đi học được nhiều phụ huynh...
XEM TIẾP
Vợ Thứ trưởng Bộ Tài Chính bất ngờ xuất hiện thân thiết bên danh hài Xuân Hinh
Ca sĩ Đinh Hiền Anh và danh hài Xuân Hinh đang hợp tác chung trong một dự án âm nhạc sẽ ra mắt vào dịp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM