Won Bin – Lee Na Young

Đám cưới “siêu tiết kiệm” của các sao Châu Á - Ảnh 1

Theo ước tính đám cước của cặp sao nổi tiếng Hàn Quốc Won Bin và Lee Na Yong chỉ tốn khoảng 1000 đô la Mỹ. Đây là con số mà rất ít người ngờ tới, nếu như một người bình thường với chi phí như vậy cũng rất khó để chi tiêu huống hồ họ lại là những người nổi tiếng.

Thái Thiếu Phân

Đám cưới “siêu tiết kiệm” của các sao Châu Á - Ảnh 2

Năm 2008, ngôi sao TVB Thái Thiếu Phân kết hôn với Trương Tấn, hôn lễ được tổ chức rất đơn giản cũng giống như thiệp mời của hai người vậy: “hai người sẽ tốt hơn một mình”. Một đơn vị truyền thông của Hong Kong đã tính chi phí cho đám cưới của Thái Thiếu Phân vào khoảng 2000 đô la mỹ.

Hạ Vũ – Viên Tuyền

Đám cưới “siêu tiết kiệm” của các sao Châu Á - Ảnh 3

Năm 2009, Hạ Vũ và Viên Tuyền kết hôn, hôn lễ của họ vô cùng đơn giản. Sau khi đăng ký kết hôn xong cả hai vội vàng tới một nhà hàng tại Bắc Kinh ăn bữa cơm “đoàn viên” với những người trong gia đình.

Lâm Y Thần

Đám cưới “siêu tiết kiệm” của các sao Châu Á - Ảnh 4

Lâm Y Thần là một diễn viên nổi tiếng của Đài Loan, năm 2014 Lâm Y Thần và bạn trai tổ chức hôn lễ. Không giống nhiều cặp đôi khác muốn ra nước ngoài chụp hình cưới, Lâm Y Thần cùng chồng chụp hình cưới tại Đài Loan. Nhẫn cưới mà Lâm Y Thần lựa chọn là một chiếc nhẫn rất bình thường chứ không phải kim cương như rất nhiều ngôi sao khác. Một điều ít biết, đến chiếc váy cưới của Lâm Y Thần cũng là hàng giảm giá. Khi kết hôn, cặp đôi này không hề thông báo tới truyền thông, đến xe rước dâu cũng chỉ có 5 chiếc. Những điều này trong đám cưới của một ngôi sao nổi tiếng như Lâm Y Thần khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Thang Duy

Đám cưới “siêu tiết kiệm” của các sao Châu Á - Ảnh 5

Hôn lễ của Thang Duy và đạo diễn người Hàn Quốc diễn ra vào năm 2014, hôn lễ của ngôi sao hàng đầu Trung Quốc được tổ chức tại Thụy Điển. Vợ chồng Thang Duy chỉ mời người bạn duy nhất tại Thụy Điển tới dự. Sau đám cưới, một lần Thang Duy chia sẻ: “lúc đầu chúng tôi dự định không tổ chức đám cưới, chỉ muốn thực hiện nghi thức trao nhẫn cưới, tất cả quá trình chỉ diễn ra khoảng 20 phút, và chúng tôi nhờ một người bạn chụp giúp hình cưới”.

Mã Y Lợi – Văn Chương

Đám cưới “siêu tiết kiệm” của các sao Châu Á - Ảnh 6

Mã Y Lợi cùng bạn trai kém 9 tuổi Văn Chương tổ chức đám cưới vào năm 2008, lúc đó sự nghiệp của Mã Y Lợi rất ổn định nhưng gia đình Văn Chương có vẻ không muốn mối quan hệ này. Trân trọng mối tình này Mã Y Lợi và Văn Chương đã đi đăng ký kết hôn mà không tổ chức bất kỳ nghi thức nào. Mã Y Lợi chia sẻ tới chuyện đi chụp hình cưới cũng là do cha mẹ ép mãi mới đi, thực ra hôn nhân là chuyện giữa hai người, chỉ cần cảm thấy bên nhau vui vẻ là đủ rồi.

Lâm Vỹ Dạ kể chuyện phải gửi con đi làm sau 3 tháng sinh nở, tiết lộ bất ngờ về Hứa Minh Đạt

Lâm Vỹ Dạ kể chuyện phải gửi con đi làm sau 3 tháng sinh nở, tiết lộ bất ngờ về Hứa Minh Đạt

Sau khi sinh con, vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ gặp áp lực lớn về kinh tế. Vì điều này mà cô quyết định gửi con cho ông bà và đi làm lại chỉ sau 3 tháng "vượt cạn".

Theo QQ