Sunny My với lối chơi nhạc cá tính, khả năng diễn trên sân khấu khá  tốt cô luôn chọn cho mình phong cách thời trang dản dị nhưng đây quyến dũ, tuy Sunny My vào nghề chưa lâu nhưng cô cũng tạo cho mình một chỗ đứng trong cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam.

DJ Sunny My biểu diễn lại chương trình Oppo

DJ Sunny My và top 7 Dj xuất xắc chụp hình cùng Dj Wang Trần

Với niềm đam mê âm nhạc điện tử Sunny My chia sẻ “ Với nghề quay đĩa không phải là một nghề nhàn nhã như mọi người vẫn nghĩ. Đó là cả một quá trình học tập dèn luyện cực khổ và những khả năng cảm nhận âm nhạc theo cách của từng người, điều quan trọng hơn là phong cách chơi nhạc riêng để tìm cho mình chỗ đứng. Phần lớn thời gian làm việc của một DJ là bạn đêm, kết thúc công việc là lúc 3,4 giờ sáng”

 

DJ Sunny My ( Đặng Diễm My ) từng đạt giải giải triển vọng tiếng hát truyền hình tỉnh Kiên Giang năm 2012, và lọt vào top 7 nữ DJ xuất xắc nhất cuộc thi Miss DJ 2015 do DMC Sài Gòn tổ chức.

 

Trong năm 2016 Sunny My sẽ cô gắng để phát triển sự nghiệp của mình, ngoài công việc nhận lời làm mẫu quảng, và tham gia một vài bộ phim sitcom, cô còn học thêm thanh nhạc để có thể vừa là một DJ kiêm ca sĩ.Và điều thú vị hơn là một sản phẩm Phim Ngắn do chính cô thủ vai chính sẽ phát hành vào cuối năm 2016.

Bị phán xét đủ điều khi cùng chồng đi cứu trợ bão lũ, Thúy Diễm đáp trả cực gay gắt

Bị phán xét đủ điều khi cùng chồng đi cứu trợ bão lũ, Thúy Diễm đáp trả cực gay gắt

Bỏ hết công việc để ra miền Trung giúp đỡ người dân vùng lũ nhưng diễn viên Thúy Diễm vẫn không tránh khỏi việc bị các "thánh soi" phán xét.

ducthua | Theo PhunuNews