Hà Tăng vừa đăng tải bức ảnh tình tứ của mình và chồng là Louis Nguyễn lên mạng xã hội. Ngay lập tức, bức ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà khoe ảnh hạnh phúc bên chồng kể từ khi hạ sinh quý tử.

Trong ảnh, vợ chồng Hà Tăng diện trang phục đôi rất năng động và khỏe khoắn. Mặc dù mới sinh con cách đây không lâu nhưng Hà Tăng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, làm nhiều người ngưỡng mộ.


Hà Tăng lần đầu khoe ảnh tình tứ bên chồng sau khi sinh con

"Hưởng ứng" cùng bà xã, chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn cũng hào hứng khoe với người hâm mộ bức ảnh đẹp đôi của vợ chồng mình. Có thể thấy được, sức hút từ vợ chồng Hà Tăng đối với công chúng là không hề nhỏ.


Chồng Hà Tăng cũng đăng tải hình ảnh giống vợ lên trang cá nhân

Kể từ khi kết hôn với Louis Nguyễn và về làm dâu trong gia đình quyền quý, Hà Tăng đã không còn hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. Giờ đây, Hà Tăng là một nữ doanh nhân đầy sang trọng và thành đạt. Cô luôn bận bịu với nhiều dự án và kế hoạch trong kinh doanh.

Trên mạng xã hội, hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Hà Tăng sau khi kết hôn cũng bắt đầu trở nên "khan hiếm". Chính vì vậy, với hình ảnh lần này, Hà Tăng và chồng nhận được sự chú ý cũng như nhiều lời khen ngợi, chúc phúc của công chúng.


Những hình ảnh gần đây của Hà Tăng

Khoe ảnh hiếm gần 30 năm trước, Hoa hậu Hà Kiều Anh được khen nức nở 'đẹp như Kiều'

Khoe ảnh hiếm gần 30 năm trước, Hoa hậu Hà Kiều Anh được khen nức nở 'đẹp như Kiều'

Nhan sắc của Hoa hậu Hà Kiều Anh cách đây gần 30 năm vô cùng xinh đẹp, đến ca sĩ Lệ Quyên cũng phải thốt lên đầy ngưỡng mộ.

Theo Giadinhvn