Dương Mỹ Linh đăng status đầy ẩn ý hậu chia tay Bằng Kiều

20/07/2017 05:42

Mới đây, Dương Mỹ Linh viết: 'Có những người lớn đã rất lớn, trải đời chiêm nghiệm rất nhiều nhưng sao lại có những hành động nông cạn, ấu trĩ hết lần này đến lần khác'.

Năm 2017, nhiều cặp đôi đẹp của Vbiz đã "đường ai nấy đi", trong đó có Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh. Thông tin này khiến nhiều người yêu mến cặp đôi tiếc nuối.

Dương Mỹ Linh đăng status đầy ẩn ý hậu chia tay Bằng Kiều.

Hậu chia tay, Dương Mỹ Linh không chìm đắm trong chuyện buồn tình cảm mà cô nhanh chóng lấy lại tinh thần. Người đẹp đăng tải nhiều hình ảnh đi chơi cùng bạn bè và những trải nghiệm mới của mình. Thậm chí, Dương Mỹ Linh còn cảm ơn vợ cũ của Bằng Kiều vì đã tiết lộ thông tin chia tay.

Dương Mỹ Linh cảm ơn vợ cũ của bạn trai vì đã tiết lộ thông tin chia tay.

Mới đây, nhiều người phát hiện Bằng Kiều gỡ sạch những hình ảnh ngọt ngào của mình và Dương Mỹ Linh khỏi trang cá nhân. Anh chỉ để lại những hình ảnh của vợ cũ và các con cùng bạn bè. Fans Mỹ Linh cảm thấy buồn vì hành động này của giọng ca "Trái tim bên lề". Hành động này giống với Cường Đô la khi chia tay Hạ Vi.

Ngay sau đó, Dương Mỹ Linh đăng status đầy ẩn ý: "Khi còn nhỏ mình làm sai bất kỳ một chuyện gì thì luôn được ba mẹ nhắc nhở dạy bảo và ba mẹ cho rằng còn nhỏ chưa biết suy nghĩ nên mới có những hành động không đúng hay việc làm không đúng và dễ thứ tha vì đó là trẻ con. Nhưng có những người lớn đã rất lớn, trải đời chiêm nghiệm rất nhiều nhưng sao lại có những hành động nông cạn, ấu trĩ hết lần này đến lần khác mà chỉ có độ tuổi trẻ con thiếu hiểu biết mới mắc phải. Vậy người đó có nên học lại từ đầu không? Mà chắc khó quá... thôi bỏ qua vậy". Nhiều người hoài nghi phải chăng những dòng này là Dương Mỹ Linh đang muốn nhắn đến bạn trai cũ?

Status đầy ẩn ý của Dương Mỹ Linh sau khi chia tay Bằng Kiều

Dương Mỹ Linh cố gắng vực dậy tinh thần sau khi chia tay bạn trai.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh đã ‘đường ai nấy đi’ sau 3 năm mặn nồng
Dương Mỹ Linh chính thức xác nhận đã chia tay Bằng Kiều nhưng cô không chia sẻ nguyên nhân dẫn đến việc "đứt gánh" giữa...
XEM TIẾP
Nghi án Dương Mỹ Linh chia tay Bằng Kiều vì bị đánh?
Tiết lộ trên trang cá nhân của đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy - một người bạn thân của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - khiến...
XEM TIẾP
Ngỡ không liên quan, mối tình Cường Đô la - Hạ Vi và Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh lại giống nhau đến lạ!
Hai mối tình của hai cặp đôi đình đám này lại có nhiều điểm trùng hợp khiến ai cũng phải sửng sốt.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM