Liên quan đến đường dây bán dâm có giá từ 7000 - 25000 USD vừa bị triệt phá mới đây, rất nhiều cư dân mạng đã vô cùng bức xúc. Không ít người cho rằng, việc chỉ công bố danh tính các chân dài bán dâm và giấu tiệt mọi thông tin về người mua dâm là không công bằng. Một số người khác nhận định nếu cứ mãi dung túng cho đại gia mua dâm thì không đủ sức răn đe và tệ nạn sẽ tiếp tục xảy ra trong thời gian tới.

Diễn viên Minh Tiệp bức xúc: 'Vì sao không công bố tên người mua dâm' - Ảnh 1
Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì lần triệt phá nào cũng không công bố tên người mua dâm - Ảnh: Internet

Mới đây, diễn viên Minh Tiệp cũng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. Anh cho rằng việc các quý ông tìm đến chân dài có danh hiệu để mua dâm là vì tâm lý muốn thử qua "đồ cao cấp". Họ chắc hẳn là đối tượng tiêu xài không tiếc tay, kiếm tiền vô cùng dễ nên cần phải công bố luôn cho đủ bộ.

“Vấn đề là tại mắc bệnh đồ hiệu thôi. Mà đồ hiệu thì có phải cái gì cũng đẹp đâu. Chưa nói khả năng cao là fake. Vì hoa hậu hay á hậu xịn, hay diễn viên xịn và MC xịn thì dư sức sống được với mức cát-sê cao ngất ngây.

Mình đang thắc mắc 1 điều nữa, đó là người dân thường, thu nhập thấp thì không thể mua được rồi? Thế thì đối tượng nào nhỉ? Mà sao đã mất công công bố chị em thì sao không cho biết luôn danh sách các quý ông luôn cho đủ bộ, có đôi có lứa thì sẽ hay hơn”, Minh Tiệp cho hay.

Chung quan điểm với diễn viên Minh Tiệp, diễn viên Lê Bá Thắng cho rằng không nên tiếp tục bao che cho người mua dâm. “Sao nêu danh phận người bán dâm còn kẻ mua dâm thì im thin thít”, anh bày tỏ.

Diễn viên Minh Tiệp bức xúc: 'Vì sao không công bố tên người mua dâm' - Ảnh 2
Diễn viên Minh Tiệp đưa ra những lời nhận xét gay gắt trên trang cá nhân - Ảnh: Internet
Diễn viên Minh Tiệp bức xúc: 'Vì sao không công bố tên người mua dâm' - Ảnh 3
Hai chân dài bị nghi dính dáng đến đường dây bán dâm nghìn đô gây rúng động dư luận - Ảnh: Internet

 

Clip các chân dài bán dâm khai nhận tại cơ quan công an

Lộ clip Á hậu Thư Dung nói tiếng Anh như gà mổ thóc giữa nghi án bán dâm nghìn đô

Lộ clip Á hậu Thư Dung nói tiếng Anh như gà mổ thóc giữa nghi án bán dâm nghìn đô

Dù nói tiếng Anh bị ví như gà mổ thóc nhưng người đẹp Thư Dung vẫn trở thành Á hậu nhiều cuộc thi khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe