Buổi họp báo giới thiệu chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 vừa diễn ra hôm qua (29/8) tại TP.HCM, có sự góp mặt của các huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Quốc Việt, vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy, nhạc sĩ Hoài An và người dẫn chương trình là nam ca sĩ Chí Thiện.

Ngoài ra, ca sĩ Quang Lê cũng là một trong những huấn luyện viên của chương trình nhưng vì có việc bận nên vắng mặt trong buổi họp báo.

Buổi họp báo giới thiệu chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều khán giả - Ảnh: Internet

Minh Vy: Cách nói chuyện của Quang Lê gây khó chịu

Sự vắng mặt của Quang Lê tại buổi họp báo khiến cho không ít phóng viên báo chí cho rằng đó là do nam ca sĩ Về đâu mái tóc người thương "ngại" gặp mặt nhạc sĩ Minh Vy. Bởi, trước đây, ông xã của Chị Tư (biệt danh của nữ ca sĩ Cẩm Ly) từng viết trên trang cá nhân, thẳng thắn bày tỏ việc không muốn làm việc cùng với Quang Lê.

Trả lời thắc mắc này, ông xã Cẩm Ly thừa nhận trước đây có chút hiểu lầm và không thiện cảm với Quang Lê, tuy nhiên lần nào gặp nhau nam ca sĩ cũng ôm chầm lấy anh vui vẻ. Tiếp xúc lâu dần, Minh Vy mới hiểu được con người Quang Lê và nhận ra nam ca sĩ là một người dễ mến. 

Nhạc sĩ Minh Vy cho rằng những phát ngôn của Quang Lê không phải ngông cuồng mà là con nít làm không ít người nhạc nhiên - Ảnh: Internet

Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ: "Đó là tôi viết trên facebook cá nhân chứ không phải chia sẻ với truyền thông. Tôi thấy rằng, với tính của Quang Lê và cách nói chuyện của Lê, nếu không gần sẽ gây cảm giác tức và khó chịu. Phát biểu của Lê không phải ngông cuồng mà như... con nít. Sau những lần không hiểu nhau đó, khi gặp nhau, Lê vẫn sẵn sàng chạy tới ôm mà không quan trọng trước đây xảy ra chuyện gì. Nếu một lần, hai lần, ba lần trước sự vui vẻ của người ta mà mình giận hoài cũng không đúng. Hiểu ra thì đấy là cách nói chuyện của Lê chứ Lê không có ý xấu", theo Pháp Luật TP.HCM.

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ đồng ý với nhận xét của ông xã Cẩm Ly về phát ngôn của Quang Lê, theo đó nhận xét nam ca sĩ nổi tiếng hải ngoại không phải là người có tính cách ngông cuồng mà chẳng qua là hồn nhiên như con nít.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết do cách phát ngôn kiểu con nít của Quang Lê nên vô tình khiến cho chính anh thường dễ bị người khác hiểu lầm - Ảnh: Internet

Đàm Vĩnh Hưng: Quang Lê dễ thương mà ngây ngô

Ngoài ra, Mr Đàm còn cho biết thêm, ngay cả anh cũng từng không có thiện cảm với giọng ca xứ Huế bởi cách phát ngôn dễ gây hiểu lầm của nam ca sĩ này. Tuy nhiên, sau thời gian quen biết, Đàm Vĩnh mới càng thêm hiểu và yêu quý Quang Lê hơn.

Đàm Vĩnh Hưng nói: "Với Hưng, những người Huế là người rất tinh tế và kỹ lưỡng trong mọi quyết định của mình nhưng ở đâu ra lại có một người như Quang Lê vậy? Nhưng, một thời gian, hiểu rồi thì thấy Quang Lê có cách nói hơi dễ thương mà ngây ngô, nên sau này không ghét hay giận nhau nữa mà hiểu nhau nhiều hơn", theo Khám Phá.

Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi nhạc sĩ Minh Vy hết lời và cho rằng Cẩm Ly rất may mắn vì có người chồng hoàn hảo như vậy - Ảnh: Internet

Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê từng xảy ra mâu thuẫn quanh chuyện tranh chấp học trò. "Ông hoàng nhạc Việt" còn tuyên bố Quang Lê "chơi bẩn" khi dụ học trò và từ đó Mr Đàm "cạch mặt" đồng nghiệp. Ở một gameshow gần đây, cả hai bất ngờ giảng hòa và thân thiết trở lại. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét tính Quang Lê hay giận nhưng dễ quên.

Bên cạnh những chia sẻ về Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ "ganh tỵ" với Cẩm Ly vì cô có một người chồng vô cùng hoàn hảo, làm nhiều người thích thú.

Nam ca sĩ bày tỏ: "Cẩm Ly may mắn khi được cặp với Minh Vy. Đó là một người đầy tài năng, chuyên môn giỏi, "ma quỷ" trong việc tính toán bài vở ", theo Khỏe và Đẹp.

"Chị Tư" cũng không hề ngần ngại dành lời khen và chia sẻ sự vui mừng khi được cùng ông xã làm việc trong một chương trình. Cẩm Ly cho biết thêm, việc ngồi chung ghế giám khảo với ông xã khiến chị thấy thoải mái, an tâm hơn. Anh sẽ giúp chị một cách công khai trong việc dựng bài vở cho thí sinh, thay vì chỉ giúp đỡ thầm lặng như năm ngoái.

Ngoài ra, ban giám khảo Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 hứa hẹn sẽ được thực hiện công phu, hoành tráng và đầy bất ngờ hơn cả mùa trước.

Theo đó, với sự thay đổi format, ghế nóng mỗi đội sẽ có sự tham gia của 1 ca sĩ và 1 nhạc sĩ: Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt, Cẩm Ly - Minh Vy, Quang Lê - Hoài An. MC của mùa 2 là ca sĩ Chí Thiện.

Chương trình dự kiến phát sóng lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 12/9/2017.

Chị em Cẩm Ly 'kể xấu' nhau vay tiền không trả suốt 20 năm

Chị em Cẩm Ly 'kể xấu' nhau vay tiền không trả suốt 20 năm

Cẩm Ly còn tiết lộ trong gia đình cô luôn là người cho các chị em mượn tiền và chưa bao giờ được "hoàn vốn".