Mới đây, Đào Bá Lộc bất ngờ đăng trạng thái biểu tượng trái tim tan vỡ trên nền đen. Động thái của nam ca sĩ khiến nhiều người hoang mang và đặt nghi vấn liệu quan hệ tình cảm của anh có đang gặp trục trặc gì không.

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại bình luận hỏi thăm nhưng Đào Bá Lộc vẫn chưa có hồi đáp gì.

Đào Bá Lộc có động thái lạ, nghi vấn đã chia tay người yêu đồng giới? - Ảnh 1Đào Bá Lộc có động thái lạ, nghi vấn đã chia tay người yêu đồng giới? - Ảnh 2

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Đào Bá Lộc cũng khá thoải mái chia sẻ về bạn trai hiện tại. Nam ca sĩ bật mí: "Người yêu của Lộc cũng cao ráo cũng múi này múi kia... nhưng thấp hơn Lộc một chút xíu".

Đào Bá Lộc cũng cho biết bản thân muốn ở bên một người mang lại cảm giác an toàn, vững chãi, tài chính ổn định.

"Hiện tại thì Lộc nghĩ là mình tìm được rồi đó, trong thời gian tới thì tùy duyên không biết mọi chuyện tiến triển như thế nào nhưng hiện tại thì Lộc cảm thấy rất ổn", anh tâm sự.

Huỳnh Hồng Loan lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi hậu chia tay Tiến Linh: "Chỉ yêu đàn ông giàu vì nghèo là không thông minh"

Huỳnh Hồng Loan lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi hậu chia tay Tiến Linh: "Chỉ yêu đàn ông giàu vì nghèo là không thông minh"

Huỳnh Hồng Loan khẳng định mình chỉ có ý muốn bày tỏ quan điểm đàn ông có tài thì không nghèo mãi được.

Theo Eri/Tổ Quốc