Dù không cụ thể nhắc đến ai nhưng qua những ngôn từ đầy nộ khí, dân mạng cũng đoán được nữ diễn viên đang có nhiều bực dọc. Nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" cho biết, theo nghề đã lâu - cô thường xuyên "bị tát vào mặt". Từng nếm trải đủ loại nên hiểu được giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Diễn viên Thanh Hương: 'Lâu lâu vẫn bị tát vào mặt thường xuyên' - Ảnh 1

Dù viết status có phần bức xúc nhưng Thanh Hương lại đăng kèm bức ảnh diện bikini vô cùng nóng bỏng

"5 tuổi đi học lớp 1

12 tuổi xuyên Việt theo đoàn đi thi đấu võ vẽ tung giời

13 tuổi ăn lương nhà nước ở trường thể thao

17 tuổi học năm nhất diễn Viên

17 tuổi đi thi huê hậu

.....

Đến giờ là hơn 3 chục cái xuân xanh, mặc dù vẫn vô tư không ai bì kịp. Vẫn cười hô hố, vẫn chém gió thành thần, vẫn tồ... nhưng chắc chắn không NGU.

Nghĩ gì qua ngần ấy năm, mà bảo vẫn Ngu thì là Bốc Phét đấy. Lâu lâu vẫn bị tát vào mặt thường xuyên, nhào nặn, vỗ, bốp, nếm trải đủ loại rồi nên Ngu lắm thì cũng vẫn hiểu được cái giá trị cốt lõi của cuộc sống này. 

Theo nghề vì yêu, vì mê, trân trọng nâng niu lắm. Ai nói gì cũng được, nhưng động chạm “NGHỆ SỸ” là nhảy dựng lên ngay. Dù Ngu cũng phải hiểu một cái điều đơn giản, Nghề là Nghiệp. Mà có cái Nghiệp nào trải hoa hồng đâu. Gai sắc nhọn sẽ làm chảy máu, sẽ làm mình tổn thương, mình đau đấy. Nên luôn dặn mình: Phải thật Tâm, phải Nghiêm túc, tuyệt đối không sân si, không ba lăng nhăng, không làm trò vớ vẩn.

Ấy vậy mà thi thoảng vẫn cứ có một vài ba cái thành phần Tài chưa thấy, mà tiếng đã ngập tràn. Mỗi lúc buồn lại lôi tên mình ra réo ầm lên, làm mình đang đi toalet cũng nhấp nha nhấp nhổm. Mình không bao giờ nói vì: “Tôi Khinh, nhé!“

Cần, gặp trực tiếp, tôi giải quyết cho. Tôi không trẻ con chuyện qua chuyện lại, làm trò con bò trên báo, ok! Nhờn nó quen. Điều cần nói, tôi đã nói rồi. Tôi rất bình thường các ông nhé. Mời các ông ngắm ảnh sớm nay" - Thanh Hương viết.

Thanh Hương lại phản ứng gắt sau tin bị Vũ Duy Khánh không nhìn mặt: 'Mình hiền quá nên ai cũng muốn bắt nạt mình hay sao?'

Thanh Hương lại phản ứng gắt sau tin bị Vũ Duy Khánh không nhìn mặt: 'Mình hiền quá nên ai cũng muốn bắt nạt mình hay sao?'

Nữ diễn viên của "Người phán xử" lại lên tiếng thêm lần nữa trước thông tin bị Vũ Duy Khánh từ mặt.

Theo Hoàng Lê/Ngoisao.vn/Người lao động