Trong những ngày vừa qua, hôn nhân đổ vỡ của Gia Bảo, cháu nội NSƯT Bảo Quốc, thu hút sự chú ý của công chúng vì trước đây nam diễn viên và vợ là cặp đôi vô cùng hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ của showbiz.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân vợ chồng Gia Bảo ly hôn là do nam danh hài quá mải mê công việc mà bỏ bê gia đình để vợ phải một mình quán xuyến mọi việc. Đặc biệt, cách đây vài ngày, trang cá nhân của diễn viên Thanh Hiền, vợ Gia Bảo, đã bất ngờ tố chồng bạo hành, đối xử tệ bạc với mình.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô đã xóa đi dòng trạng thái vừa đăng và chia sẻ nội dung đơn giản ám chỉ hôn nhân không hạnh phúc của bản thân. 

"Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu 'ở trong chăn mới biết chăn có rận'. Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó... Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ" - nữ diễn viên viết trên dòng trạng thái mới.

Dòng trạng thái sau khi chỉnh sửa của vợ Gia Bảo - Ảnh: FBNV
Những lời được cho là tố cáo Gia Bảo bạo hành vợ con, được chụp lại trước khi bị nữ diễn viên xóa đi - Ảnh: FBNV

Dòng tâm trạng đầy ẩn ý của Thanh Hiền khiến nhiều người cho rằng nguyên nhân cô mang con gái ra ở riêng là do Gia Bảo bạo hành vợ con. Ngay sau đó, diễn viên hài đã lên tiếng đính chính và cho rằng những áp lực cuộc sống cũng như sự buồn bã đã khiến Thanh Hiền nói vậy nên anh không hề trách vợ.

Tuy nhiên, tin đồn thất thiệt này ngày càng đi xa và theo nhiều chiều hướng tiêu cực, làm cháu nội NSƯT Bảo Quốc bức xúc lên trang cá nhân livestream khẳng định tin bạo hành, đánh đập vợ khiến gia đình đổ vỡ là sai sự thật.

Gia Bảo bức xúc lên tiếng về tin đồn bạo hành vợ con khiến hôn nhân tan vỡ - Ảnh: FBNV

Diễn viên hài nhấn mạnh: "Gia Bảo là một diễn viên hài, vui tính và cũng nóng tính. Nhưng trước đến nay mình chưa bao giờ bị tiếng đánh đập ai. Chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng lời nói chứ không phải bạo lực".

Gia Bảo khẳng định mình luôn yêu thương vợ và luôn lên tiếng phản đối những hành vi đánh đập vợ con trong xã hội, nên anh chẳng có lý do gì mà dùng vũ lực với người bạn đời của mình.

"Bảo rất thương vợ, nhớ vợ đến mức stress. Thế nên mình không thể hiểu sao lại bị mang tiếng đánh vợ, làm sao có thể đánh đập một người mình yêu thương. Bảo luôn lên án những người đàn ông như thế và càng không bao giờ cho phép mình làm như vậy", Gia Bảo chia sẻ chân thành.

Nam diễn viên hài khẳng định anh rất yêu và không có lý gì để đánh người phụ nữ của mình được - Ảnh: Internet

Cháu nội của NSƯT Bảo Quốc cũng cho biết mối quan hệ hiện tại giữa anh và Thanh Hiền không tồi tệ như tin đồn. Hiện tại, vợ Gia Bảo vẫn luôn giúp đỡ chồng trong những thủ tục giấy tờ xin phép diễn các vở kịch trong cuộc thi mà anh đang tham gia. 

Thậm chí, Gia Bảo còn rất được lòng gia đình bên vợ và cho rằng nếu tin đồn là sự thật thì sẽ không được yêu quý như vậy. Gia Bảo kể: "Tối hôm qua, Bảo vừa đi ăn với cả gia đình vợ. Nếu mình tồi tệ thì gia đình vợ sao quý mình".

Ngoài ra, nam diễn viên hài khẳng định luôn nhớ và yêu vợ cũng như mong muốn được hàn gắn hôn nhân. Anh nói thêm: "Chuyện hai vợ chồng trẻ thỉnh thoảng gây gổ, tranh cãi về các vấn đề trong cuộc sống cũng là bình thường. Quan trọng là sau đó chúng ta hàn gắn như thế nào. Với Bảo, Thanh Hiền và mình không chỉ là vợ chồng mà còn là người thân, không bao giờ có thể bỏ nhau".

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Gia Bảo trước đây làm nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh: Internet

Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn vào tháng 7/2014. Cặp đôi đón chào sự ra đời của con gái đầu lòng vào cuối năm 2014.

Tin đồn Thanh Hiền và Gia Bảo sống ly thân xuất hiện từ cuối năm 2016. Tuy nhiên, thời điểm đó, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc khẳng định vợ chồng anh vẫn hạnh phúc. Chỉ đến gần đây, Gia Bảo mới thừa nhận việc vợ mang con ra ở riêng và thường xuyên chia sẻ sự hối hận về việc mê công việc bỏ bê gia đình cũng như mong muốn hàn gắn hôn nhân.

Diễn viên hài Gia Bảo lên tiếng khi bị vợ tố bạo hành, không phải người chồng tốt

Diễn viên hài Gia Bảo lên tiếng khi bị vợ tố bạo hành, không phải người chồng tốt

Diễn viên hài Gia Bảo đã nhận trách nhiệm nuôi con gái và cũng lên tiếng về việc bị vợ là Thanh Hiền tố bạo hành, không phải người chồng tốt.