Em trai Ngọc Thúy bóng gió mắng chị sâu cay...

06/04/2016 21:04

Sau chồng cũ Đức An và Phan Như Thảo, đến lượt em trai của Ngọc Thúy lên tiếng mắng chị mình rất sâu cay.

Sau khi đại gia Đức An và vợ anh, diễn viên người mẫu Phan Như Thảo liên tục đăng đàn facebook để chỉ trích và tố cáo những hành động mà cả hai cho là Ngọc Thúy âm thầm thực hiện để đảo lộn cuộc sống và phá hoại hạnh phúc của mình. Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, em trai siêu mẫu Ngọc Thúy cũng dành một dòng trạng thái khá dài và đầy bức xúc để nói về chị mình. Trung Phạm còn tag cả anh rể cũ là đại gia Đức An vào status của mình.

emtraingocthuy-1-ngoisao 0

emtraingocthuy-2-ngoisao 1

Status mắng chị ruột rất sâu cay của em trai Ngọc Thúy

 

Mượn câu chuyện nuôi chó cảnh, em trai siêu mẫu Ngọc Thúy sâu cay gọi ám chỉ chị mình là "chó siêu mẫu" và phê phán những hành động không tốt của chị mình đối với người thân lẫn chồng cũ. Trung Phạm viết: "Thứ nhất, chó siêu mẫu. Nó không phải dạng vừa đâu. Chó thường thì chỉ có chức năng giữ nhà bắt trộm, trộm đừng có mon men. Nhưng chó siêu mẫu thì hơn thế nhiều, giữ nhà xong còn dư thời gian đi ăn trộm, thậm chí là ăn cướp. Nó cũng không ăn cướp theo cách thông thường của dân xã hội, mà nó cướp bằng đủ mọi cách khác nhau: Cướp tiền, bằng cách lợi dụng chủ cũ sơ ý, càm luôn cục thịt bự tổ chảng, sẵn tiện đớp cho ông chủ vài nhát, cướp thể diện, bằng cách đêm ngày sủa một bài ca tự ca ngợi bản thân và ngậm shit phun vào nhà người khác, cướp danh dự bằng cách chuyện không nó sủa thành “chó, chó, có có”…. Mà này, nó còn biết sử dụng facebook thành thạo và lợi dụng facebook nữa cơ nhé.

Chưa hết, nó song kiếm hợp bích với chó đại luật sư, học kiểu Mỹ, cái gì nó cũng chuyển thể thành đơn kiện. Tỷ dụ như ông chủ Trung giàu: Nó kiện tội làm giàu bất chính trên thân xác nó; ông chủ Trung nghèo: Nó kiện tội giả nghèo giả khổ; ông chủ Trung đái dầm ra bỉm: Kiện tội tiêu xài hoang phí; nó còn biết cả đi báo công an 3 lần bắt ông chủ Trung nữa cơ, giỏi chưa?"

Không chỉ nói về việc siêu mẫu Ngọc Thúy mưu mô cướp tiền của chồng cũ bằng nhiều thủ đoạn khác nhau. Em trai của cô còn tố cáo chuyện chị mình về Việt Nam làm tiệc độc thân thực chất là có ý đồ đen tối khác và cả chuyện bất hiếu với mẹ ruột khi lại tố cáo bắt bà hầu tòa: "Từ lúc chó siêu mẫu đi tàu bay từ Mỹ về VN, là những người đã từng đá vào mõm nó khi nó ăn vụng bắt đầu xảy ra chuyện. Ông chủ cũ, vợ mới của ông chủ cũ, rồi mẹ nó, lần lượt bị công an triệu tập vì đơn kiện của nó. Chưa hết, nó sợ trong thời gian nó ở VN công an không đủ thời gian cho họ vào tù, nên nó luôn ngầm hỗ trợ họ bằng các nghiệp vụ cá nhân như mạo danh công an đến nhà để “tống đạt” giấy triệu tập, “gọi điện thoại cho người thân” của kẻ thù để loan báo thông tin…..

Nhưng chó, thì khôn mấy cũng chỉ là chó, nên trong quá trình hành sự, dù đã “khôn khéo ngụy trang” bằng đủ thứ lãng mạn khác để tạo chứng cứ ngoại phạm, thì vẫn cứ lòi ra cái đuôi của mình, vì người, nhất là người đàng hoàng thì làm gì có đuôi, và ko có mùi hôi đặc trưng của chó, đi đến đâu bốc mùi đến đó.

Nó hại ai mặc nó, kể cả mẹ mình. Bà là người thương yêu nó nhất, chăm chút cho nó từng miếng ăn giấc ngủ khi nó mới chào đời, vậy mà nó cũng đâu có tha.... Nhưng mẹ mình thì đã tuổi cao, sức yếu rồi, lẽ ra phải được an hưởng tuổi già, vậy mà cứ chưa lành vết thương này, nó lại cắn cho vết khác!!!! Khốn nạn thật!"

Ngay sau dòng chia sẻ của em trai Ngọc Thúy, diễn viên người mẫu Phan Như Thảo cũng chia sẻ dòng trạng thái dài nói về việc cô cùng gia đình và cả chồng cô bị triệu tập ra phường vì một người nào đó tố cáo. Không chỉ thế, người này còn cho người mạo danh công an gọi điện cho các đồng nghiệp của cô nhằm hạ uy tín của cô. Phan Như Thảo tag cả em trai Ngọc Thúy vào dòng trạng thái của mình.

emtraingocthuy-3-ngoisao 0

Status kèm giấy tờ bị triệu tập của Phan Như Thảo

Trước những chỉ trích bất lợi dành cho mình, Ngọc Thúy vẫn giữ thái độ im lặng. Cực siêu mẫu không đăng đàn facebook để đáp trả như những lẫn trước. Điều này khiến các khán giả bất ngờ.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Quyết định triệt sản sau sinh lần 3 của Hải Băng bị phản đối vì lý do này
Bà xã Thành Đạt khẳng định quyết định triệt sản của cô là sự lựa chọn sáng suốt sau khi đã tìm hiểu kỹ càng.
XEM TIẾP
Chẳng mấy chốc cán mốc U40, MC Hoàng Linh vẫn mặc sexy khoe vòng một nóng bỏng thế này
Nữ MC chẳng ngại tung hình ảnh sexy khoe vòng một quyến rũ khiến fan hâm mộ phải choáng váng.
XEM TIẾP
'Vợ ba' dừng chiếu là nên: Đừng ủng hộ 'xâm hại' cô bé 13 tuổi bằng nghệ thuật
Những cảnh nóng trong "Vợ ba" bị một bộ phận khán giả soi lại và đồng loạt nhận ra rằng, nghệ thuật cũng cần có...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM