Trước việc dư luận hoài nghi Cát Phượng đứng sau ồn ào tình cảm của Kiều Minh TuấnAn Nguy nhằm PR phim, nữ diễn viên đã tổ chức họp báo giải thích vào ngày 14/10 vừa qua. Tuy nhiên, một số khán giả vẫn tỏ ra không mấy tin tưởng. Hôm qua (15/10), Cát Phượng tiếp tục viết một dòng trạng thái dài để giải thích.

Giữa tâm bão, Cát Phượng ấm lòng khi nghe câu nói này từ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1
Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi trước lùm xùm tình cảm - Ảnh: FBNV

Cát Phượng hi vọng công chúng hãy rộng lòng và chấp nhận lời xin lỗi từ đáy lòng của Kiều Minh Tuấn. Bà mẹ một con cũng khẳng định, dù mọi người có quay lưng với ông xã thì cô vẫn bên cạnh cùng anh bước tiếp để gìn giữ tình cảm hơn 10 năm vun vén.

Giữa tâm bão, Cát Phượng ấm lòng khi nghe câu nói này từ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng gửi lời xin lỗi đến khán giả tại buổi họp báo - Ảnh: Internet

Dưới bài viết, Cát Phượng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Giữa lúc sóng gió bủa vây, bà xã Kiều Minh Tuấn vẫn được nhiều anh em đồng nghiệp vào an ủi, động viên. Có lẽ đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn nhất lúc này giúp nữ nghệ sĩ vượt qua tâm bão.

Không dài dòng, Hồ Ngọc Hà gửi đến đàn chị lời an ủi ngắn gọn nhưng đầy tình cảm: “Chị hãy mạnh mẽ lên nào”.

“Thương 2 đứa... mạnh mẽ và cứ sống với sự yêu thương và tử tế dành cho nhau. Mất và được là chuyện thường tình ở đời, thuyền to thì sóng lớn. 2 em cứ an yên bên nhau nhé”, ca sĩ Bằng Kiều nhắn.

Lê Phương khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ: “Phận là em, chỉ mong chị của em luôn bình tĩnh, vui khoẻ và an yên mỗi ngày! Chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi mà...”.

Giữa tâm bão, Cát Phượng ấm lòng khi nghe câu nói này từ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3

Giữa tâm bão, Cát Phượng ấm lòng khi nghe câu nói này từ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4
Hồ Ngọc Hà, Lê Phương và nhiều sao Việt an ủi, động viên Cát Phượng - Ảnh: FBNV

Bê bối Kiều Minh Tuấn - An Nguy: Trò dùng đời tư bán phim đã lỗi thời

Bê bối Kiều Minh Tuấn - An Nguy: Trò dùng đời tư bán phim đã lỗi thời

PR phim là hoạt động bình thường trong quá trình truyền thông, phát hành phim nhưng lại bị chính giới diễn viên nhắc đến như một việc xấu xa. Đây là hậu quả của sự thiếu hiểu biết.

Khánh Linh(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe