Sau khi chị Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc) lên tiếng tố cáo NSND Anh Tú chèn ép chị ở trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, sau đó rất nhiều người "chĩa mũi dùi" vào danh hài Xuân Bắc. 

Có nhiều luồng ý kiến, có người cho rằng Xuân Bắc cùng vợ tạo nên vở kịch tố cáo nói trên hòng hạ uy tín của NSND Anh Tú trong cuộc đua vào chiếc ghế giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. 

Trước những tin đồn của dư luôn, Xuân Bắc đã bỏ mặc thị phi, không hề lên tiếng bất cứ điều gì. Thế nhưng, đồng nghiệp, anh em thân thiết đã đồng loạt lên tiếng an ủi, động viên và khẳng định tài năng cũng như nhân cách của Xuân Bắc. 

Khi nghe tin về vụ lùm xùm và tiếng xấu mà người em bỗng phải chịu, NSƯT Xuân Hinh đã không thể giữ im lặng và lên tiếng để bảo vệ em mình. 

Anh chia sẻ: "Tôi thấy đây là chuyện riêng của 2 người nhưng bị dư luận hiểu nhầm là cuộc tranh cãi để Hồng Nhung ủng hộ cho Xuân Bắc làm giám đốc nhà hát kịch. Nhưng tôi khẳng định, em Xuân Bắc không có ý định ấy. 

Vì tôi đã làm việc với Xuân Bắc nhiều nên tôi hiểu tính cách của em... Nhưng nói một cách công bằng, Xuân Bắc thừa khả năng, thừa nghị lực và tài năng để làm Giám đốc nhà hát kịch Việt Nam". 

Xuân Hinh khẳng định Xuân Bắc thừa khả năng và nghị lực để làm giám đốc nhà hát.  
Nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ đối với ý kiến của nghệ sĩ Xuân Hinh.  

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi đăng tải ảnh chụp cùng Xuân Bắc kèm chia sẻ: "Anh luôn mang mùa "Xuân"ở miền "Bắc" ới ời!!! Gọi tắt là anh Xuân Bắc... Em cũng bão tố phong ba rồi lại đứng thẳng hàng biết bao lần giữa đời dù chỉ mới 30... Nhưng trẻ thì còn lì chứ trưởng thành nhiều khi bực phải không anh...

Miễn là bản chất, bản thân anh sống đến giờ phút này ai cũng hiểu anh là người đáng quý, và trọng vì anh luôn vì mọi người." 

 Ảnh minh họa. 

Đồng thời, ông Hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại gọi Xuân Bắc là "niềm tin và hãnh diện của anh em nghệ sĩ". 

Đàm Vĩnh Hưng an ủi Xuân Bắc trên trang cá nhân. 

 

NSƯT Chí Trung công khai tố “bộ mặt thật” của NSND Anh Tú, bênh vực NSƯT Xuân Bắc?

NSƯT Chí Trung công khai tố “bộ mặt thật” của NSND Anh Tú, bênh vực NSƯT Xuân Bắc?

Đoạn tin nhắn giữa tài khoản được cho là của NSƯT Chí Trung và người quản lý Xuân Bắc được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Theo H.T.H.T (Phunutoday/Khoevadep)