Danh Hài Hoài Linh nhận tin buồn người thân ra đi giữa mùa dịch

Hậu trường 28/07/2021 17:38

Mới đây, trên trang cá nhân, em trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh vừa thông báo về sự ra đi của một thành viên trong gia đình. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đã để lại lời chia buồn đến gia đình anh.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh - đã đăng bài viết thông báo về sự ra đi của một người thân trong gia đình. Theo đó, anh cho biết đây là cậu ruột vừa mới từ trần vào "hôm qua lúc 20:20". Sự ra đi của người cậu là nỗi tiếc thương vô hạn của gia đình.

hoai linh 1
Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là hai anh em nổi tiếng của của showbiz Việt - Ảnh: Internet

"Cậu ruột Mục sư - N.Đ.H., vừa mới về với Chúa đêm hôm qua lúc 20:20. Chúng con vô cùng thương nhớ cậu. Cảm ơn cậu vì những tình thương và tấm gương sống. Cầu mong cậu yên nghỉ trên nước Chúa"- bài viết của  Dương Triệu Vũ trên trang cá nhân.

hoai linh 2
Bài viết của Dương Triệu Vũ - Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái đã nhận về đông đảo sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Hàng loạt người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Nguyễn Hồng Thuận, Nam Cường đều để lại lời chia buồn cùng nam ca sĩ và gia đình.

hoai linh 3
Bình luận của các nghệ sĩ chia buồn cùng gia đình -  Ảnh: Chụp màn hình

Được biết, trước đó, vào gia đình nghệ sĩ Hoài Linh cũng như bản thân nam nghệ sĩ đã liên tiếp đón nhận tin buồn về việc những người thân bên cạnh lần lượt ra đi. Theo đó, vào ngày 29/12/2020, nghệ sĩ Chí Tài - một người anh cũng là người đồng nghiệp thân thiết của Hoài Linh - đã qua đời.

hoai linh 4
Hoài Linh trong đám tang Chí Tài - Ảnh: VnExpress

Đúng 20 ngày sau đám tang nghệ sĩ Chí Tài, một người cô thân thiết khác với nam nghệ sĩ cũng ra đi. Tại thời điểm đó, Hoài Linh từng thổ lộ niềm đau đớn vô tận trước mất mát này. Hiện, người hâm mộ nghệ sĩ Hoài Linh mong anh có thể giữ sức khỏe để vượt qua nỗi đau kế tiếp này.

Bỗng lan truyền clip Hoài Linh kêu gọi từ thiện chống dịch Covid-19, netizen phát hiện ra điều bất thường

Mới đây thôi, cư dân mạng được dịp dậy sóng trước một đoạn clip nam nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi từ thiện chống dịch Covid-19. Một số netizen đã ngay lập tức phát hiện ra chi tiết đáng ngờ.

TIN MỚI NHẤT