Mới đây, Khánh Thi hân hoan khoe hình ảnh ngộ nghĩnh của con trai cùng dòng tâm sự về công việc: "Kubi chào đón mẹ với nụ cười lam tan chảy trái tim mình. Món quà tinh thần lớn nhất mà mình có được sau 9 tháng liên tiếp với song truyền hình.

Về nhà nằm bẹp đến giờ mới mở mắt ra được, hình như suốt 9 tháng không được nghỉ ngơi. Kết thúc 9 tháng với cả ngày suy nghĩ và làm việc.Trong 9 tháng qua có thêm sự xuất hiện của Kubi nữa. Mình như một trâu làm việc không biết mệt. Luôn nghĩ cho mọi người và quên nghĩ cho bản thân. Nhớ tới những lúc nằm viện cũng có người đến học bài ngay trước giường bệnh.

Và hôm qua vừa kết thúc một giải đấu do chính mình tổ chức với rất nhiều bạn bè quốc tế tham dự. Luôn cầu mong đừng có ai rủa mình, trách mình và ngồi tính toán dùm mình có thiệt hay lời lãi. Mong hãy nghĩ những gì mình đã cố gắng cho một sự nhiệt tâm vì phong trào và vì lợi ích của nhiều người đặc biệt là các em nhỏ.

Nhớ nhất những gì đã cố gắng ở BNHV Nhí. Tìm ra được các bé tài năng và hỗ trợ các bé tới gần với khán giả qua sóng truyền hình. Kết thúc chương trình cũng chỉ được vài lởi cảm ơn xã giao , nhưng nhận không ít gạch đá bùm bụp với thêm bao mối quan hệ hiểu lầm đếm đứt đoạn. Và một giải đấu với cặp nhảy đẹp đến từ nước bạn và trọng tài quốc tế tạo sự công bằng. Suốt từ 2010 Việt Nam mình không còn thấy bóng quốc tế nào trên sàn đấu tại sân trong nước.

Một điều duy nhất đó là sau tất cả những gì cố gắng làm mình quên tự chụp cho mình một tấm hình riêng biệt với cái sự kiện lớn của mình. Thôi giờ là về với Kubi."

Khánh Thi khoe ảnh con trai cười vô cùng đáng yêu.

Sau dòng tâm sự khá dài của "gái một con" Khánh Thi là hình ảnh cực đáng yêu của Kubi. Một trong những lần hiếm hoi, nữ kiện tướng dancersport khoe gần như hoàn chỉnh gương mặt con trai.Nhóc tỳ với khuôn mặt rạng rỡ cùng nụ cười sảng khoái trên môi là động lực giúp mẹ Thi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Hình ảnh ngộ nghĩnh của cậu bé được chia sẻ trước đó


Khoảnh khắc đẹp của hai mẹ con

Phan Hiển - Khánh Thi siêu nhắng nhít hài hước bên nhau

Đã mặc sexy lại 'quên' mang nội y, Ngân 98 gây bức xúc vì để lộ điểm nhạy cảm này

Đã mặc sexy lại 'quên' mang nội y, Ngân 98 gây bức xúc vì để lộ điểm nhạy cảm này

Nói về độ táo bạo, hiếm mỹ nhân nào có thể qua được Ngân 98. Dù liên tục bị nhắc nhở, nhưng bạn gái Lương Bằng Quang vẫn không thay đổi.

thao24h | Theo GĐVN