Sau nghi án ngoại tình, Hiền Sến đã không còn dè dặt hay lo sợ dư luận như trước nữa. Anh công khai chăm sóc người yêu như thể "soái ca" khiến cư dân mạng ganh tị muốn “nổ đom đóm mắt”.

Gái một đời chồng Lý Phương Châu được Hiền Sến cưng như bà hoàng: Phụ nữ sau ly hôn càng đẹp, càng xứng đáng được yêu thương - Ảnh 1
Hiền Sến rất thích chụp lén bạn gái rồi khoe trên facebook đầy vẻ tự hào - Ảnh: FBNV

Dù đã có một đời chồng và một cô con gái nhưng Lý Phương Châu vẫn được Hiền Sến nâng niu và cho cô cái quyền “được làm giá” như những cô gái đang yêu khác.

Biết bạn gái vẫn còn lo sợ búa rìu dư luận nên Hiền Sến tỏ ra là một người bạn trai khá tâm lý. Dù cho vợ cũ Lâm Vinh Hải 'làm cao' khi thường xuyên từ chối lời mời đi ra ngoài hay đi ăn sáng cùng anh nhưng Hiền Sến vẫn cất công thuyết phục, năn nỉ ỉ ôi chỉ để mong nhận được một cái gật đầu của người đẹp.

Không cần biết người đời dè bỉu hay khen chê, biên đạo múa sinh năm 1990 vẫn sẵn sàng tuyên bố cho tất cả thế giới rằng anh yêu Lý Phương Châu và muốn đi bên cạnh bảo vệ, che chở cho mẹ con cô.

Gái một đời chồng Lý Phương Châu được Hiền Sến cưng như bà hoàng: Phụ nữ sau ly hôn càng đẹp, càng xứng đáng được yêu thương - Ảnh 2
Hiền Sến phải năn nỉ ỉ ôi lắm thì may ra Lý Phương Châu mới chịu để anh chở đi ra ngoài ăn uống - Ảnh: FBNV

Trong khi Lâm Vinh Hải trước đây không mấy tự hào khi có người vợ thua kém về nhan sắc so với các mỹ nhân ngày ngày vây quanh, thì nay Hiền Sến lại trân trọng Lý Phương Châu như một viên ngọc quý mà chồng cũ của cô đã tuột tay rơi mất.

Gái một đời chồng Lý Phương Châu được Hiền Sến cưng như bà hoàng: Phụ nữ sau ly hôn càng đẹp, càng xứng đáng được yêu thương - Ảnh 3
Vợ cũ Lâm Vinh Hải được bạn trai mới cưng chiều như bà hoàng - Ảnh: FBNV

Mặc kệ bạn gái đã từng đổ vỡ trong hôn nhân bất chấp những ánh mắt soi mói của thiên hạ, Hiền Sến tỏ ra rất hãnh diện khi có một người yêu là quản lý của một vũ đoàn nổi tiếng. Mỗi lần đi ra ngoài cùng nhau, nam vũ công đều chụp lén một tấm hình của người yêu đăng lên facebook như để chia sẻ niềm hạnh phúc với tất cả mọi người.

Mối tình giữa Hiền Sến và Lý Phương Châu gặp nhiều sóng gió khi cả hai từng dính vào nghi án ngoại tình trước khi vợ cũ Lâm Vinh Hải ly hôn. Tuy nhiên, với nhiều bằng chứng thuyệt phục được đưa ra, cặp đôi dần chứng minh cho dư luận thấy tình yêu của họ là hoàn toàn không sai trái như tin đồn.

Gái một đời chồng Lý Phương Châu được Hiền Sến cưng như bà hoàng: Phụ nữ sau ly hôn càng đẹp, càng xứng đáng được yêu thương - Ảnh 4
Sau tất cả, giờ đây Lý Phương Châu đã có thể mở lòng mình để đón nhận một hạnh phúc mới - Ảnh: Kênh 14

Người ta từng thương xót cho Lý Phương Châu khi cô đã hi sinh quá nhiều cho người chồng đầu ấp tay gối để rồi kết cục nhận lại chỉ là sự bội bạc đến phũ phàng. Nhưng khi nhìn thấy bà mẹ một con tìm được một người đàn ông tuyệt vời như Hiền Sến thì ai cũng mừng thầm cho cô.

Bởi lẽ, nếu cứ mãi đắm chìm trong cuộc hôn nhân không lối thoát đó thì nhan sắc, tuổi trẻ của Lý Phương Châu rồi sẽ héo mòn theo năm tháng. Và chính bản thân cô cũng sẽ mãi mãi không thể biết được mình cũng xứng đáng được yêu thương nhiều như thế nào.

Sau tất cả, giờ đây cư dân mạng hy vọng rằng Hiền Sến sẽ luôn là người đàn ông có đủ sự bao dung, đủ sự chín chắn và hơn cả là đủ sự cảm thông để có thể đi bên cạnh che chở cho người anh yêu trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Sau nghi án ngoại tình của vợ cũ Lâm Vinh Hải: Hiền Sến và Lý Phương Châu công khai thả thính, hẹn hò

Sau nghi án ngoại tình của vợ cũ Lâm Vinh Hải: Hiền Sến và Lý Phương Châu công khai thả thính, hẹn hò

Không còn dè dặt hay lo sợ bị người khác soi mói như trước, Hiền Sến và vợ cũ Lâm Vinh Hải công khai "thả thính" nhau trên mạng xã hội, hẹn hò đi xem phim và còn không ngần ngại đứng cạnh nhau chụp hình chung trước ống kính.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe