Sau scandal tình cảm với Phan Thành và Midu, Thúy Vi trở thành một cái tên khá hot và có độ phủ sóng rộng khắp trên cộng động mạng.

Nhân cơ hội đó, Thúy Vi quyết định chen chân vào showbiz với mong muốn được công nhận và nổi tiếng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thúy Vi đã nhận được một số hợp đồng quảng cáo và trở thành gương mặt đại diện cho vài thương hiệu online.

Cô nàng cũng đang nỗ lực thoát khỏi những scandal tai tiếng trong quá khứ của mình để hướng tới hình ảnh bản lĩnh, trưởng thành và chín chắn hơn.

Có thể vì lý do đó nên mới đây Thúy Vi đã thực hiện một bộ ảnh trong studio với phong cách khá chững chạc. Trong bộ ảnh này, Thúy Vi mặc một bộ đồ kiểu công sở, mái tóc buông xõa tự nhiên, thần thái biểu cảm khá sắc lạnh.

Chính bởi vậy mà nhiều dân mạng đã nhận xét rằng nhìn Thúy Vi trong bộ ảnh này rất khác lạ. Thậm chí, vài ý kiến còn đặt nghi vấn cô nàng tiếp tục can thiệp thẩm mỹ trên gương mặt.

 

Gương mặt khá lạ của Thúy Vi trong bộ ảnh mới.

 

Trông cô nàng già dặn và chín chắn hơn rất nhiều so với độ tuổi 17.

 

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Thúy Vi tâm sự hiện tại cô vẫn tập trung hết sức vào việc học. Thi thoảng cuối tuần có tham gia một vài show chụp ảnh quảng cáo.

"Đó là niềm đam mê của em và là bước đệm để sau này em có thể thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Em sai đã đành, cố gắng tại sao chẳng ai chịu công nhận?", Thúy Vi cho biết.

Còn về những lời chỉ trích tràn ngập trên mạng xã hội, Thúy Vi thành thật cho hay: "Em quen rồi. Lúc trước mọi người đổ dồn vào facebook chửi em. Đọc được cũng buồn nhưng rồi cũng phải chấp nhận.

Đi học cũng bị dòm ngó nhiều hơn. Chẳng trách ai được cả, bây giờ có nói gì cũng chẳng ai tin. Nên thôi con gái ngoài quyền được khóc, còn có quyền mạnh mẽ mà, em sẽ mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này".

Con trai người mẫu Anh Thư 13 tuổi cao 1m78, ai cũng hỏi bí quyết nhưng thực tế cô nuôi con đơn giản thế này

Con trai người mẫu Anh Thư 13 tuổi cao 1m78, ai cũng hỏi bí quyết nhưng thực tế cô nuôi con đơn giản thế này

Cựu người mẫu sợ con trai cao quá sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống nên cô chỉ mong con cao khoảng 1m85 là vừa.

Theo Trí thức trẻ