Mới đây, Ngọc Trinh đã góp mặt tại một sự kiện và nhanh chóng chiếm trọn spotlight với bộ cánh đầy táo bạo.

Qua loạt khoảnh khắc chia sẻ trên mạng xã hội, “nữ hoàng nội y” diện bộ váy ngắn bó sát với những chi tiết cut-out khoe khéo vòng 1 cùng vòng eo “con kiến” trứ danh. Đặc biệt, người đẹp Trà Vinh còn “hack tuổi” với kiểu tóc buộc 2 bên vừa đáng yêu vừa cá tính.

ngoc trinh 1

‘Nữ hoàng nội y’ diện váy cực ngắn và cắt xẻ táo bạo khi xuất hiện trước công chúng - Ảnh: IG

ngoc trinh 2

Nhan sắc xinh đẹp của Ngọc Trinh tiếp tục trở thành tâm điểm tại sự kiện – Ảnh: IG

ngoc trinh 3

Người đẹp luôn biết cách phô diễn hình thể với những bộ cánh hở bạo - Ảnh: IG

Bên cạnh những hình ảnh photoshop kỹ lưỡng được chính chủ đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ còn ghi lại loạt khoảnh khắc chưa qua chỉnh sửa của Ngọc Trinh.

Trong đoạn clip được “team qua đường” ghi lại, Ngọc Trinh chẳng những không bị “dìm hàng” mà còn xinh đẹp, gần gũi hơn. Theo đó, khi phát hiện bị quay lén, cô nàng còn thân thiện vẫy tay chào người hâm mộ. Không ít người hâm mộ tham gia sự kiện phải cảm thán rằng: "Ở ngoài bả đẹp xỉu", "Dáng nuột lắm luôn", "Nhìn mê thực sự, Trinh đẹp, da trắng nữa", "Chị Trinh xinh lắm luôn"...

ngoc trinh 4
Ngọc Trinh vui vẻ vẫy chào người hâm mộ khi phát hiện bị quay lén - Ảnh cắt từ clip

Có thể thấy, nhan sắc ngoài đời và qua photoshop của mỹ nhân “Vòng eo 56” không có quá nhiều sự khác biệt. Dường như Ngọc Trinh là một trong những số ít các ngôi sao chẳng ngại camera thường hay ảnh chưa chỉnh sửa.

Công ty mỹ phẩm do Hương Giang làm CEO bị chỉ trích vì lợi dụng nơi linh thiêng để PR, đại diện giải thích liệu có hợp lý?

Công ty mỹ phẩm do Hương Giang làm CEO bị chỉ trích vì lợi dụng nơi linh thiêng để PR, đại diện giải thích liệu có hợp lý?

Giữa lúc netizen đang “khẩu chiến”, đại diện phía công ty mỹ phẩm của Hương Giang đã đưa ra phản hồi chính thức.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe