Đáp trả anti-fan, MC Phan Anh thẳng thừng nêu tên bộ phận nhạy cảm của nữ giới khiến ai đọc đều sốc nặng

Hậu trường 25/09/2017 16:42

Bị một anti-fan dùng từ nhạy cảm để mỉa mai nhân cách sống, MC Phan Anh không ngần ngại sử dụng luôn từ này để đáp trả khiến fan choáng váng.

MC Phan Anh là người khá cẩn trọng trong khoản ăn nói, thế nhưng mới đây anh gây choáng khi chụp lại phần bình luận có nhiều từ nhạy cảm của mình để răn đe anti-fan.

“Thỉnh thoảng mình cũng muốn cho các bạn biết mình cũng lầy và lì lắm. Đừng nghĩ ai cũng được mình cho phép làm mình nóng giận đâu...” - Phan Anh chú thích vào bức hình vừa đăng tải trên mạng xã hội.

Đáp trả anti-fan, MC Phan Anh thẳng thừng nêu tên bộ phận nhạy cảm của nữ giới khiến ai đọc đều sốc nặng - Ảnh 1
MC Phan Anh gây sốc với màn đáp trả anti-fan 'có một không hai' - Ảnh: FBNV

Câu chuyện bắt đầu khi một anti-fan bình luận dưới bài chia sẻ đầy triết lý của MC Phan Anh: “Những người hay nói đạo lý thường có nhân cách như L**”.

Đáp trả bình luận luận khích bác này, MC Phan Anh không nổi giận cũng không block tài khoản của người dùng này. Thay vào đó, anh thâm thúy phân tích tầm quan trọng của bộ phận nhạy cảm mà người này vừa ví với nhân cách của mình khiến ai đọc cũng phải bật cười.

“L** là một cách gọi khác của bộ phận sinh dục nữ. Một trong những điều vĩ đại và kỳ diệu nhất của tạo hóa. Bạn… có biết hay không?” - Phan Anh viết.

Đáp trả anti-fan, MC Phan Anh thẳng thừng nêu tên bộ phận nhạy cảm của nữ giới khiến ai đọc đều sốc nặng - Ảnh 2
Khi một fan viết tắt từ này, MC Phan Anh thậm chí còn khuyên người đó cứ "trân trọng" viết thẳng ra - Ảnh: FBNV

Dưới bài đăng gây sốc này của Phan Anh, nhiều fan đồng tình với cách xử lý "lầy lội" của giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2017. “Em có đọc comment đó của anh, và rất thích cách trả lời vậy ạ. Nhiều người cứ tưởng mình hiền hay sao á. Đôi lúc thì cần lầy và cứng vậy cho họ biết mình là ai anh nhỉ” - 1 khán giả bình luận.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lên án, nhắc nhở MC Phan Anh là người nổi tiếng thì nên cẩn trọng ăn nói, không nên quá sân si mà đánh mất hình ảnh của mình.

MC Phan Anh nói về việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện mua nhà lầu xe hơi

MC Phan Anh khẳng định ngoài số tiền 500 triệu đồng gia đình anh ủng hộ miền Trung, anh cũng tự bỏ chi phí để đến vùng lũ. Bởi anh đã hứa không đụng đến 24 tỷ đồng của mọi người quyên góp.

TIN MỚI NHẤT