Dù không còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt, những thông tin liên quan đến 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

con trai tang thanh ha 1

Từ khi chào đời, quý tử đầu lòng nhà Hà Tăng đã nhận được sự chú ý từ công chúng – Ảnh: IG

Khoảng thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà không còn giấu giếm hình ảnh về các con như trước. Thay vào đó, nữ diễn viên dần thoải mái hơn trong việc chia sẻ thông tin liên quan đến Richard và Chloe đến người hâm mộ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hà Tăng tiếp tục khiến dân mạng thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc cực đáng yêu của quý tử Richard kèm dòng trạng thái: “Chef Riki is preparing his dinner! Mama is so proud of you” (Tạm dịch: Đầu bếp Riki đang chuẩn bị bữa tối! Mẹ rất tự hào về con).

con trai tang thanh ha 2
Hà Tăng đăng ảnh cận mặt quý tử - Ảnh: IG

Qua hình ảnh được chia sẻ, con trai Tăng Thanh Hà đã biết ra vườn tự hái rau, rửa sạch và chuẩn bị bữa tối cho gia đình. Nữ diễn viên không giấu được niềm tự hào khi khoe khoảnh khắc tự tập của con trai đến người hâm mộ.

con trai tang thanh ha 3

Hà Tăng tự hào chia sẻ hình ảnh mới nhất của con trai trên trang cá nhân - Ảnh cắt từ clip

Sinh ra đã “ngậm thìa vàng” nhưng có thể thấy, Hà Tăng không để hai con quá phụ thuộc vào gia đình mà luôn dạy các bé học cách tự lập từ nhỏ.

con trai tang thanh ha 4
Con trai Tăng Thanh Hà sở hữu vẻ ngoài điển trai - Ảnh: IG

Bên cạnh đó, Richard còn được cộng đồng mạng nhận xét là sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Cậu bé càng lớn càng khôi ngô, tuấn tú và được dự đoán sẽ sớm trở thành “soái ca” trong tương lai.

Sao Việt trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh: Hà Tăng làm tinh tế, Phạm Hương sắm cây thông khổng lồ

Sao Việt trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh: Hà Tăng làm tinh tế, Phạm Hương sắm cây thông khổng lồ

Tăng Thanh Hà, Bình Minh, Đăng Khôi, Phạm Hương, siêu mẫu Hà Anh… đều có những cách rất riêng để ngôi nhà của mình thêm ấm áp mùa Giáng sinh.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe