Trang chủ Hậu trường

Đường tình của Cường Đô la sẽ đi về đâu trước phát ngôn "thẳng tưng" của Hà Hồ?!

14/08/2017 06:26

Hà Hồ có những phát ngôn "gây bão" về mối quan hệ hiện tại với Cường Đô la. Mặc dù, doanh nhân phố núi không lên tiếng nhưng thái độ ấy đã khiến cho dân mạng quan ngại về đường tình duyên của anh.

Chia tay đã được 2 năm nhưng mối quan hệ của Cường Đô la và Hà Hồ không hề "đứt gánh" như những cặp đôi bình thường. Sau ly hôn, cả hai đều có cuộc sống mới hạnh phúc và rực rỡ. Họ vẫn liên lạc với nhau như những người bạn thân thiết vì cậu con trai Subeo.

Thậm chí, mới đây Cường Đô la còn viết những lời rất tình cảm về Hà Hồ:

"Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ... từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa. 

Còn với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được... Tôi và Hà cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm".

Thêm vào đó, anh còn khẳng định Hà Hồ chính là bạn thân, là tri kỉ: "ớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc. Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét. Hai đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu. 

Đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý".

Tuy vậy, cả hai xác định có cuộc sống riêng và hiện tại nhiều đồn đoán cho rằng Hà Hồ lẫn Cường Đô la có người mới. Ấy vậy mà trên truyền thông, Hà Hồ có những phát ngôn "thẳng tưng" khiến nhiều người quan ngại về đường tình duyên của doanh nhân phố núi.

1. "Cường Đô la rủ tôi về sống chung"

Sáng 12/8, Hà Hồ lại gây bão khi có một bài phỏng vấn dài trên Tri thức trực tuyến, người đẹp đã thoải mái bày tỏ tất cả những điều hiện tại của cô. Trong số ấy, có câu chuyện với Cường Đô la. Đáng lưu ý nhất, Hà Hồ đã không cần úp mở mà đi vào chuyện chính.

Đường tình của Cường Đô la sẽ đi về đâu trước phát ngôn thẳng tưng của Hà Hồ?! - Ảnh 1
Cường Đô la rủ Hà Hồ về sống chung.

Cô "thẳng tưng": "Cường rất dễ thương và ngọt ngào với tất cả phụ nữ chứ không riêng gì tôi đâu. Đôi khi Cường cũng có những câu trêu đùa, “thôi bà về ở lại với tôi đi, rồi hai đứa cho Subeo có em gái”.

Sau đó, người đẹp "gỡ gạc" lại: "Tôi biết đó là những câu đùa vui của Cường nên cũng bày tỏ quan điểm một cách vui vẻ nhưng rõ ràng rằng: “Thôi, tôi lạy ông”.

Tuy nhiên, cách chia sẻ của Hà Hồ được dân mạng cho là thiếu tế nhị vì đã chia tay rồi người trong cuộc không nhất thiết phải nhắc lại quá sâu. Bởi chuyện ấy sẽ ảnh hưởng đến "người mới".

Trước chuyện "người mới" có ghen tuông hay không, Hà Hồ đáp lại: "Tôi nghĩ nếu “ghen” với chuyện đã rồi là dại nhất. Hãy ghen với những chuyện trong hiện tại. Với kinh nghiệm của một người phụ nữ trưởng thành, một chuyện tình đã tan vỡ thì có cho cũng không thể quay lại, có chăng họ vui vì con cái, vì sự gắn kết đã lỡ trong quá khứ".

2. Ngủ chung giường với chồng cũ vì con

Sau chia tay không lâu, Hà Hồ khiến dân mạng phát sốt với chia sẻ: "Ngủ chung giường với chồng cũ vì con". Cô nói: "Tôi và Cường vẫn có thể ngủ chung giường cho con ngủ say rồi việc ai nấy làm".

Trong lúc đó, Cường Đô la đã có bạn gái mới là người mẫu Hạ Vi. Chính vì vậy, ngay khi nghe xong phát ngôn của Hà Hồ, nhiều người đã cảm thấy khó chịu vì cách chia sẻ thiếu tế nhị của người đẹp.

Đường tình của Cường Đô la sẽ đi về đâu trước phát ngôn thẳng tưng của Hà Hồ?! - Ảnh 2
Hà Hồ có thể ngủ chung giường với chồng cũ vì con.

Không chỉ những người ngoài giới có thái độ khắt khe với chuyện "ngủ chung giường với chồng cũ vì con" mà ngay cả người trong giới như MC Quỳnh Chi cũng có quan điểm này. Cô cho rằng, vì con cái có thể đi chơi chung cùng nhau nhưng việc thân thiết đến mức "ngủ chung giường" là một chuyện thiếu tế nhị.

Bởi lúc ấy, cả hai đã có cuộc sống riêng, có những mối quan hệ riêng thì việc "chung đụng" là một sự vô duyên và không cần nhiết. Điều này không chỉ làm cho con cái rơi vào tình huống khó xử nếu bé đã lớn và hiểu chuyện mà còn khiến cho "người mới" cảm thấy bị tổn thương hoặc có những hiểu lầm không đáng có.

Vậy nên, trước những phát ngôn này của Hà Hồ, nhiều người quan ngại không biết đường tình duyên của Cường Đô la sẽ đi về đâu?!

Đáp trả khôn ngoan của Cường Đô la trước tâm sự "gây bão" của Hà Hồ
Hà Hồ đã tâm sự: "Cường Đô La rủ tôi về sống chung cho Subeo có em gái". Tiết lộ của cô đã gây sốc...
XEM TIẾP
Những phát ngôn sốc sau chia tay chỉ có thể là của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la
Sau khi chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn rất thân thiết. Cả hai đã có những phát ngôn gây sốc về...
XEM TIẾP
Hồ Ngọc Hà: 'Cường Đô La rủ tôi về sống chung, cho Subeo có em gái'
Hồ Ngọc Hà khen chồng cũ là người đàn ông chững chạc, luôn ngọt ngào với cô. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ Cường Đô...
XEM TIẾP
Ngày: 25/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM