Hà Hồ tiết lộ vẫn ở cạnh nhà Cường Đô la và bật mí về cuộc sống của quý tử

06/09/2017 11:59

Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khá nhiều về tính cách, sở thích của cậu quý tử Subeo và tiết lộ chuyện vẫn ở cạnh nhà chồng cũ.

Đời sống riêng tư của "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà luôn là tâm điểm chú ý, đặc biệt là về cậu con trai Subeo mà cô rất mực yêu thương. Một khoảng thời gian dài, Hà Hồ có ý định giấu giếm Subeo trước truyền thông. Tuy nhiên đến hiện tại nữ ca sĩ đã thoải mái hơn rất nhiều khi nói về con.

Quý tử nhà Hà Hồ tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, cậu bé vừa đón sinh nhật 7 tuổi vào ngày 21/6. Mới đây, Hà Hồ đã chia sẻ nhiều điều về cậu quý tử. "Nữ hoàng giải trí" cho biết, Subeo có một cuộc sống đặc biệt khi có cả 2 gia đình. Hơn thế, gia đình của bố và mẹ đều ở rất gần nhau nên tiện cho việc chăm sóc Subeo. Cô chưa hề muốn thay đổi điều đó và cũng không cảm thấy có gì bất tiện.

Dù còn nhỏ nhưng Subeo được quyền lựa chọn: chơi với bạn nào mình muốn, học những gì mình thích... Subeo còn học võ và khá thích xe như bố. Hà Hồ cho biết, con trai mình rất nhanh nhẹn và yêu thích thể thao. Tuy cho con trai đi học ở trường Quốc tế nhưng Hà Hồ vẫn dạy con những bài học mang nét truyền thống như cách xưng hô lễ phép với người lớn.

Hà Hồ và Cường Đô la thường xuyên chăm sóc và tham gia các hoạt động ngoại khoá cùng con trai. Nhà của Hà Hồ vẫn ở cạnh nhà Cường Đô la. Cô không có ý định thay đổi điều này hay lấy làm bất tiện vì như thế, con trai sẽ được chăm sóc kĩ hơn và nhận được sự yêu thương của hai bên gia đình

Hà Hồ nhận thấy con trai càng lớn càng giống Cường Đô la. Cậu bé cũng mê xe y như bố mình và tính cách rất sâu sắc tinh tế

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hồ Ngọc Hà 'mệt' sau chuyến du lịch cùng Kim Lý, Cường Đô la một mình đưa con đi khai giảng
Cường Đô la đưa bé Subeo đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới mà không có mẹ Hồ Ngọc Hà đi cùng....
XEM TIẾP
Nghỉ lễ dài ngày, Kim Lý lại đưa mẹ con Hồ Ngọc Hà đi du lịch Đà Nẵng?
Hồ Ngọc Hà vừa khoe những hình ảnh siêu hot trong chuyến du lịch Đà Nẵng nhân dịp lễ 2/9. Tuy không đăng ảnh chụp...
XEM TIẾP
Hồ Ngọc Hà: Tôi vẫn là người tử tế!
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là người sống thật, rằng lỗi lớn nhất của chị là sống thật quá nên mới sinh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM