Im ắng một thời gian dài, công chúng cứ tưởng lùm xùm chuyện tình tay ba giữa Lý Phương Châu – Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã lui về quá khứ. Thế nhưng, mới đây, câu chuyện này một lần nữa bị người trong cuộc khơi lên khiến dư luận dậy sóng.

Cụ thể, trên Instagram Story, Linh Chi vừa đăng tải dòng trạng thái dài có nội dung dằn mặt vợ cũ của Lâm Vinh Hải. Chân dài này dùng nhiều từ ngữ nặng nề, khó nghe thậm chí còn xưng mày tao vì cho rằng Lý Phương Châu dùng nick giả để soi mói mình.

Đang yên ổn, Linh Chi đột nhiên dằn mặt Lý Phương Châu: ‘Sân si tao, tao móc mắt ra không để yên’ - Ảnh 1
Ảnh chụp dòng trạng thái Linh Chi cảnh cáo Lý Phương Châu vì cho rằng đã sân si với mình - Ảnh: Instagram

Chân dài này viết: "Bao nhiêu người xa lạ, thậm chí là những người từng chơi với mày hoàn toàn tin tao nói về bản chất xạo của mày mà tao không thèm up lên đây. Sân si tao, tao móc mắt ra không để yên như trước đây đâu nha, xạo, giả vờ mong manh... Ăn rồi lấy Instagram của người khác không phải Instagram của mày để soi tao hoài mà ra vẻ không quan tâm, mà tao làm gì cũng thấy mày làm giống. Mọi người suốt ngày send những cái mày làm giống tao, cho tao xem từ Facebook đến Instagram của mày, tao mệt lắm đấy chứ. Bởi vậy mày bớt xạo cho thiên hạ đỡ mệt, không chỉ riêng tao. Cuối cùng cố gắng lên mà vật vã, khổ sở với thằng từng là bạn thân của chồng tao cũng là chồng cũ của mày nhé".

Bài viết của Linh Chi nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú ý của dư luận. Dưới phần bình luận của fan, Linh Chi còn đối đáp nhiệt tình và thừa nhận đang nói đến Lý Phương Châu.

Đang yên ổn, Linh Chi đột nhiên dằn mặt Lý Phương Châu: ‘Sân si tao, tao móc mắt ra không để yên’ - Ảnh 2
Chân dài này còn thừa nhận đang ám chỉ vợ cũ của Lâm Vinh Hải - Ảnh: Instagram
Đang yên ổn, Linh Chi đột nhiên dằn mặt Lý Phương Châu: ‘Sân si tao, tao móc mắt ra không để yên’ - Ảnh 3
Hiện tại Lý Phương Châu đang hạnh phúc bên tình mới là Hiền Sến - Ảnh: Internet
Đang yên ổn, Linh Chi đột nhiên dằn mặt Lý Phương Châu: ‘Sân si tao, tao móc mắt ra không để yên’ - Ảnh 4
Linh Chi và Lâm Vinh Hải cũng duy trì mối quan hệ yêu đương mặn nồng - Ảnh: Internet

Linh Chi: 'Tôi và Lâm Vinh Hải sẽ sớm kết hôn'

Linh Chi: 'Tôi và Lâm Vinh Hải sẽ sớm kết hôn'

Người đẹp chia sẻ nam vũ công là chỗ dựa vững chắc cho cô sau khi cả hai trải qua sóng gió vì áp lực từ hôn nhân cũ của anh.

Nhi Nguyễn (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe