Dương Yến Ngọc ám chỉ việc Pha Lê uống thuốc ngủ tự tử là... 'chuyện tào lao': Khơi lại nỗi đau năm cũ?

Hậu trường 25/09/2017 17:33

Trong lúc nhiều khán giả đang lo lắng cho nữ ca sĩ Pha Lê khi cô thừa nhận uống thuốc ngủ tự tử vì quẫn trí, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc lại cho rằng đó là nói xạo.

Cách đây vài giờ, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang Facebook cá nhân làm nhiều người quan tâm, chú ý.

Nữ diễn viên viết: "Có xạo cũng xạo vừa vừa thôi, thuốc ngủ muốn mua là mua được chắc, ai bán? Cổ xúy cho giới trẻ những chuyện tào lao".

Dòng trạng thái của Dương Yến Ngọc được cho là đang ám chỉ vụ việc của nữ ca sĩ Pha Lê - Ảnh: FBNV

Mặc dù không nói cụ thể là ai nhưng nhiều fan của Dương Yến Ngọc tin rằng cô đang ám chỉ Pha Lê. Bởi gần đây, Pha Lê thừa nhận đã uống thuốc ngủ tìm đến cái chết sau khi bị giật túi xách mất 60 triệu đồng cùng với giấy tờ, nhưng may mắn có những người bạn đã kịp thời phát hiện cứu nữ ca sĩ.

Status Pha Lê kể lại việc bản thân dùng thuốc ngủ để tìm đến cái chết khiến nhiều người hoang mang, lo lắng - Ảnh: FBNV

Sau khi chia sẻ, ý kiến của Dương Yến Ngọc nhận được nhiều sự chú ý cũng như nhiều bình luận tán thành từ cư dân mạng. Một số ý kiến tiêu biểu như: "Ngày trước em nhổ răng bị sưng. Ra nhà thuốc mua mà nó không bán", "Mất có 60 triệu uống thuốc ngủ tự tử, nghe là thấy diễn sâu rồi chị ơi", "Đúng rồi thuốc ngủ phải mua theo toa bác sĩ, mà mua không được quá 2 viên. Chỉ mua ở bệnh viện bác sĩ đang công tác thôi"; hay: "Đúng đúng, làm quá lên nên nhìn vô biết sống giả liền ha em! Đáng sợ"...

Quan điểm của Dương Yến Ngọc nhận được nhiều ý kiến đồng ý - Ảnh: FBNV
Khá nhiều khán giả cho rằng Pha Lê đã "diễn" quá sâu - Ảnh: FBNV

Khoảng giữa năm 2014, showbiz xuất hiện vụ lùm xùm xoay quanh việc Dương Yến Ngọc tố Pha Lê là người thứ ba giật chồng mình. Trận khẩu chiến xảy ra nhiều ngày trên facebook cá nhân của hai mỹ nhân Việt gây xôn xao dư luận.

Không lâu sau đó, vụ việc lắng xuống và cả hai đã hạn chế nhắc về nhau trên các phương tiện truyền thông. 

Khoảng tháng 7/2014, giữa Dương Yến Ngọc và Pha Lê xảy ra scandal khẩu chiến giật chồng gây xôn xao dư luận - Ảnh: Internet

Quẫn trí vì bị giật túi xách, Pha Lê uống thuốc ngủ quyên sinh tại nhà riêng

Trong lúc quẫn trí vì có quá nhiều chuyện không hay liên tiếp xảy ra với mình, ca sĩ Pha Lê đã không làm chủ được bản thân và uống thuốc ngủ tự tử. Tuy nhiên, rất may là bạn bè cô đã nhanh chóng phát hiện và cấp cứu kịp thời.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE