Ngọc Lan - Thanh Bình là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ của công chúng. Sau 2 năm "về chung nhà", cuộc sống của vợ chồng diễn viên ngày càng hạnh phúc, đặc biệt là khi con trai đầu lòng ra đời. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc "tình bể bình" khiến nhiều người phát hờn.

Đang hạnh phúc, Ngọc Lan bất ngờ kể chuyện xung đột với Thanh Bình mỗi ngày vì lý do này - Ảnh 1
Cuộc sống hạnh phúc ngọt ngào của vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh: FBNV

Những tưởng cuộc sống hôn nhân của họ lúc nào cũng toàn "mật ngọt", thế nhưng mới đây, Ngọc Lan bất ngờ tiết lộ từng có thời gian xung đột lớn với Thanh Bình. Bà mẹ một con tâm sự, cô và ông xã giận nhau mỗi ngày vì một lý do duy nhất là bất đồng quan điểm khi chăm sóc và nuôi dạy con.

Ngọc Lan tâm sự về cảm xúc lần đầu làm mẹ trên trang cá nhân: “Có nhiều người chia sẻ với tôi rằng có con vui lắm, và vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn vì con chính là sợi dây hàn gắn 2 vợ chồng lại với nhau. Nhưng cũng có người bảo rằng ‘vợ chồng chị xém ly dị vì chuyện dạy con đó em”.

Đúng, con là sợi dây giúp vợ chồng tôi gần nhau hơn và gắn kết nhau hơn, nhưng cũng làm vợ chồng tôi xung đột nhiều hơn.

Đang hạnh phúc, Ngọc Lan bất ngờ kể chuyện xung đột với Thanh Bình mỗi ngày vì lý do này - Ảnh 2
Ngọc Lan tâm sự về những cảm xúc đã trải qua khi lần đầu làm mẹ - Ảnh: FBNV

Chúng tôi giận nhau mỗi ngày và càng nhiều hơn với lý do duy nhất là quan điểm nuôi con và dạy con. Lúc tôi mang thai ai nhìn vào cũng nghĩ tôi sẽ đóng vai ác và chồng tôi sẽ đóng vai thiên thần nhưng khi sanh con ra tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi thương và chiều con nhiều, chồng tôi thì nghiêm khắc hơn. Anh ấy muốn con phải mạnh mẽ và sau này ra quăng đâu cũng được, còn tôi thì nghĩ đã có người nghiêm thì mình phải là chỗ dựa cho con, khi con khóc sẽ có người an ủi. Dĩ nhiên, tôi cũng có những nguyên tắc của mình để con tự lập ví dụ ngủ riêng hoặc con ngã thì không bao giờ đỡ, chỉ bảo con đứng lên và lại với mẹ. Và dĩ nhiên, những lần xung đột xảy ra là vì ai cũng cho là mình đúng, và lại dĩ nhiên, giận rồi thôi vì giận với lý do cả 2 đều muốn tốt cho con".

Đang hạnh phúc, Ngọc Lan bất ngờ kể chuyện xung đột với Thanh Bình mỗi ngày vì lý do này - Ảnh 3
'Kiều nữ' hạnh phúc đưa con trai gần 2 tuổi đến trường - Ảnh: FBNV

Ngọc Lan cho rằng chuyện vợ chồng hay tranh cãi vì cách chăm con là chuyện thường tình. Hơn thế, mọi người cần vui mừng khi người bạn đời của mình có trách nhiệm, quan tâm đến con nên mâu thuẫn mới xảy ra.

Bà xã Thanh Bình nhận được nhiều sự đồng tình khi khẳng định, dù có những lúc không vui do bất đồng quan điểm nhưng không thể phủ nhận, con cái chính là sợi dây liên kết giúp vợ chồng gần nhau hơn.

Đang hạnh phúc, Ngọc Lan bất ngờ kể chuyện xung đột với Thanh Bình mỗi ngày vì lý do này - Ảnh 4
Ngọc Lan ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ khi cả hôn nhân và sự nghiệp đều trọn vẹn - Ảnh: FBNV

Cười 'té ghế’ khi nghe Ngọc Lan cover hit của Mỹ Tâm bằng tiếng Hàn

Cười 'té ghế’ khi nghe Ngọc Lan cover hit của Mỹ Tâm bằng tiếng Hàn

Diễn viên Ngọc Lan khiến người hâm mộ thích thú khi tung đoạn clip cover ca khúc Người hãy quên em đi của ca sĩ Mỹ Tâm bằng tiếng Hàn.