Khi tham gia một chương trình truyền hình dành cho các cặp vợ chồng nổi tiếng, Dương Cẩm Lynh và chồng - nhà sản xuất phim Anh Khoa đã có những chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ. Á khôi Điện ảnh tiết lộ, cô được ông xã cưng chiều hơn từ khi về chung một nhà. Trước đó, ông xã cô là người vô tâm. Khi hẹn hò, anh chưa một lần mở cửa xe để vợ bước lên nhưng giờ đây lại biết chú ý đến cảm xúc của bà xã hơn. Suốt một thời gian, anh đặt hẹn giờ trên điện thoại để nhớ mua hoa tặng vợ. Do Dương Cẩm Lynh thích loại hoa lớn, mỗi ngày anh chi gần ba triệu đồng tiền hoa. Và để tiết kiệm cũng như tạo ý nghĩa hơn, Anh Khoa lên mạng tự học cách bó hoa tặng vợ.

Dương Cẩm Lynh cho biết chồng hết lòng yêu chiều và tận tâm chăm sóc cô

Không chỉ nói về sự tỉ mỉ của chồng, Dương Cẩm Lynh còn chia sẻ thêm về mối nhân duyên của hai người. Nữ diễn viên kể vợ chồng cô gặp nhau trong một LHP tại Pháp năm 2014. Kết thúc lịch trình, Anh Khoa trở lại Việt Nam nhưng lại nhớ Paris - nơi Cẩm Lynh đang lưu lại cùng gia đình. Anh quyết định mua vé trở lại Pháp. Trước khi sang, anh hỏi Cẩm Lynh: "Em có cho anh cơ hội để quen em không?". Chính câu hỏi này đã khiến Dương Cẩm Lynh ra sân bay đón nhà sản xuất phim thay câu đồng ý. Giữa tháng 10/2016, cô sinh con trai cho chồng và đặt tên thân mật là William.

Dương Cẩm Lynh và con trai

Trên trang cá nhân của mình, Dương Cẩm Lynh thường xuyên đăng tải những hình ảnh cô cùng chồng cho con trai đi du lịch, nghỉ dưỡng... Hiện tại, nữ diễn viên đang tận hưởng hạnh phúc làm mẹ và chưa nghĩ đến chuyện tổ chức đám cưới. Người đẹp cho rằng điều thiệt thòi với phái nữ là chọn người đàn ông sai lầm, không phải chuyện lên xe hoa sớm hay muộn.

Con trai Dương Cẩm Lynh cười nắc nẻ khi làm mẫu cùng mẹ

Con trai Dương Cẩm Lynh cười nắc nẻ khi làm mẫu cùng mẹ

Nhóc tỳ hơn 6 tháng tuổi trông rất kháu khỉnh, đáng yêu trong loạt ảnh mới chụp cùng nữ diễn viên.

Theo Lam Khánh (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)