Đồng đội vạch trần “hot girl” tố Mạc Hồng Quân quỵt tiền

15/01/2016 23:42

Sau khi xuất hiện thông tin Mạc Hồng Quân bị tố lừa đảo, quỵt nợ 15 triệu đồng của “hot girl” Lê Minh Châu, đồng đội của tiền đạo Việt kiều tại Than Quảng Ninh là Tú ngựa đã lên tiếng.

Cách đây ít ngày, một trang facebook chuyên bán hàng online có tên Lê Minh Châu bất ngờ viết status tố cáo Mạc Hồng Quân lừa đảo, quỵt 15 triệu đồng mượn từ cô và còn gọi bạn gái cũ Khánh Ly là “con ô sin”. Dòng status nhanh chóng gây sốt trên cộng đồng mạng và được chia sẻ một cách rộng rãi, đồng thời càng khiến cho tiền đạo Việt kiều mang tai, mang tiếng.

dong doi vach tran “hot girl” to mac hong quan quyt tien hinh anh 1

Nghiêm Xuân Tú lên tiếng thanh minh cho Mạc Hồng Quân.

Qua status và hình ảnh chụp từ tin nhắn được cho là của Lê Minh Châu và Mạc Hồng Quân thì được biết, Hồng Quân đã năn nỉ vay cô 15 triệu. Nhưng đến hẹn, chân sút số 17 vẫn không trả, khi thì “dí máy cho người khác nghe”, khi thì “thuê bao” và rất nhiều lần cô gái nhắn tin nhưng không thấy Mạc Hồng Quân trả lời, thậm chí còn bị thóa mạ, chửi bới…

Trước thông tin này, Mạc Hồng Quân lập tức lên tiếng. Ngôi sao thuộc biên chế Than Quảng Ninh khẳng định, mình không quen biết gì với chủ facebook Lê Minh Châu và cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp: “Khi đã động đến danh dự của tôi thì chắc chắn tôi sẽ không để yên được. Nếu muốn làm thế để nổi hơn thì có lẽ cô đã thành công nhưng cô chắc chắn sẽ gặp rắc rối vì tôi sẽ không để chuyện này yên đâu. Vì nó ảnh hưởng đến bản thân tôi”.

Không chỉ Mạc Hồng Quân, mà đồng đội của anh ở Than Quảng Ninh là Nghiêm Xuân Tú cũng bức xúc thay. Cầu thủ này đã viết trên trang facebook cá nhân phân tích về sự thật vụ đồng đội thân thiết bị tố quỵt tiền. Theo Nghiêm Xuân Tú, nếu tố Mạc Hồng Quân thì tốt nhất cô gái trên nên tố... cao một tí. Lý do là bởi với chế độ đãi thuộc hạng cao như của Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân chẳng đời nào lại đi vay 15 triệu để chi tiêu cho nhu cầu cá nhân hàng ngày.

“Ở đội bóng người ta phát thuốc bổ uống cả năm, nuôi ăn sáng, trưa, chiều, tối. Em còn định ăn thêm cái bữa nào nữa mà bảo lo tiền ăn, em xui bọn anh ăn như thế để em bán kem tan mỡ bụng à?  Nói lại bảo này nọ chứ 15 triệu của em đội anh phát liên tục. Cứ vui vui lại phát! Mua được 2 đôi giày tập chứ mấy. Mà cay nữa vay 15 triệu để ăn uống mới nhục chứ. Thà em cứ bảo vay đi phang con lô con đề nghe cho nó vào...", đàn anh của Hồng Quân ở CLB Than Quảng Ninh viết.

“Bây giờ anh hiến kế cho em này! Nếu Quân nó lừa em thật thì em kiện chết nó đi! Việc gì cứ lên FB, lên báo gào lên là 'rất muốn Mạc Hồng Quân ra gặp mặt đối chứng' làm gì cho nó mệt mỏi hả em? Nó có trốn đâu mà em cứ gào lên... Cứ gọi công an đến kiện luôn! Nó ở ngay đây này, nằm ngay cạnh anh ở cái resort 5 sao, đang đánh PS4 một cách khoái trá và đợi em đến để trả nợ đây này! Em đừng nói 15 triệu coi như cho không nhé! Mồ hôi nước mắt đấy em! Kiện đi anh ủng hộ! Cái thằng này anh cũng ghét nó lắm…”, Xuân Tú nói với giọng mỉa mai.

Được biết, Facebook Lê Minh Châu đã khẳng định, cô không viết status này để PR bản thân và "đang đợi Quân đâm đơn kiện".

Khó tin Hoa hậu Phương Nga lại bình thản làm điều này trước thông tin bị phục hồi điều tra
Trước thông tin phục hồi điều tra vụ án lừa đảo 16,5 tỷ đồng, Hoa hậu Phương Nga vẫn bình thản mừng sinh nhật cô...
XEM TIẾP
Lấy hết can đảm, Tuấn Hưng công khai căn bệnh quái ác khiến nhiều người sợ hãi
Tuấn Hưng khiến nhiều người hoang mang khi thông báo mình bị vảy nến, cơ thể nổi đầy những nốt đỏ sần sùi.
XEM TIẾP
Khánh Thi 'trốn viện' để làm điều này khiến Phan Hiển vỡ òa vì hạnh phúc
Phan Hiển hạnh phúc không nói nên lời khi bà xã Khánh Thi bất ngờ tổ chức sinh nhật lãng mạn cho anh.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Vải thiều (kg)  40.000 - 50.000  TP.HCM
 Măng cụt (kg)  150.000 TP.HCM
 Mực ống (kg)  300.000 TP.HCM 
 Mực nang (kg)  330.000 TP.HCM 
Đậu bắp (kg)30.000TP.HCM
Cà chua (kg)25.000TP.HCM
Rau lang (kg) 15.000TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Thịt cốt-lết heo (kg) 81.900TP.HCM
Tôm thẻ tươi (100 - 120 )con/kg 145.000TP.HCM
Bưởi hồng da xanh (kg) 59.900TP.HCM
Cam sành vắt nước (kg) 26.900TP.HCM
Sầu riêng hạt lép (kg)89.900TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 44.900TP.HCM
Bơ sáp (kg)49.900TP.HCM
Mận hậu (kg)29.900TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg)45.000TP.HCM
Rau muống (kg) 5.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)85.000TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000TP.HCM