Đám cưới của Chí Anh và Khánh Linh hồi tháng 9/2016 khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Bởi từ khi yêu tới lúc cưới vợ, Chí Anh khá "kín tiếng".

Người ta chỉ biết rằng vợ Chí Anh kém anh 20 tuổi. Cô từng là hoa khôi của trường Việt Đức và là học trò của Chí Anh trong bộ môn dance sport.

Sau khi kết hôn, Chí Anh cũng ít khi chia sẻ về chuyện tình yêu hoặc hôn nhân của mình. Mới đây, khi tham gia chương trình Là vợ phải thế, vợ chồng Chí Anh mới hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Vợ chồng Chí Anh trong lễ cưới

Trong chương trình, Chí Anh tiết lộ, anh từng tán tỉnh vợ mình 6 tháng trời qua điện thoại, nhưng không hề được gặp mặt 1 lần nào. Khi anh quyết định lên nhà Khánh Linh để hỏi cho ra lẽ thì phát hiện người nhắn tin với anh qua điện thoại chính là mẹ vợ chứ không phải vợ.

Lúc này, quá bức xúc, Chí Anh đã phải thốt lên với mẹ vợ: "Bây giờ bà muốn thế nào?". Sau này, khi đã cưới, đôi lúc Chí Anh cũng bực mình vì mẹ vợ can thiệp quá sâu vào đời sống vợ chồng của anh.

Chí Anh cho hay, có 1 lần quá bực mình, anh đã nhắn tin cho mẹ vợ rằng: "Bà làm tôi thất vọng!" Đáp lại sự nóng nảy của con rể, mẹ vợ Chí Anh chỉ vui vẻ trả lời: "Cũng bình thường thôi mà!"

Tuy nhiên, đó chưa phải là điều thú vị nhất trong câu chuyện của Chí Anh và vợ. Khánh Linh chia sẻ, sau khi kết hôn, cả hai cũng ít khi cãi vã nhưng cặp đôi đã xảy ra "chiến tranh" 2 lần.

Vợ chồng Chí Anh chia sẻ trong chương trình.

Và trong 2 lần này, cô là người ra tay đánh Chí Anh. Lý giải cho hành động của mình, Khánh Linh vui vẻ tâm sự: "Khi giận đến mức đấy thì em phải tìm cách xả ra. Nói thì em không cãi nhau lại rồi, nhưng đánh thì chắc em sẽ thắng vì em trẻ và "hoạt tay" hơn. Thế là em đánh luôn để xả stress. Sau đó em mới ngọt ngào trở lại!".

Trước "lời thú tội" của vợ, Chí Anh cười thoải mái và tiết lộ nguyên nhân bị vợ đánh là do ghen tuông: "Đánh yêu thôi mà! Những lúc như thế, tôi chỉ ngồi im cho cô ấy đánh".

 

 

Vợ kém 20 tuổi của Chí Anh bất ngờ kém sắc trong đêm diễn của Khánh Thi, liệu Chí Anh có xấu hổ?

Vợ kém 20 tuổi của Chí Anh bất ngờ kém sắc trong đêm diễn của Khánh Thi, liệu Chí Anh có xấu hổ?

Dù tham gia liveshow lớn và kém Chí Anh đến 20 tuổi nhưng vợ của anh - Khánh Linh lại khá kém sắc, liệu Chí Anh có xấu hổ?

Theo Tùy Phong/Thời đại