Hạ Vi và Cường Đô la đồng ý với cuộc phiêu lưu mới

05/11/2015 09:59

Sau bức ảnh được chụp trong thang máy, Cường Đô la và Hạ Vi tiếp tục đăng tải cùng một bức ảnh trên trang cá nhân với những lời lẽ đầy yêu thương và khẳng định, sẽ cùng nhau tiến về tương lai phía trước.

Sau khi bị cư dân mạng phát hiện "ảnh đôi" chụp trong thang máy dấy lên nghi án hẹn hò, cả Cường Đô la và Hạ Vi đều giữ thái độ im lặng. Không lâu sau đó, cặp đôi tiếp tục bị cánh săn ảnh phát hiện khi đi ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng. Cường Đô la công khai nắm tay bạn gái tin đồn khiến mối nghi ngờ của dư luận nhiều ngày qua càng có cơ sở để  khẳng định, họ chính là cặp đôi mới của làng giải trí.

Chưa dừng lại, trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô la và Hạ Vi tiếp tục đăng "ảnh đôi". Bức ảnh cũng chụp từ phần chân trở xuống. Cường Đô la chú thích trên trang cá nhân: "Brand name or not... It is still just "dép" that you wear" (Tạm dịch: Có thương hiệu hay không, no vẫn chỉ là đôi dép mà bạn mang).


Sau đó không lâu, Hạ Vi cũng đăng tải hình ảnh tương tự. Cô viết: "Say yes to new adventures" (Tạm dịch: Nói đồng ý với cuộc phiêu lưu mới).

Như vậy, tình cảm của cặp đôi đang ngày càng khăng khít, bất chấp sự chú ý và những bình luận của cư dân mạng, động thái này của cặp đôi như thêm phần khẳng định, họ sẽ đương đầu và cầm tay nhau để đi đến hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chưa thi đấu đã bị đội Nhật coi thường, loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ đội tuyển Việt Nam
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, diễn viên hài Chiến Thắng lên tiếng khi truyền thông Nhật Bản và cầu thủ đội bạn đánh giá thấp...
XEM TIẾP
Phương Trinh Jolie gây sốc với clip bị cho là phản cảm khi học bơi
Điệu bơi của Phương Trinh Jolie khiến nhiều người hoang mang, ngay cả thầy dạy bơi cũng không hiểu đây là kiểu nào.
XEM TIẾP
Bẵng đi một thời gian, con trai Đan Trường đã lớn và thần thái như hot boy
Con trai Đan Trường và Thủy Tiên càng lớn càng điển trai, được nhận xét là giống ba như đúc.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM