Cuộc sống 'chạy ăn từng bữa' của 6 sao đẹp nức tiếng TVB

14/12/2015 15:22

Diễm Lệ bán đồ ăn nhanh, 'Chúc Anh Đài' Tiểu Băng gánh vác gia đình.

 

cuoc-song-chay-an-tung-bua-cua-6-sao-dep-nuc-tieng-tvb

Năm 1994, Đàm Tiểu Hoàn đăng quang Hoa hậu Hong Kong, sau đó dấn thân vào làng giải trí. Tuy nhiên, đồng lương ở TVB không đủ cho cô trang trải cuộc sống, chưa kể cô không tìm thấy cơ hội mở rộng sự nghiệp diễn xuất. Sau khi kết hôn, Đàm Tiểu Hoàn gần như xa rời giới nghệ sĩ, và rồi sau đó vài năm, không ít người bất ngờ khi cô... bán cá viên chiên trên phố. 

cuoc-song-chay-an-tung-bua-cua-6-sao-dep-nuc-tieng-tvb-1

Đàm Tiểu Hoàn hiện tại vẫn tiếp tục công việc bán hàng ở vỉa hè. Dù cuộc sống không đượcphú quý như những người đẹp đồng trang lứa, cựu Hoa hậu vẫn cho rằng chẳng có gì hổ thẹn khi đồng tiền mình kiếm ra bằng sức lao động. Dù vậy, khán giả không khỏi xót xa cho nhan sắc rực rỡ một thời của cô. 

cuoc-song-chay-an-tung-bua-cua-6-sao-dep-nuc-tieng-tvb-2

Lương Tiểu Băng thi Hoa hậu Hong Kong 1990 và đoạt giải Á hậu 2, sau đó đóng phim TVB. Cô nổi đình đám với rất nhiều tác phẩm "Lò Võ Thiếu Lâm", "Từ Hi Thái Hậu"… và đặc biệt là vai Chúc Anh Đài trong phim "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài". Tuy nhiên, những năm sau này, sự nghiệp của cô tụt dốc thảm hại. Lương Tiểu Băng từng than thở rằng ở TVB bao năm, cô không đủ tiền mua nổi căn nhà, và kể cả khi đã kết hôn với "Mã Anh Tài" Trần Gia Huy, hai vợ chồng vẫn ở nhà thuê. 

cuoc-song-chay-an-tung-bua-cua-6-sao-dep-nuc-tieng-tvb-3

Lương Tiểu Băng tuổi ngấp nghé 50 vẫn phải vất vả kiếm tiền nuôi gia đình, do chồng cô thu nhập thấp, kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào vợ, trong khi đời sống ở Hong Kong khá đắt đỏ. Vì cuộc sống đạm bạc, ít chăm chút cho nhan sắc nên vài năm trở lại đây, "Chúc Anh Đài" xuống sắc trông thấy. 

cuoc-song-chay-an-tung-bua-cua-6-sao-dep-nuc-tieng-tvb-4

Đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 2001, Dương Tư Kỳ có một sự nghiệp khá rộng mở, nhưng việc trở thành mẹ đơn thân khiến cho cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn. Một mình gánh vác gia đình nên sau khi rời TVB, Tư Kỳ sang Đại lục kiếm sống... 

cuoc-song-chay-an-tung-bua-cua-6-sao-dep-nuc-tieng-tvb-5

... cô thậm chí nhận lời mời hát ở quán bar để kiếm tiền nuôi con. Diễn viên Hong Kong nhiều lần từng rơi nước mắt vì phải đi làm xa, bỏ con nhỏ cho mẹ đẻ trông nom hộ. Hiện tại, cô đã quay trở về quê nhà, và theo một nguồn tin, cô đang cặp với một đại gia lớn tuổi để có nơi nương tựa. 

Từng là một trong những nhan sắc triển vọng của Miss Hong Kong nhưng sau khi cuộc thi kết thúc,

Từng là một trong những nhan sắc triển vọng của Miss Hong Kong nhưng sau khi cuộc thi kết thúc, Trầm Dĩnh Đình chật vật kiếm cơ hội tỏa sáng nhưng không như ý. Cô hiện phải chật vật kiếm việc làm thêm ở các quán bar. 

cuoc-song-chay-an-tung-bua-cua-6-sao-dep-nuc-tieng-tvb-7

Công việc của Dĩnh Đình là PG cho một hãng bia, và dù đây là công việc vất vả, nhiều định kiến, cô vẫn nỗ lực để có thêm thu nhập. 

cuoc-song-chay-an-tung-bua-cua-6-sao-dep-nuc-tieng-tvb-8

Trịnh Diễm Lệ, một trong những nhan sắc nổi trội của TVB một thời, cô từng tham gia nhiều phim, trong đó có "Hiệp khách hành" cùng Lương Triều Vỹ. Có thời cô bị đồn đã kết hôn với đại gia và hưởng cuộc sống sung túc.

cuoc-song-chay-an-tung-bua-cua-6-sao-dep-nuc-tieng-tvb-9

Tuy nhiên, khá nhiều người bất ngờ khi bắt gặp Diễm Lệ (ngoài cùng bên trái) đứng quầy tại một tiệm đồ ăn nhanh. Theo một nguồn tin, ở tuổi tứ tuần, Diễm Lệ vẫn phải "chạy ăn từng bữa", đời sống rất chật vật. 

Lưu Cẩm Linh, ngôi sao xinh đẹp một thời của TVB.

Lưu Cẩm Linh, ngôi sao xinh đẹp một thời của TVB. Cũng giống như phận đời của một số ngôi sao kém may mắn khác... 

cuoc-song-chay-an-tung-bua-cua-6-sao-dep-nuc-tieng-tvb-11

... Cẩm Linh hiện lánh xa làng giải trí và đi bán bảo hiểm kiếm sống. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM