Kỳ Hân từng là một chân dài nổi tiếng xinh đẹp và không dính scandal được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, khi công khai tình cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã phải hứng chịu vô số "gạch đá" từ khán giả.

Con trai bị dư luận công kích, Kỳ Hân thẳng thừng gọi antifan là thiếu văn hóa - Ảnh 1
Mạc Hồng Quân và Ly Kute thời còn mặn nồng - Ảnh: Internet

Làn sóng chỉ trích càng thêm nặng nề khi Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân quyết định kết hôn trong thời điểm Ly Kute - bạn gái cũ của nam cầu thủ một mình sinh con. Trong suốt khoảng thời gian đó, người đẹp luôn chọn cách im lặng để đối mặt với những lời chỉ trích, thậm chí là mắng chửi nặng nề từ dư luận.

Con trai bị dư luận công kích, Kỳ Hân thẳng thừng gọi antifan là thiếu văn hóa - Ảnh 2
Chuyện tình giữa Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân bị dư luận "ném đá" thậm tệ vì cho rằng cô là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của Ly Kute - Ảnh: Internet

Sau hơn một năm im lặng, mới đây Kỳ Hân đã quyết định chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn nhiều thị phi đó.

'Nguyền rủa con trai tôi là thiếu văn hóa'

Sau khi kết hôn, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã vô cùng hạnh phúc chào đón sự ra đời của cậu con trai đầu lòng Củ Tỏi. Thế nhưng vì những ồn ào với Ly Kute, nhiều người đã để lại những bình luận đầy ác ý, thậm chí là nguyền rủa con trai của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân trên mạng xã hội. 

Con trai bị dư luận công kích, Kỳ Hân thẳng thừng gọi antifan là thiếu văn hóa - Ảnh 3
Dù luôn im lặng khi bị chửi mắng, tuy nhiên khi những lời ác ý chĩa về con trai, người đẹp không thể kiềm chế mà đáp trả - Ảnh: Internet

Với những lời ác ý chĩa vào con trai, Kỳ Hân tức giận khẳng định với 2Sao: "Họ chửi tôi với chồng thế nào cũng được, nhưng nói tới con trai của tôi thì thật thiếu văn hóa. Đứa trẻ có tội tình gì mà họ nỡ nguyền rủa nó? Mỗi khi chứng kiến điều đó tôi lại tức giận và khó kiềm chế cơn nóng tính, buộc phải lên tiếng phản bác".

Bà xã Mạc Hồng Quân cũng cho biết thêm hiện tại cô không còn "ăn miếng trả miếng" với từng người mắng chửi mình như xưa. Bởi theo cô, ngày xưa còn trẻ con chưa có nhiều kinh nghiệm nên không kiềm chế được bản thân, ai nói gì không hay về mình là lập tức đáp trả. Nhưng từ khi có Củ Tỏi, Kỳ Hân không muốn tranh cãi vì sợ điều đó sẽ gây ảnh hưởng tới con trai sau này.

Kỳ Hân giải thích: "Con lớn dần, nhìn thấy mẹ đanh đá, hung dữ quá sau này dễ học theo. Thế nên thôi thì kệ, tôi cứ bình thường rồi cho qua".

Con trai bị dư luận công kích, Kỳ Hân thẳng thừng gọi antifan là thiếu văn hóa - Ảnh 4
Kỳ Hân không muốn những chuyện thị phi của bố mẹ làm ảnh hưởng đến con trai sau này - Ảnh: Internet

Được cả nhà chồng thương yêu như con ruột

Khi kết hôn với Mạc Hồng Quân, nhiều thông tin cho rằng Kỳ Hân không được lòng gia đình chồng và gặp nhiều khó khăn trong việc hòa hợp. Trước vấn đề này, người đẹp sinh năm 1995 phản bác và cho biết cô rất hạnh phúc khi được cả nhà chồng yêu thương như con ruột.

Con trai bị dư luận công kích, Kỳ Hân thẳng thừng gọi antifan là thiếu văn hóa - Ảnh 5
Người đẹp hạnh phúc vì được gia đình chồng hết mực yêu thương - Ảnh: Internet

Kỳ Hân xúc động kể với 2Sao: "Tôi may mắn khi có tất cả những điều mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước: lấy chồng, sinh con và được gia đình chồng yêu thương hết mực.

Tôi về nhà chồng đúng thời điểm đang mang bầu, bị ốm nghén nặng nhưng bà nội anh Quân chăm sóc cho tôi từng ly từng tí. Hễ nghe ai nói mẹo này mẹo kia để cho tôi khỏe hơn là bà làm hết. Bà đi tận vào rừng để hái nõn tre, nấu lên cho cháu dâu uống. Có thứ gì ngon là làm cho cháu ăn… Đó là tình cảm tôi trân quý và nhớ mãi trong cuộc đời".

Không bao giờ ghen với những gì thuộc về quá khứ

Hiện tại, Kỳ Hân vô cùng mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân của mình cũng như không còn quan tâm đến những thị phi hay những vấn đề liên quan đến mẹ con Ly Kute.

Con trai bị dư luận công kích, Kỳ Hân thẳng thừng gọi antifan là thiếu văn hóa - Ảnh 6
Hiện tại, Kỳ Hân vô cũng mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân với Mạc Hồng Quân - Ảnh: Internet

Cô cho biết: "Sự thật là tôi không quan tâm gì tới người cũ. Người phụ nữ thường sẽ phải ghen với người mới chứ ai lại đi ghen với những gì thuộc về quá khứ. Chín người mười ý. Trong câu chuyện này có người thấy bình thường nhưng người khác lại có góc nhìn riêng, tuy nhiên vì không thấy hết mọi khía cạnh vấn đề nên họ cứ thế chửi thôi".

Trải qua nhiều sóng gió, Kỳ Hân đã trưởng thành hơn và rút ra được cho bản thân được nhiều bài học quý báu. Người đẹp cho rằng cách đối phó hiệu quả nhất với những thị phi chính là "khóa miệng" bởi càng nói câu chuyện sẽ càng bị bẻ cong và đi theo một chiều hướng khác.

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân diện đồ đôi, lần đầu xuất hiện công khai

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân diện đồ đôi, lần đầu xuất hiện công khai

Cặp đôi showbiz từng nhận nhiều đồn đoán, tranh luận trong thời gian qua - Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân - chính thức xuất hiện cùng nhau tại sự kiện giải trí trí kể từ khi công khai mối quan hệ trên trang cá nhân.

Bảo Bảo (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe