Dương Yến Ngọc tiếp tục tố Trang Trần khiến gia đình tan vỡ

22/09/2015 10:03

Sau một thời gian im lặng, Dương Yến Ngọc lại tiếp tục đề cập tới chuyện chồng cũ và Trang Trần.

Đầu tháng này, Dương Yến Ngọc gây chú ý khi tiết lộ chuyện mâu thuẫn dẫn đến ly hôn và tiết lộ hình ảnh cô bị chồng bạo hành thâm tím mặt mày, sưng môi. Không chỉ có thế, Dương Yến Ngọc còn cho biết nguyên nhân chính khiến gia đình mình tan vỡ là do Trang Trần khẳng định có trong tay clip ngoại tình của Dương Yến Ngọc. Khi sự việc đang căng thẳng thì Dương Yến Ngọc lại bất ngờ tuyên bố muốn dừng lại để giải quyết việc gia đình.

Tuy nhiên, mới đây, Dương Yến Ngọc cho biết thêm rằng cô đã hỏi luật sư của mình và biết được dù đã muốn bỏ qua nhưng phiên tòa của cô với chồng vẫn có thể có sự xuất hiện của Trang Trần. Theo luật sư của Dương Yến Ngọc việc "bà bầu" Trang Trần có phải ra tòa hay không đều phụ thuộc vào quyết định của cô.

Trang Trần có thể bị kiện ra tòa
Chia sẻ của Dương Yến Ngọc về chồng cũ và Trang Trần

Nguyên văn Dương Yến Ngọc viết: "Theo như lời bạn ấy, thì bạn ấy đang chờ tôi khởi kiện bạn ấy về tội vu khống và bôi nhọ người khác. Tôi có tư vấn luật sư, luật sư nói rằng: với những bằng chứng bao gồm các đoạn chát giữa Trang Trần và Trần Đức Thông, sự khẳng định của doanh nhân Đỗ Hoàng Dương trên các diễn đàn facebook về cô Trang Trần đang giữ clip, nếu clip đó không có thật thì cô Trang Trần hoàn toàn đủ điều kiện bị khởi kiện ra toà.

Nhưng sẽ mất thời gian và tiền bạc của tôi, vì tôi phải trả tiền thuê luật sư. Số tiền đó tôi dùng vào việc chăm sóc bản thân, các con, làm từ thiện và thuê luật sư khởi kiện chồng cũ tôi ra toà về các vụ việc: đánh đập gây thương tích, vu khống, bôi nhọ, hack facebook, hăm doạ.

Dương Yến Ngọc và Trang Trần
Theo Dương Yến Ngọc, Trang Trần làm hạnh phúc gia đình mình tan vỡ

Trong quá trình sắp tới xét xử anh Trần Đức Thông, tôi sẽ cung cấp bằng chứng của Trang Trần tại toà về 1 trong những nguyên nhân đánh đập của anh Trần Đức Thông. Lúc đó, toà có xét xử Trang Trần hay không, phụ thuộc vào nguyện vọng của tôi và xét trên những bằng chứng tôi có được.

Sự việc gia đình tôi lùm xùm trong thời gian qua vì tôi phải công khai để bảo vệ bản thân mình trước những gì anh Trần Đức Thông đã làm, giúp tôi đủ mạnh mẽ để chiến đấu giành lại con mình".

Để củng cố lòng tin của mọi người vào mình, Dương Yến Ngọc còn khẳng định thêm rằng: "Tôi cam kết những gì tôi nói hoàn toàn là sự thật". Thời gian này, ngoài việc theo đuổi vụ kiện chồng, Dương Yến Ngọc vẫn tập trung việc mở rộng kinh doanh của mình. Sự việc cô bị chồng bạo hành gây chú ý và nhận được sự đồng cảm của nhiều người phụ nữ. Những người này thậm chí còn nhờ Dương Yến Ngọc "gỡ rối" để giúp họ vượt qua khó khăn này và cô cũng rất nhiệt tình chia sẻ và trải lòng của người phụ nữ cùng cảnh ngộ.

Ngay sau đó, Trang Trần cũng "bóng gió" đáp trả cựu siêu mẫu trên trang cá nhân. Cô cho biết mình đang chú tâm làm ăn và không muốn bị lôi vào bất cứ chuyện gì khác mà chỉ muốn chú tâm vào việc kinh doanh quán bún đậu của mình.

Sau 3 năm khoe bánh kem 'thảm họa', đây là cách Tăng Thanh Hà khoe vườn hồng tự trồng
Nhiều người bất ngờ khi Tăng Thành Hà tỉ mẫn chụp từng bông hồng đăng lên mạng xã hội để khoe thành quả.
XEM TIẾP
Choáng khi chiêm ngưỡng căn hộ hơn 200 tỷ của Trần Bảo Sơn, nội thất vô cùng xa hoa
Sở hữu căn hộ đắt giá bậc nhất tại trung tâm TP. HCM, Trần Bảo Sơn khiến công chúng ngưỡng mộ với cuộc sống xa...
XEM TIẾP
Vợ chồng Only C lần đầu "úp mở" hình ảnh nhóc tỳ thứ 2
Trên trang cá nhân, bà xã của Only C đã nhanh chóng cập nhật hình ảnh mới nhất sau 2 ngày sinh nở. Cô chia...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM