Dù đã "công phá" toàn cầu với siêu phẩm "How You Like That" được hơn nửa tháng nhưng BLACKPINK vẫn khiến người hâm mộ chưa thể "thoát khỏi" được sức hút của bài hát này. Cộng đồng fan BLACKPINK trên toàn cầu thi nhau tung ra nhiều phiên bản cover khác nhau từ hát cho đến dance cover tạo nên cuộc "càn quét" thật sự. 

Tuy nhiên, màn cover "How You Like That" phiên bản nhạc Hàn lời Việt mới đây từ Diệu Nhi mới làm cho các fan... phải nể. Nếu như BLACKPINK được dịp nghe bản cover này từ Diệu Nhi hẳn sẽ chỉ còn nước "khóc thét". 

Từng là một trong những người bắt trend siêu phẩm "How You Like That" ngay từ ngày đầu tiên nhưng chẳng ai ngờ rằng Diệu Nhi còn nung nấu lên kế hoạch cover ca khúc này bằng phiên bản tiếng Việt. Vẫn với câu mở đầu "Diệu Nhi in the Nhà Bè", người xem đã không khỏi phì cười và dự cảm được điều gì đó không lành. 

Và tất nhiên, ngay sau đó đúng như dự đoán, dù cô nàng đang cover bằng tiếng Việt nhưng để hiểu được nội dung thì chắc chắn phải cần đến... Vietsub. Câu rap "đinh" trong "How You Like That" là "Look at you and look at me" cũng được Diệu Nhi rap thành: "Anh nhìn anh đi rồi anh nhìn tôi nè" nhân 10 lần làm các fan vừa cười vừa không khỏi "ám ảnh". Đến chính Diệu Nhi sau một hồi rap rất hăng cũng tỏ ra không hiểu mình đang rap gì. 

Diệu Nhi hát cover hit của BLACKPINK phiên bản nhạc Hàn lời Việt quá 'ám ảnh', chính bản thân rap xong cũng không hiểu mình đang làm gì - Ảnh 1

Diệu Nhi ban đầu rap rất say mê và nhiệt huyết.

Diệu Nhi hát cover hit của BLACKPINK phiên bản nhạc Hàn lời Việt quá 'ám ảnh', chính bản thân rap xong cũng không hiểu mình đang làm gì - Ảnh 2

Nhưng rồi bỗng "dừng hình" để hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trước đó, ngay sau khi MV lên sóng, rất nhiều nghệ sĩ cũng như người hâm mộ tại Việt Nam cùng nhau đồng loạt chia sẻ "How You Like That" tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Chẳng những thế, mới đây, "thánh lầy" Diệu Nhi còn bắt trend "thần tốc" khi quay clip cover với phân đoạn rap khó nhằn gây chú ý cộng đồng mạng.

Trên dòng trạng thái, Diệu Nhi hài hước tự nhận mình là thành viên cuối cùng của BLACKPINK lần đầu ra mắt nhưng các thành viên khác lại.... không hề hay biết về sự hiện diện này. Cô nàng còn chia sẻ, sau khi MV phát hành, đã "cả gan"... tách nhóm và rap sống ca khúc khiến các fan "cười xỉu" vì độ nhây của Diệu Nhi.

Clip Diệu Nhi "tách nhóm" và rap live "How You Like That" (BLACKPINK).

Lê Phương khoe ảnh về thăm quê nội nhưng dân mạng chỉ chú ý đến mối quan hệ giữa mẹ chồng và con riêng của nữ diễn viên

Lê Phương khoe ảnh về thăm quê nội nhưng dân mạng chỉ chú ý đến mối quan hệ giữa mẹ chồng và con riêng của nữ diễn viên

Tranh thủ những ngày nghỉ hè của Cà Pháo, gia đình nữ diễn viên Lê Phương đã có chuyến về thăm quê nội đầy vui vẻ.

Theo An Nhi/Tổ Quốc