Dương Yến Ngọc bất ngờ muốn dừng đôi co với Trang Trần

04/09/2015 14:14

"Tôi xin dừng tất cả mọi câu chuyện ở đây trên trang cá nhân của mình để tập trung vào làm việc", Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Sau khi Dương Yến Ngọc tiết lộ chuyện mâu thuẫn dẫn đến ly hôn và kéo theo cả người mẫu Trang Trần vào lùm xùm này thì cô bất ngờ tuyên bố muốn dừng lại để giải quyết việc gia đình. Tuy nhiên, Dương Yến Ngọc cho biết thêm cô vẫn đang tiếp tục đòi lại công bằng cho mẹ con cô ở Công an và Tòa án. Cựu người mẫu khẳng định, đây không phải là scandal mà là vụ việc cần được công khai để bảo vệ quyền lợi phụ nữ và trẻ em quanh việc bạo hành gia đình.


Dương Yến Ngọc cho biết lúc này cô chỉ muốn tập trung giải quyết việc gia đình

Dương Yến Ngọc viết: "Các bạn facebook và bạn bè thương mến của tôi.

Mấy ngày nay cám ơn các bạn đã inbox chia sẻ động viên tôi, tôi đọc được hết nhưng không thể trả lời các bạn hết được vì sức khỏe không cho phép. Tôi đang rất mệt mỏi vì mất ngủ liên tục 1 thời gian dài mong các bạn thông cảm.

Tôi xin dừng tất cả mọi câu chuyện ở đây trên trang cá nhân của mình để tập trung vào làm việc. Các anh chị báo chí vẫn sẽ tiếp tục theo dõi hành trình đòi công bằng của tôi và con tôi tại Công An và Toà Án . Q 7.

Đây không phải scandal, đây là 1 vụ việc cần được công khai để bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em. Rất nhiều bạn đã và đang bị bạo hành gia đình inbox chia sẻ với tôi nhờ tư vấn cách giải quyết.

Nên mong các anh chị báo chí hãy góp tiếng nói chống bạo hành gia đình 1 cách mạnh mẽ hơn nữa. Phụ nữ cần được yêu thương và nâng niu.

Tôi sẽ chờ đến ngày công lý được soi sáng, tôi sẽ báo tin vui cho các bạn facebook của tôi.

Thương".


Dương Yến Ngọc, Trang Trần từng rất thân nhưng giờ đây họ đang đối đầu nhau

Trước đó, khi nghe những lời thách thức của Dương Yến Ngọc, Trang Trần cũng đáp trả trên trang cá nhân: "Đừng viết xàm xàm xong đâu vào đấy nha chị. Tội nghiệp chị quá. Hết thời nên chấp nhận như em đây này về bán bún đậu cho lành. Đừng bắt khán giả đọc mấy chuyện cá nhân của mình chi cho thương hại mình. Tôi không trả lời bất kỳ thông tin gì với bất kỳ cơ quan báo chí nào vì tôi không liên quan đến showbiz và tôi không muốn người đọc bị hỗn tạp thông tin. Các anh chị dành đất và thời gian đi tìm hiểu các nghệ sĩ khác đang cống hiến với nghề, với sân khấu kia kìa. Chứ tôi hết thời xin bán bún đậu cũng không yên thân à??? Hãy để chị ấy làm quyền công dân và đúng pháp luật nha chị".

Dường như không thể "làm khó" trước sự cứng rắn của Trang Trần nên sau những ngày khiến dư luận hoang mang về thông tin nhiều chiều lẫn lộn, Dương Yến Ngọc cuối cùng cũng muốn dừng lại. Cựu người mẫu không muốn đôi co thêm nữa để quay lại tập trung công việc kinh doanh và chờ ngày ra tòa để đòi lại con trai của mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngân 98 'dằn mặt' kẻ hèn hạ dám chế giễu việc cô bị bạn trai 'đá'
Lần đầu tiên Ngân 98 lên tiếng về vấn đề tình cảm sau tin đồn chia tay Lương Bằng Quang.
XEM TIẾP
Đăng ảnh gợi cảm được khen đẹp, Tăng Thanh Hà tự nhận mình đã già và đang 'sống ảo'
Bức ảnh khoe ngực đầy cùng xương quai xanh hút mắt của Tăng Thanh Hà nhận được lời khen của sao Việt và người hâm...
XEM TIẾP
Nhận được câu nói 'phụ nữ thích vất vả mau già lắm, để anh lo cho', Hương Tràm phản ứng ra sao?
Khi có người muốn lo cho để không còn vất vả, Hương Tràm đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM